FASHION WEEK

มากกว่า

  DON'T MISS

  มากกว่า

   3 เม.ย เสียชีวิต 4 ราย ติดเพิ่ม 103 สะสม 1,978 ราย

   นพ.ทวีศิลป์ วิษณุโยธิน โฆษกศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคไวรัสโคโรนา(ศบค.) แถลงรายงานยอดผู้ติดเชื้อประจำวันที่ 3 เม.ย 63 ศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาด แถลงรายงานประจำวันที่ 3 เม.ย 63 ที่ศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคไวรัสโคโรนา (ศบค.) ทำเนียบรัฐบาล นพ.ทวีศิลป์ วิษณุโยธิน โฆษกศบค. เปิดเผยว่า สถานการณ์ผู้ป่วยโควิดประจำวัน พบว่า มีผู้ป่วยรายใหม่ จำนวน 103 ราย...

   LIFESTYLE

   TECHNOLOGY

   LATEST NEWS

   สถาบันทิศทางไทยพร้อมเป็นเจ้าภาพจัดดีเบตหมอวรงค์-ไพบูลย์ แก้รธน.บัตร2ใบ

   จากที่ นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม รักษาการหัวหน้าพรรคไทยภักดี ได้โพสต์ข้อความถึงนายไพบูลย์ นิติตะวัน รองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ โดยท้าทายนัดให้มาดีเบตกันเกี่ยวกับประเด็นแก้ไขรัฐธรรมนูญ โดยเฉพาะเรื่องบัตรเลือกตั้ง 2ใบนั้น ทั้งนี้หมอวรงค์ ได้โพสต์เนื้อหาระบุว่า #ตอบคุณไพบูลย์ ไพบูลย์” ถาม “นพ.วรงค์” มีปัญหาอะไรกับ บัตรเลือกตั้ง 2 ใบ ผมตอบคุณไพบูลย์ว่า ผมไม่มีปัญหาหรอก ปัญหาของผมคือนักการเมืองศรีธนญชัย ขอสองแก้สามแล้วอ้างว่าไม่ผิด ทั้งๆที่มันผิด ขนาดเคยไล่ระบอบทักษิณ ยังกล้ามาบอกว่าไม่รู้จัก ขอเตือนคุณไพบูลย์ว่า...

   เปิดเบื้องลึก “พลเอกวิชญ์” นายตัวจริงของ “ธรรมนัส” ผนึกกำลังกระชับอำนาจ พปชร.! ลอยแพบิ๊กตู่!?

   เปิดเบื้องลึก "พลเอกวิชญ์" นายตัวจริงของ "ธรรมนัส" ผนึกกำลังกระชับอำนาจ พปชร.! ลอยแพบิ๊กตู่!? การเมืองกลับมาร้อนอีกครั้งหนึ่ง เมื่อร้อยเอกธรรมนัส พรหมเผ่า เลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ ประกาศอยู่ในตำแหน่งต่อ ไม่ลาจากพรรคพลังประชารัฐแล้ว หลังจากที่ถูก พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ปลดออกจากตำแหน่งรัฐมนตรี คนเราอยู่กันดีๆ จะออกจากตำแหน่งรัฐมนตรี มันต้องมีเหตุทั้งสิ้น ก็มาจากเรื่องการโค่นล้ม พลเอกประยุทธ์ ให้พ้นจากตำแหน่งนายกรัฐมนตรี ในการอภิปรายไม่ไว้วางใจ และที่สำคัญที่พลเอกประยุทธ์...

   จบศึกอภิปราย “ประยุทธ์”!? ล้างบางพลังประชารัฐ!? งานนี้มีคนถูกตะเพิดพ้นพรรคแน่??

