ทำเนียบขาวหงายเงิบ!ปูตินแฉกลับก่อการร้าย 95%ในโลกฝีมือซีไอเอ หลังอ้างรัสเซียติดอาวุธกลุ่มปฏิวัติซูดาน

0

จากกรณีการโจมตีครั้งใหญ่ของกองทัพรัสเซียที่มีต่อกองกำลังผสมยูเครน ซึ่งมีรายงานออกมาระบุถึงชาตินาโต้ พยายามก่อเหตุร้ายเกี่ยวกับกัมมันตภาพรังสี แต่ก็ปรากฏว่าถูกยับยั้งไว้ได้ด้วยอาวุธของรัสเซียนั้น

ทั้งนี้เมื่อวันที่ 01 พฤษภาคม 2566 ดร.ปฐมพงษ์ โพธิ์ประสิทธินันท์ นักวิชาการทางบูรพคดีศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล ได้โพสต์ข้อความผ่าน Blockdit ถึงเหตุการณ์ในซูดาน โดยมีซีไอเอเข้ามาเกี่ยวข้องล่าสุดว่า “CIAกล่าวหารัสเซียว่าติดอาวุธกลุ่มปฏิวัติในซูดาน

อเมริกาสร้างกลุ่มติดอาวุธรวมทั้งกลุ่มก่อการร้ายป่วนกลุ่มประเทศอาฟริกา กลุ่มประเทศอาฟริกาจึงขอให้รัสเซียช่วย รัสเซียจึงส่งทีมวากเนอร์เข้าไปช่วยฝึกทหารรัฐบาลเพื่อปราบกลุ่มก่อการร้ายและสกัดสงครามพันทาง

แต่สื่อในเครือข่าย CIA เขียนข่าวโจมตีรัสเซียว่าวากเนอร์สนับสนุนกลุ่มผู้ปฏิวัติในซูดาน สื่อน้ำดีจึงแฉออกมาให้โลกรู้ องค์กร CIA นั่นแหละคือภัยคุกคามร้ายกาจของประเทศต่างๆ ที่ชาวโลกควรจะรู้เอาไว้

http://ronpaulinstitute.org/archives/featured-articles/2023/april/28/wagner-in-africa-everywhere-all-at-once/

ต่อมาวันวันที่ 02 พฤษภาคม 2566 ดร.ปฐมพงษ์ ออกมาโพสต์ข้อความถึงซีไอเออีกครั้ง โดยมีข้อมูลของผู้นำรัสเซียออกมาตอบโต้องค์กรดังกล่าวของสหรัฐบางส่วนที่สำคัญว่า “วลาดิเมียร์ ปูตินบอก: ๙๕% ของการก่อการร้ายในโลกนี้ เป็นฝีมือของ CIA

วลาดิเมียร์ ปูตินคือผู้นำประเทศที่ผ่านการต่อสู้กับกลุ่มก่อการร้ายมาแล้วอย่างโชกโชน ทั้งภายในรัสเซียเอง ทั้งยกกองทัพไปช่วยเหลือประเทศอื่น คำพูดของเขาจึงน่าเชื่อถือมาก

ความจริงข้อมูลนี้ ผมเอามาเขียนหลายครั้งแล้ว แต่เอามาเขียนให้อ่านอีกรอบ อาชญากรรมของ CIA มีหลายอย่างมาก ยกตัวอย่างเช่น ดักฟังบุคคลสำคัญในแต่ละประเทศคุยกัน ไม่รู้คนไทยตระหนักในข้อนี้มากน้อยเพียงไหน

สร้างเครือข่ายล้มรัฐบาลชาติอื่น รวมทั้งก่อการจลาจลในประเทศอื่นๆ เช่น ที่ยูเครน ซีเรีย อิรัก ลิเบีย อาฟกานิสถาน ตุรกี รัสเซีย เป็นต้น แม้แต่ในประเทศไทย ก็ต้องระวังหน่วยงานนี้ให้รอบคอบ ผมเคยเตือนหลายครั้งแล้ว

จัดตั้งกลุ่มก่อการร้ายป่วนประเทศอื่นๆ โดยใช้มุสลิมหัวรุนแรง ไม่ว่าตะวันออกกลางหรืออาฟริกา เป็นฝีมือหน่วยงานนี้ทั้งนั้นปล่อยข่าวเท็จทางสื่อมวลชนกระแสหลักของอเมริกาและยุโรป หน่วยงานนี้คือหน่วยบัญชาการปล่อยข่าวเท็จหรือข่าวลวงทำลายศัตรู ไม่ว่าจะเป็นผู้นำรัสเซีย เกาหลีเหนือ จีน อิหร่าน ซีเรีย ฯลฯ ล้วนเป็นฝีมือของหน่วยงานนี้ทั้งนั้น

เช่น ปล่อยข่าวว่ารัฐบาลเกาหลีเหนือ อิหร่าน จีน ส่งอาวุธไปช่วยรัฐบาลหรือกลุ่มติดอาวุธที่โน่นที่นี่เพื่อให้เกิดความวุ่นวาย ในความเป็นจริง มีแต่องค์การ CIA เท่านั้นที่ทำ

อยู่เบื้องหลัง NGOs ที่วางแผนบ่อนทำลายชาติอื่น ไม่ว่าจะเป็น Amnesty, NED, USAID ฯลฯ ล้วนแต่เชื่อมโยงกับ CIA ลักพาตัวหรือลอบสังหารบุคคลสำคัญในประเทศอื่นๆ

เพราะฉะนั้น เวลาจะหาทางปราบกลุ่มก่อการร้าย จึงไม่ควรจะหันหน้าไปหาอเมริกา เพราะรัฐบาลอเมริกาจะต้องปฏิเสธตลอดเวลาเนื่องจากหน่วยงาน CIA ทำงานใต้ดิน อะไรที่ทำงานใต้ดิน

รัฐบาลอเมริการับรู้ว่ามีจริงแต่ไม่ยอมรับว่าพวกตนทำ ด้วยเหตุนี้จึงไม่มีประโยชน์อะไรที่จะไปร่วมมือกับอเมริกา ควรจะหันหน้าไปหารัสเซียซึ่งมุ่งมั่นกวาดล้างกลุ่มก่อการร้ายอย่างจริงจัง ในขณะเดียวกัน ก็สร้างหน่วยรบพิเศษคือวากเนอร์ขึ้นมาช่วยกวาดล้าง อย่างเป็นรูปธรรม”