โหรดังเผยอนุทินคือคนประสานตั้งรบ.สำเร็จ-แถมดวงได้กินเมือง ให้จับตาก่อน 18 สิงหา ได้เป็นนายกหรือไม่?

0

จากกรณีการลงมติโหวตนายกรัฐมนตรีคนใหม่ซึ่งปรากฏว่า พิธา แคนดิเดตจากพรรคก้าวไกลมีคะแนนไม่เพียงพอ ทำให้ต้องมีประชุมเพื่อลงมติใหม่ ท่ามกลางกระแสของบุคคลที่จะเข้ามาชิงตำแหน่งดังกล่าวซึ่งมีรายชื่อหลุดออกมานั้น

ล่าสุดวันนี้ 15 กรกฎาคม 2566  ฟองสนาน จามรจันทร์ โหราศาสตร์ชื่อดัง ได้ออกมาทำนายสถานการณ์ทางการเมือง โดยเว็บไซต์ไทยโพสต์ได้เผยแพร่เอาไว้ บางช่วงหนึ่งในบทความเรื่อง “ลาง-ฤทธิ์ตรีเทพในเมษต่อเมืองและคนทุกลัคนาราศี(ตอนที่สี่)” ระบุว่า

ก่อนอื่นผู้เขียนขอทำนายสิ่งที่จะเป็นไปในการเมืองของกรุงรัตนโกสินทร์และอัพเดทสิ่งที่เกิดขึ้นก่อนหน้านี้ อันเป็นผลของตรีเทพในราศีเมษสร้างความปั่นป่วน-ผันผวน-ผิดฝั่งผิดฝา-ว้าวุ่นทั้งด้านดี-ร้ายคือ เรื่องที่เกิดขึ้นแล้ว

เรื่องที่ 1. บันทึกปูมโหร “ผมหยุดแล้ว” วันที่ 11 กรกฎาคม 2566 พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี รัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหมประกาศวางมือทางการเมือง ลาออกจากการเป็นสมาชิกพรรครวมไทยสร้างชาติ ปิดทาง-เกม ข่าวการจะตั้งรัฐบาลเสียงข้างน้อยที่ลือกันก่อนหน้านี้

คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์หัวหน้าพรรคไทยสร้างไทยลาออกจากส.ส.บัญชีรายชื่อ

สิ่งที่เกิดขึ้นแล้วเรื่องที่2.คุณพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ หัวหน้าพรรคก้าวไกล ที่เสียงส.ส.ในสภาผู้แทนราษฎรสูงสุด 151 ไม่ผ่านการโหวตจากรัฐสภาให้เป็นนายกรัฐมนตรีคนที่ 30

สิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้นต่อไป 1.-ผู้เขียนเคยเขียนไว้ทั้งตั้งแต่ปลายปี 2565 ถึงดวงการเมืองปี 2566 ว่าพรรคร่วมรัฐบาลเก่าจะรวมกันติด ขอให้จับตา คุณอนุทิน ชาญวีรกูล หัวหน้าพรรคภูมิใจไทยจะเป็นคนเชื่อมประสานการตั้งรัฐบาลสำเร็จ ส่วนเจ้าชะตาจะได้ตำแหน่งใดยังไม่ชี้ชัดเพราะไม่มีลัคนาคู่แข่งครบทุกคน

และหลังเลือกตั้งผู้เขียนได้เขียนไว้ในบทความ แม่หมอสมัครเล่นตอนที่ 480 ชื่อตอน เมืองรัตนโกสินทร์หลังเลือกตั้งเริ่มเผยแพร่ตีพิมพ์ไทยโพสต์เมื่อ 20 พฤษภาคม 2566 ว่าให้จับตาคุณอนุทิน ชาญวีรกุล โชคใหญ่ระหว่าง 31 พฤษภา-30 มิถุนายน 2566 เพราะเป็นช่วงชะตาได้สามคู่มิตร รอดูว่าจะลงล้อคอย่างไร

สิ่งที่จะเกิดขึ้นต่อไป 2.ให้จับตาลีลาชีวิตของคุณอนุทินที่จะเป็นต่อไปตั้งแต่ 30 มิถุนายนไปจนถึง 18 สิงหาคม 2566 มีเกณฑ์สำคัญทางทักษาจรเพิ่มเข้ามาตามพระนิพนธ์ของเจ้าฟ้ากรมหลวงพิทักษมนตรี เรื่องลิลิตทักษาพยากรณ์ในลีลาชีวิตคือ…จะได้กินเมือง…

ก็รอดูกันว่าจะออกอาการใด นายกรัฐมนตรีหรือไม่? บนเงื่อนไขที่ว่าการได้อะไรจะเป็นตำแหน่งใดก็เป็นทุกขลาภ หรือลาภทุกข์

(อ่านต้นฉบับhttps://www.thaipost.net/columnist-people/414327/)