   จบศึกอภิปราย "ประยุทธ์"!? ล้างบางพลังประชารัฐ! งานนี้มีคนถูกตะเพิดพ้นพรรคแน่! ก็คงจะฟันธงยืนยันได้แล้วว่า ข่าวการล้มพลเอกประยุทธ์ ภายใต้ยุทธศาสตร์ 3 ประสาน นั่นก็คือสร้างม็อบนอกสภา สร้างกระแสประชาชนให้ลงชื่อ ใส่ชุดดำติดริบบิ้นดำ แล้วอภิปรายในสภาให้โยงไปที่พลเอกประยุทธ์ เป็นเป้าหมายเดียว เพื่อที่จะให้มีการโหวตล้มพลเอกประยุทธ์ โดยเอาส.ส.จากซีกรัฐบาล ไม่ว่าจะเป็นในพรรคพลังประชารัฐเองจากพรรคเล็กหรือจากบางส่วนที่คาดหวังว่าจะได้จากประชาธิปัตย์ที่เคยเป็น กบฎพรรค ไม่มีใครยืนยันข่าวนี้ แต่ไม่มีไฟก็ไม่มีควัน ได้ยินกับหูทั้งจากในพลังประชารัฐและจากพรรคเล็ก แต่พลเอกประยุทธ์ก็ไม่เคยแสดงอาการใดๆ วันหนึ่งจะมีโอกาสเจอกับเพื่อนของพลเอกประยุทธ์เป็นทหารรุ่น 12 ด้วยกัน...

   STAY CONNECTED

   228,880แฟนคลับชอบ
   68,546ผู้ติดตามติดตาม

   POPULAR ARTICLES

   เสรีพิศุทธ์ยังวนปมถวายสัตย์ฯขู่แจ้งจับ!!!ส.ส.ฝ่ายค้าน-รัฐบาล???หากโหวตมติพรบ.งบฯวาระ3

   จากกรณีวันนี้ (9 ม.ค.63) พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ เตมียเวส หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย เปิดเผยก่อนการประชุมสภาผู้แทนราษฎร พิจารณาร่างพระราชบัญญัติงบประมาณรายจ่ายประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2563 วงเงิน 3.2 ล้านล้านบาท ในวาระ 2 และ 3 ยืนยัน ส.ส.พรรคจะไม่แปรญัตติหรืออภิปราย เพราะมองว่ารัฐบาลไม่มีอำนาจในการบริหารงาน เนื่องจาก พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม...

   ตร.แจงปมภาพว่อนโซเชียล ยันจนท.ไม่ได้ข่มขู่เด็กอนุบาลชู 3 นิ้ว

   จากกรณีที่ในโลกโซเชียลมีการแชร์ภาพของเด็กอนุบาล อายุ 6 ขวบ ของโรงเรียนแห่งหนึ่งในจังหวัดยโสธร ชู 3 นิ้ว ระบุว่าอนุบาลต้านเผด็จการ ต่อมามีการแชร์ข้อความว่าเจ้าหน้าที่ฝ่ายความมั่นคงหรือตำรวจเข้าไปข่มขู่เด็กและผู้ปกครอง นั้น เกี่ยวกับเรื่องนี้ พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รอง โฆษก ตร. เปิดเผยว่า ขอเรียนชี้แจงว่ากรณีดังกล่าวนั้น ได้รับรายงานจาก ตำรวจภูธรจังหวัดยโสธร ได้ทำการตรวจสอบในเบื้องต้นทราบว่าไม่ได้มีเจ้าหน้าที่ตำรวจหรือเจ้าหน้าที่ของฝ่ายความมั่นคงเข้าไปดำเนินการในส่วนที่เกี่ยวข้องเกี่ยวกับตัวเด็กและครอบครัวแต่อย่างใด   โดยเป็นทีมสหวิชาชีพของหน่วยงานหนึ่งในจังหวัดยโสธร ได้ร่วมกับครูประจำชั้นของเด็กทำการลงพื้นที่ร่วมกันเพื่อเยี่ยมบ้านตรวจสอบข้อเท็จจริงผู้ปกครองของเด็กนักเรียนดังกล่าว ซึ่งผู้ปกครองแจ้งว่าเป็นการแชร์ภาพภายในครอบครัวเท่านั้น ไม่คิดว่าภาพจะถูกแชร์ไปในโลกโซเชียลฯ   ทีมสหวิชาชีพได้ทำความเข้าใจและให้คำแนะนำแก่ผู้ปกครอง...

   มาดูๆ!!! ฉายาฝ่ายประชาธิปไตย ใครเป็นใครกันบ้าง???

