อย่างโหด! เปิดคลิป ข่าวกรองรัสเซีย ส่งพิกัดถล่มสนง.ใหญ่ของกองพลยูเครนในคาร์คิฟ ระหว่างมีการประชุม

0

อย่างโหด! เปิดคลิป ข่าวกรองรัสเซีย ส่งพิกัดถล่มสนง.ใหญ่ของกองพลยูเครนในคาร์คิฟ ระหว่างมีการประชุม

จากกรณีที่เมื่อวันที่ 30 พฤษภาคม 2566 เว็บไซต์ TOP WAR ได้รายงานว่า สำนักงานใหญ่ของกองพลที่ 92 ของกองทัพยูเครน ถูกทำลายในภูมิภาคคาร์คิฟ ที่อยู่ใกล้กับหมู่บ้าน Berestovoye เบาะแสของเขาถูกเปิดเผยโดยหน่วยข่าวกรอง

ทันทีที่ตำแหน่งที่แน่นอนของกองบัญชาการภาคสนามของกองพลได้รับการจัดตั้งขึ้น พิกัดจะถูกส่งไปยัง Russian Aerospace Forces นักบินได้โจมตีด้วยระเบิดแรงสูงในอากาศ ในขณะที่มีการประชุมอยู่ที่นั่น

ตามข้อมูลข่าวกรองของรัสเซีย ในช่วงเวลาของการโจมตี มีเจ้าหน้าที่ส่วนใหญ่อยู่ในพื้นที่นั้น ภาพความเสียหายของสำนักงานใหญ่ของกองพลที่ 92 ถูกเผยแพร่บนเว็บโดยพวกเขา วัตถุถูกทำลายอย่างสมบูรณ์ อย่างไรก็ตาม ยังไม่มีข้อมูลที่แน่นอนเกี่ยวกับความสูญเสียของกองพลน้อย

เมื่อเร็ว ๆ นี้ หน่วยข่าวกรองของรัสเซียได้ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด สถานที่ตั้งของสิ่งอำนวยความสะดวกทางทหารขนาดใหญ่ของกองทัพยูเครนไม่เพียงถูกเปิดเผย แต่ยังได้รับความช่วยเหลือจากยานพาหนะทางอากาศไร้คนขับ

นอกจากนี้ หน่วยลาดตระเวนและกลุ่มการบินของ Russian Aerospace Forces ด้วยปฏิบัติการลาดตระเวนที่ประสบความสำเร็จ นักบินจึงได้รับพิกัดที่แน่นอนของเป้าหมายทางทหารต่างๆ ในเดือนที่แล้วเพียงเดือนเดียว คลังกระสุนขนาดใหญ่ที่สร้างขึ้นโดยกองทัพยูเครนเพื่อการต่อต้านในภูมิภาคต่างๆ ของยูเครนถูกทำลาย พวกเขาโดนโจมตีทางอากาศ สาเหตุหลักมาจากการโจมตีเหล่านี้ กองบัญชาการทหารของยูเครนต้องเลื่อนการเผยแพร่การโจมตีตอบโต้ออกไปอย่างกว้างขวาง

 

ขอบคุณข้อมูลจาก : https://topcor.ru/35668-v-harkovskoj-oblasti-unichtozhen-shtab-92-j-brigady-vsu.html