ปูตินพบผู้นำเชเชน!! ขอบคุณนักรบเชเชน ๔ กองพันลุยเดือด ประณามเคียฟต่ำตม รัวพวกกันเองขวางยอมจำนน

0

แฉคำโกหกของฝั่งเคียฟและสื่อตะวันตก แพร่ข่าวเท็จผู้นำเชเชนสิ้นชีพ ปธน.ปูตินต้อนรับคาดิรอฟอบอุ่นที่เครมลิน ทั้งสองประณามกองทัพเคียฟไร้มนุษยธรรม ใช้วิธีโหดทำลายพวกเดียวกัน ขู่ไม่ให้ยอมจำนน

วันที่ ๐๑ ต.ค.๒๕๖๖ สำนักข่าวมิลิทารี่รีวิวและสปุ๊ตนิกรายงานว่า ปธน.ปูตินแห่งรัสเซียพบกับแรมซาน คาดีรอฟผู้นำเชชเนียในเครมลิน ทั้งสองได้หารือเกี่ยวกับสถานการณ์ในสาธารณรัฐ พื้นที่ทางสังคม และการมีส่วนร่วมของนักสู้ชาวเชเชนในการปฏิบัติการพิเศษทางทหารในยูเครน

ปูตินกล่าวว่า “ขอส่งความปรารถนาดีถึงทหาร และครอบครัวของพวกเขา ฉันรู้ว่าคุณจัดการกับปัญหาเหล่านี้เป็นการส่วนตัวตลอดเวลา รวมถึงการสนับสนุนครอบครัวทหารของเราที่ต่อสู้ในแนวหน้า ต่อสู้อย่างมั่นใจ ดี กล้าหาญ อย่างกล้าหาญ ขอบคุณจริงๆ” 

ประธานาธิบดีตั้งข้อสังเกตว่าเขายินดีที่หน่วยชาวเชเชนมีการติดต่อที่ดีกับหน่วยรบรูปแบบอื่นๆ และหน่วยงานที่สูงกว่าของรัสเซียอย่างราบรื่น

Kadyrovกล่าวว่านักสู้มีจิตใจดี คำถามและปัญหาทั้งหมดของพวกเขาได้รับการแก้ไขแล้ว กองทหารกำลังจับทหารยูเครนทุกวันและทำลายยุทโธปกรณ์ของศัตรูอย่างฮึกเหิม

Kadyrov กล่าว “รถถัง Abramsของสหรัฐฯ ไม่ได้น่ากลัว ดังนั้นวันนี้นักสู้ก็อารมณ์ดีบางครั้งฉันก็ดูว่า เป็นอย่างไรและอะไร ปัญหาทั้งหมดของพวกเขาแก้ไขได้อย่างแน่นอนไม่มีปัญหา การสื่อสารและยุทโธปกรณ์ของเรา เราได้ซื้อรถหุ้มเกราะจำนวน ๑,๐๐๐ คันตั้งแต่เริ่มปฏิบัติการและใช้มาจนถึงปัจจุบันยังไม่บุบสลาย”

เขากล่าวว่าเชชเนียเป็นภูมิภาคเดียวในรัสเซียที่ได้จัดตั้งกอง ทหารหน่วยรบพิเศษ ๕ กองร้อยและทั่วไป ๓ กองพัน ซึ่งขณะนี้ทั้งหมดกำลังเข้าร่วมในปฏิบัติการพิเศษในยูเครน

อีกประเด็นหนึ่งคาดิรอฟ พูดถึงความตกต่ำไร้มนุษยธรรมของกองทัพยูเครน เหตุเกิดใกล้กับ Kleshcheevka กองทัพยูเครนได้เปิดฉากยิงปืนครกใส่ทหารที่ยอมจำนนต่อกองทัพรัสเซีย

การต่อสู้ยังคงดำเนินต่อไปในบริเวณใกล้กับ Artyomovsk กองทัพยูเครนพยายามมาหลายเดือนชิงพื้นที่คืน แต่ความพยายามเหล่านี้นำไปสู่ความสูญเสียครั้งใหญ่ และบ่อยครั้งจำเป็นต้องถอยกลับ ความสูญเสียไม่เพียงแต่มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บเท่านั้น แต่ยังรวมถึงนักโทษที่ยอมจำนนต่อรัสเซียด้วย

 

คาดิลอฟเปิดเผยว่า กองกำลังพิเศษอัคมัต (Akhmat) ร่วมกับกองพลปืนไรเฟิลติดเครื่องยนต์ที่ ๔ ได้จัดการโจมตีทหารกองทัพยูเครนอีกครั้งในบริเวณใกล้กับ Kleshcheevka ทหารยูเครนห้านายที่อยู่ที่นั่น โดยสองคนในจำนวนนี้เป็นสมาชิกของกองกำลังรักษาดินแดนแห่งชาติ ยอมมอบตัว

นักโทษคนหนึ่งกล่าวว่าเมื่อทหารรัสเซียเริ่มนำพวกเขาออกไป โดรนตัวแรกก็ปรากฏขึ้นบนท้องฟ้า และไม่กี่วินาทีต่อมาการยิงปืนใหญ่ก็เริ่มขึ้น ทหารยูเครนทุบตีประชาชนของตนเอง ทำให้ทหารกองทัพยูเครนอย่างน้อยสองคนได้รับบาดเจ็บ พวกเขาได้รับการปฐมพยาบาลเบื้องต้นที่ตำแหน่งของเรา และสิ่งนี้ไม่ได้เกิดครั้งแรก