   ผ่านพ้นไปกับการตั้งฉายารัฐบาลและรัฐมนตรีประจำปีของผู้สื่อข่าวประจำทำเนียบรัฐบาล ซึ่งถือเป็นธรรมเนียมปฏิบัติสืบต่อกันมา เพื่อสะท้อนความคิดเห็นของสื่อฯต่อการทำงานของรัฐบาลที่ปรากฏต่อสื่อสาธารณะโดยมิได้มีอคติ  หรือ เป็นความเห็นส่วนตัวของผู้ใดผู้หนึ่ง ทั้งหมดเกิดจากมติส่วนรวมของสื่อมวลชน!?! ทั้งนี้แต่ด้วยประเทศไทยอยู่ในสถานการณ์ทางการเมืองที่ไม่เอื้ออำนวย และ มีรัฐบาลที่ไม่ได้มาจากการเลือกตั้ง ซึ่งนี่เองที่ฝ่ายตรงข้ามพยายามสร้างวาทกรรมผลักรัฐบาลตราหน้าว่าเป็นรัฐบาลเผด็จการ ขณะเดียวกันก็สถาปนาปั้นแต่งฉาบทากลุ่มพวกตัวเองด้วยสีของประชาธิปไตยหรือ ฝ่ายประชาธิปไตย ดังนั้นเพื่อให้เกิดความสมดุลระหว่างกัน เมื่อฝ่ายที่ถูกเรียกว่าเป็นเผด็จการมีฉายาจากสื่อมวลชนแล้ว เช่นนั้นฝ่ายที่เรียกตัวเองว่าฝ่ายประชาธิปไตยก็ควรจะมีฉายาด้วยจากการตั้งของเพจปอกเปลือกที่ถือเป็นสื่อมวลชนแขนงหนึ่งซึ่งในการตั้งฉายานี้ก็ปราศจากอคติ หรือเป็นความเห็นไร้ซึ่งเหตุผลอันประกอบของที่มาฉายานั้นๆ หากแต่อาศัยพฤติกรรม-พฤติการณ์-การกระทำ-การแสดงความคิดเห็นต่างๆที่ปรากฏต่อสาธารณะทั้งสิ้น!!! ธนาธร หลวงประดิษฐวาทกรรม ปิยบุตร พระยา​มโนนิติงงงวย พรรณิการ์ เฟคนิวส์เรียกแม่ เกศปรียา เกศ​ โกเต๊ก วัฒนา​ เมืองสุข ผู้เอาอย่างเปิดเผย ณัฏฐา​ (โบว์)​ เอื้ออาทรฉันที ชาญวิทย์​ เฒ่าแอบจิต พริษฐ์​ (เพนกวิน)​ มือพลีชีพพจนานุกรม​ ธนวัฒน์​ (บอล)​ วิ่ง​ สู้​ บิด(เบือน)​ พริษฐ์​(ไอติม)​ เทวดาประชาธิปไตย​ไม่มีศาล ยุทธเลิศ มือ​พิฆาต​ การ์ดส้ม จอห์น​ วิญญู จอห์น​...

   LATEST REVIEWS

   เรตติ้งพุ่ง! นิด้าโพลเผย ปชช.ส่วนใหญ่มอง นายกฯประยุทธ์ ทำงานได้ดีขึ้น!

   จากการทำงานที่มุ่งมั่นและตั้งใจของทางด้าน นายกประยุทธ์ ภายใต้รัฐบาลที่มาจากการเลือกตั้ง ในวาระครบรอบ 1 ปี ส่งผลให้ประชาชนจำนวนมาก มองว่านายกทำงานได้ดีขึ้นตามลำดับ ในวันที่ 7 มิ.ย.63 ทางด้านของ ศูนย์สำรวจความคิดเห็น สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ หรือ นิด้าโพล ได้ทำการเปิดเผยผลสำรวจในหัวข้อเรื่อง "1 ปี นายกประยุทธ์ ภายใต้รัฐบาลที่มาจากการเลือกตั้ง" โดยได้ทำการสำรวจตั้งแต่เมื่อวันที่ 1-2 มิ.ย.63 ที่ผ่านมา...