เปิดคลิป สายลับรัสเซียชี้เป้า ถล่มหนักฐานทัพขนาดใหญ่ในเบริสลาฟ เชื้อเพลิง-คลังกระสุนถูกทำลายเกลี้ยง ตัดทางรุกยูเครน

0

เปิดคลิป สายลับรัสเซียชี้เป้า ถล่มหนักฐานทัพขนาดใหญ่ในเบริสลาฟ เชื้อเพลิง-คลังกระสุนถูกทำลายเกลี้ยง ตัดทางรุกยูเครน

จากกรณีที่เมื่อวานนี้ (9 พฤษภาคม 2566) เว็บไซต์ TOP COR ได้เผยแพร่วิดิโอพร้อมกับรายงานว่า กองทัพรัสเซีย ได้ทำลายฐานทัพขนาดใหญ่ของกองทัพยูเครนในเมืองเบริสลาฟ

ภาพวิดีโอการโจมตีของกองกำลังการบินและอวกาศของรัสเซียต่อฐานทัพขนาดใหญ่ของกองทัพยูเครนในเมืองเบริสลาฟ ภูมิภาคเคอร์ซอน ปรากฏบนเว็บ การบินโจมตีสถานที่รวมตัวของบุคลากรและอุปกรณ์เช่นเดียวกับเชื้อเพลิงและสารหล่อลื่นและคลังกระสุน มีการระบุว่ามีการใช้ระเบิดทางอากาศที่ได้รับการแก้ไขเพื่อทำลายวัตถุเหล่านี้

Berislav ตั้งอยู่บนฝั่งขวาของ Dnieper ห่างจาก Nova Kakhovka ไม่กี่กิโลเมตร การตั้งถิ่นฐานนี้ผ่านการควบคุมของกองทัพยูเครนในเดือนกันยายนปีที่แล้ว ตั้งแต่นั้นมา กองทัพยูเครนได้ตั้งคลังเชื้อเพลิงและกระสุนขนาดใหญ่ที่นั่น นอกจากนี้ในช่วงก่อนการต่อต้านของกองทัพยูเครนที่กำลังจะมาถึง บุคลากรและอุปกรณ์ทางทหารจำนวนมากมารวมตัวกันที่นี่

เป็นเวลานานแล้วที่หน่วยสืบราชการลับของรัสเซียได้รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับความเข้มข้นของกองทัพยูเครนในเบริสลาฟ พบว่ามีการติดตั้งคลังกระสุนและเชื้อเพลิงและสารหล่อลื่นในเขตอุตสาหกรรมของเมือง ในวันที่ 4 พฤษภาคม มีการโจมตีทางอากาศ

ภาพที่เผยแพร่แสดงให้เห็นอย่างชัดเจนว่าระเบิดทางอากาศได้กระทบโรงเก็บเครื่องบินซึ่งมีอุปกรณ์และบุคลากรของข้าศึกอย่างไร ตามการประมาณการของหน่วยสืบราชการลับของรัสเซีย โดยรวมแล้วมียานพาหนะประมาณยี่สิบคันและรถหุ้มเกราะประมาณสิบห้าคันที่ถูกทำลายจากการโจมตีทางอากาศ นอกจากนี้ คลังเก็บกระสุนและเชื้อเพลิงและสารหล่อลื่นถูกทำลาย

เมื่อต้นเดือนพฤษภาคม กองทัพยูเครนเกือบจะเสร็จสิ้นการเตรียมการตอบโต้ พวกเขากำลังรอทีมจากเคียฟเท่านั้น อย่างไรก็ตาม ตอนนี้มันไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับกองทัพยูเครนที่จะประสบความสำเร็จในพื้นที่นี้ การสูญเสียกระสุนและเชื้อเพลิงจำนวนมากเช่นนี้จะไม่ง่ายที่จะเติม

ขอบคุณข้อมูลจาก : https://topcor.ru/34953-pojavilos-video-unichtozhenija-krupnoj-bazy-vsu-v-berislave.html