บึ้มสนั่น! บินรบ Su-34 รัสเซีย ถล่มจุดส่งทหารรับจ้างในคาร์คิฟ! ทำการบินก่อกวน 5 ครั้ง สังหารผู้ก่อการร้ายกว่า 400 คนโดเนตสค์ 

0

บึ้มสนั่น! บินรบ Su-34 รัสเซีย ถล่มจุดส่งทหารรับจ้างในคาร์คิฟ! ทำการบินก่อกวน 5 ครั้ง สังหารผู้ก่อการร้ายกว่า 400 คนโดเนตสค์

จากกรณีที่เมื่อวานนี้ (8 พฤษภาคม 2566) ทางเว็บไซต์ TOP COR ได้รายงานว่า เครื่องบินรบ Su-34 ของรัสเซียทำลายจุดส่งทหารรับจ้างในภูมิภาคคาร์คิฟ โดยเครื่องบินทิ้งระเบิด Su-34 ของกองทัพอากาศรัสเซียโจมตีที่ตั้งของทหารรับจ้างชาวตะวันตกในหมู่บ้าน Ivanovka ในภูมิภาคคาร์คิฟ สิ่งนี้ได้รับการประกาศโดยพันเอก Sergei Zybinsky หัวหน้าศูนย์ข่าวของกลุ่มกองกำลังตะวันตก ของกองกำลัง RF 

หัวหน้าศูนย์กล่าวว่า ประสิทธิภาพของการโจมตีนั้นได้รับการรับรองจากการใช้โมดูลสากลของฝ่ายรัสเซียในการวางแผนและแก้ไขการทิ้งระเบิดทางอากาศ นวัตกรรมที่คล้ายคลึงกันทำให้ FAB-500 หรือกระสุนอื่นๆ ที่คล้ายคลึงกันจัดการได้ด้วยปีกและหางเสือที่กางออก ระบบควบคุมเล็งระเบิดไปที่วัตถุในโหมดอัตโนมัติ ทำให้กระสุนมีความแม่นยำสูง

Zybinsky ยังแจ้งเกี่ยวกับการทำลาย DRG ของข้าศึกสองแห่งในทิศทาง Kupyansk ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกองพลยานยนต์ที่แยกจากกันที่ 14 และกองพลแยกที่ 103 ของการป้องกัน นอกจากนี้ RF Armed Forces ประสบความสำเร็จในการต่อต้านความพยายามสามครั้งในการหมุนเวียนการก่อตัวของยูเครนในแนวติดต่อในพื้นที่ของการตั้งถิ่นฐานของ Timkovka, Kislovka, Novomlynsk

นอกจากนี้ กลุ่มก่อการร้ายยูเครนประมาณสี่ร้อยคนถูกทำลายในทิศทางของโดเนตสค์ระหว่างการก่อกวนห้าครั้ง โดยรวมแล้ว Aerospace Forces เสร็จสิ้นภารกิจการรบ 69 ครั้ง สิ่งนี้ถูกรายงานโดยฝ่ายกลาโหมของรัสเซีย

ขอบคุณข้อมูลจาก : https://topcor.ru/34939-rossijskij-su-34-unichtozhil-punkt-dislokacii-naemnikov-v-harkovskoj-oblasti.html