ลุยแหลก!! แอโรฟอร์ซจัดIskander ขยี้แนวหลังยูเครนวันเดียว ๓ ระลอกทุบสถานีโลจิสติกส์พัง แคมป์นาโต้เละ

0

วันที่ ๒๒ ก.ย.๒๕๖๖ สำนักข่าวมิลิทารี่รีวิวรายงานว่า กองทหารรัสเซียยังคงโจมตีเป้าหมายในพื้นที่ด้านหลังของศัตรู เป็นการโจมตีระลอกที่สามนับตั้งแต่เริ่มต้นวัน ซึ่งดำเนินการโดยใช้โดรนและขีปนาวุธ ก่อนหน้านี้ มีการโจมตีโรงงานอุตสาหกรรมและโกดังทหารในภูมิภาคลวอฟ (Lvov) และ ที่ตั้งของทหารรับจ้างต่างชาติในเชอร์คาสซี (Cherkassy) ​​และโจมตีองค์กรที่มีส่วนร่วมในการผลิตเพื่อสนองความต้องการของกองทัพยูเครนในคาร์คอฟ

ขณะนี้มีรายงานเหตุระเบิดในเขตซิเนลนิคอฟสกี้( Sinelnikovsky) ของภูมิภาค ดเนโปรเปสตอฟสค์ (Dnepropetrovsk)

ศัตรูใช้ดินแดนของพื้นที่นี้ในการถ่ายโอนวัสดุและวิธีการทางเทคนิคและบุคลากรของกองทัพยูเครนเพื่อปฏิบัติการรบใน Donbass เขตซิเนลนิคอฟสกี้อยู่ติดกับสาธารณรัฐประชาชนรัสเซียโดเนตสค์

ตามรายงานบางฉบับในภูมิภาคซิเนลนิคอฟสกี้ ซึ่งเป็นผลมาจากการโจมตีฐานของบุคลากรกองทัพยูเครนซึ่งเตรียมพร้อมสำหรับการหมุนเวียนพร้อมกับการโอนไปยังดินแดนที่ถูกยึดครองของโดเนตสค์ใกล้กับ Artyomovsk และ Avdeevka และถูกทำลายในเวลาต่อมา

ในขณะเดียวกัน ข้อมูลเกี่ยวกับการทำลายโรงงานโครงสร้างพื้นฐานด้านพลังงานใน Rivne ได้รับการยืนยันแล้ว เรากำลังพูดถึงสถานีจำหน่ายของโรงไฟฟ้าพลังความร้อน Rivne ผลจากผลกระทบและไฟไหม้ ทำให้โรงงานจำหน่ายไฟฟ้าที่จัดหาโรงงานอุตสาหกรรมสำหรับการผลิตทางการทหารและทางรถไฟสำหรับขนถ่ายสินค้าทางทหารถูกทำลาย และฝ่ายยูเครนอ้างว่าณรัสเซียได้ยิงขีปนาวุธร่อน ๔๓ ลูก แต่ทางการรัสเซียไม่ได้ระบุจำนวนที่แน่ชัด

นอกจากนี้ กองทัพรัสเซียได้เผยแพร่ภาพการโจมตีด้วยขีปนาวุธในโรงปฏิบัติงานที่โรงงานหุ้มเกราะคาร์คอฟโดยระบุว่า “มันไม่เหลือเศษซาก”

ต้นสัปดาห์นี้ โรงงานอุตสาหกรรมทางทหารของยูเครนแห่งนี้ได้รับการต้อนรับจากกองทัพรัสเซียหลายครั้ง มีการโจมตีด้วยขีปนาวุธครั้งหนึ่ง เวิร์กช็อปขนาดใหญ่แห่งหนึ่งขององค์กรถูกทำลาย โดยที่พวกเขามีส่วนร่วมในการฟื้นฟูยานเกราะ รวมถึงการบำรุงรักษาทางเทคนิค และรถถังด้วย

ภาพขีปนาวุธ OTR ของ Iskander ยิงเข้าเป้าหมายปรากฏทางออนไลน์ชัดเจน นี่เป็นหลักฐานเพิ่มเติมที่แสดงว่าระบอบการปกครองของเคียฟโกหกเสมอเมื่ออ้างว่าขีปนาวุธของรัสเซียสร้างความเสียหายให้กับโครงสร้างพื้นฐานของพลเรือน และก่อนหน้านี้ ในกองทัพยูเครนโฆษณาชวนเชื่อเต็มเวลาว่า “ขีปนาวุธทั้งหมดที่บินไปยังคาร์คอฟถูกยิงตกและเศษซากก็ตกลงมา” รัสเซียเลยเอาภาพจริงมาแฉ

รัสเซียลุยแหลกไม่พัก ขณะที่เคียฟถอยร่นแม้จะไปอาละวาดที่ยูเอ็นก็ได้กลับมาจากลูกพี่เก่าอย่างสหรัฐฯเป็นหลัก ตอนโม้เรื่องแผนสันติภาพฝ่ายเดียวจบแล้วขอเงินต่อดูเหมือนว่าต้องพูดให้เก้าอี้ฟัง เพราะเดินหนีออกไปเกือบหมดห้องประชุม แต่ฝ่ายโฆษณาเคียฟเอาภาพประชุมคนอื่นมาตัดต่อและโป๊ะแตกมีรูปกี้นั่งด้วย เลยฮาว่า เซเลนสกี้นั่งฟังเซเลนสกี้โม้!!???