เปิดลึกช็อคโลก!! ผู้นำ Wagner ดับ ใบสั่งหรือค่าหัวสูง

0

ประเด็นร้อนช็อคโลกจริงๆ!! เมื่อปรากฎข่าวเครื่องบินส่วนตัวWagnerตกดับยกลำ มีความพยายามครั้งแล้วครังเล่าในการลอบกัดคนใกล้ชิดปูติน ดำเนินมาอย่างต่อเนื่องทั้งนักธุรกิจ บุตรสาวเพื่อน นักข่าว วันนี้ถึงคิดมือพระกาฬสายบู้อย่างปริโกชิน

ที่ผ่านมาทำอะไรปูตินไม่ได้ ก็เล้นงานคนรอบข้างแทนแล้วประโคมข่าวว่ารัสเซียทำลายฝ่ายตรงข้าม ปรากฏการณ์ครั้งนี้ทำให้นึกถึงกรณีเมกาฯสังหารนายพลสุไลมานีมือปราบไอซิสของอิหร่าน วันนี้เล่นงานมือทำงานลับปูติน เยฟเกนี ปริโกชิน

เกิดอะไรขึ้นเมื่อเช้าวันพุธที่ผ่านมา สำนักข่าวรัสเซียทูเดย์-สปุ๊ตนิกและทาซซ์ รายงานพร้อมเพรียงกันว่า เครื่องบินเจ็ตธุรกิจของเอ็มแบรเออร์ เลกาซี่ (Embraer Legacy) พร้อมลูกเรือ ๓ คนและผู้โดยสาร ๗ คนบนเครื่องประสบอุบัติเหตุตกในภูมิภาคตเวียร์ของรัสเซีย ขณะเดินทางจากมอสโกว์ไปเซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก

เยฟเกนี ปริโกซิน หัวหน้าและผู้ก่อตั้งของพีเอ็มซี วากเนอร์ อยู่บนเครื่องบินลำดังกล่าว ที่ตกใกล้หมู่บ้านแห่งหนึ่งซึ่งอยู่ห่างจากมอสโกว์ประมาณ ๓๐๐ ก.ม.ตามรายงานของสำนักงานขนส่งทางอากาศแห่งสหพันธรัฐรัสเซีย

ตามข้อมูลที่เผยแพร่โดยหน่วยงานของรัฐ เครื่องบินลำนี้บรรทุกผู้โดยสารคนสำคัญของทีมวากเนอร์คือ Prigozhin, Evgeny Markaryan, Aleksandr Totmin, Valery Chekalov, Sergey Propustin, Nikolay Matuseev และ Dmitry Utkin ผู้ทำหน้าที่เป็นรอง Wagner และผู้ร่วมก่อตั้ง

รายละเอียดล่าสุดที่เผยแพร่โดยเจ้าหน้าที่ในสถานที่เกิดเหตุเครื่องบินตกและการสอบสวนที่กำลังดำเนินอยู่ในการดูแลเป็นการส่วนตัวโดยผู้ว่าการตเวียร์ อิกอร์ รุดเยนยา

เราได้เห็นหน้าเขาครั้งล่าสุดเมื่อPrigozhin ได้เผยแพร่วิดีโอซึ่งดูเหมือนจะถ่ายทำในแอฟริกาเมื่อวันจันทร์ ในคลิปดังกล่าว เขากล่าวว่า Wagner Group ได้เปิดการรับสมัครอีกครั้ง และกำลังดำเนิน “กิจกรรมการลาดตระเวนและค้นหา” เพื่อต่อต้าน “ISIS, อัลกออิดะห์ และโจรอื่นๆ” ทั่วทั้งทวีป

งานนี้อาวุธลับของปูตินสะเทือนแน่ สันนิษฐานได้ว่าใครที่อยู่เบื้องหลัง คือคนที่ได้รับประโยชน์สูงสุด ก่อนหน้านี้คราววากเนอร์ก่อกบฎรัสเซียมีรายงานว่า เงินสนับสนุนยูเครนหายไป ๖,๒๐๐ ล้านดอลลาร์เรื่องนี่สื่อตะวันตกทั้งLA times -เรดิโอฟรีเอเชียโหมข่าวว่าปริโกชินรับเงินจากCIA แต่เมกาและพวกดี๊ด๊าได้แค่ชั่วข้ามคืนเกมพลิกเยฟเกนีถอย และเปิดบทบาทเขย่าขวัญโปแลนด์ไปถึงอาฟริกายืนยันสนับสนุนปูตินเลือกสู้เพื่อรัสเซีย รักชาติยิ่งชีพ

นี่คือชะตากรรมของนักรบ ดับชีพกลางศึกถือเป็นเกียรติยศ ดูตัวอย่างไว้ใครรับใบสั่งเมกา ทำงานไม่สำเร็จถึงแก่ชีวิตสถานเดียว??