รัสเซียเผยข้อมูลเด็ด! ยูเครนส่งโครนทิ้งระเบิดทุกวันแต่ไม่เข้าเป้า มอสโกสวนกลับสอยร่วงวันละ 40 ลำ

0

วันที่ 25 เมษายน 2566 – ระบบป้องกันภัยทางอากาศของรัสเซียยิง UAV ของยูเครน 38 ลำต่อวัน

ศูนย์การสื่อสารสองแห่งของกองทัพยูเครนโจมตีกองทหารรัสเซียในวันสุดท้ายระหว่างการใช้ปืนใหญ่และการบินโจมตีลึกเข้าไปในแนวป้องกันของศัตรู APU สูญเสียโดรนไปประมาณสี่สิบลำ ในทิศทางหลักโดยไม่มีการเปลี่ยนแปลงใด ๆ กองทหารรัสเซียกำลังปกป้องอย่างแข็งขัน กองทัพยูเครนกำลังพยายามทำลายมัน มีการสู้รบที่จะเกิดขึ้น นี่คือรายงานในรายงานใหม่ของกระทรวงกลาโหม

ในวันที่ผ่านมาในระหว่างการใช้ปืนใหญ่และการโจมตีทางอากาศ กองบัญชาการและสังเกตการณ์ของกองพันปืนไรเฟิลแยกที่ 23 ของกองทัพยูเครนซึ่งตั้งอยู่ในพื้นที่ Torsky บนดินแดนของ DPR ที่ยังคงควบคุมโดยเคียฟ . ในเขต Orekhovo และ Kamenskoe ของภูมิภาค Zaporozhye ศูนย์การสื่อสารสองแห่งของกองพลยานยนต์ที่ 65 และกองพลจู่โจมภูเขาที่ 128 ของกองทัพยูเครนถูกโจมตี ในระหว่างวัน โดรนยูเครน 38 ลำ (สามสิบแปด) ลำสำหรับวัตถุประสงค์ต่างๆ ถูกยิงตกด้วยวิธีการป้องกันภัยทางอากาศ เป็นที่น่าสังเกตว่า UAV ของยูเครนได้ก้าวขึ้นมาตามสายการติดต่อทั้งหมดตั้งแต่ภูมิภาคคาร์คิฟไปจนถึงภูมิภาคเคอร์ซอน

การเผชิญหน้ากำลังดำเนินไปในทิศทางหลัก แต่ไม่มีการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญในสถานการณ์การปฏิบัติการ บน Kupyansky หน่วยของกองทัพยูเครนในพื้นที่ Stelmahovka ของ LPR, Sinkovka, Artemovka, Ivanovka และ Figolevka ของภูมิภาค Kharkov ตกอยู่ภายใต้การโจมตีของกลุ่มกองกำลัง “ตะวันตก” DRG ของยูเครนสองแห่งถูกทำลายเช่นกัน ความสูญเสียทั้งหมดของศัตรูมีจำนวนมากกว่า 70 Vushnikov รถหุ้มเกราะหนึ่งคันและรถปิคอัพสามคัน ในพื้นที่ Stelmahovka คลังเก็บอาวุธยุทโธปกรณ์ของกองพลปืนไรเฟิลเฉพาะกิจที่ 92 ของกองทัพยูเครนบินขึ้นไปในอากาศ

บน Krasno-Limansky กองกำลังของกลุ่ม “Center” ได้เอาชนะศัตรูในพื้นที่ของ Chervonaya Dibrova, Chervonopopovka ของ LPR, Terny และ Serebryanka ของ DPR ในภูมิภาค Terna กิจกรรมของ DRG ของยูเครนสองแห่งหยุดลง มีรายงานว่ากองทัพยูเครนสูญเสียทหารมากกว่า 60 นาย รถหุ้มเกราะ 2 คัน รถสามคัน ปืนครก D-20 และปืนอัตตาจร Gvozdika ในวันเดียว

ในทิศทางของโดเนตสค์ หน่วยจู่โจมของ PMC “วากเนอร์” ยังคงรุกต่อไปในภูมิภาคตะวันตกของ Bakhmut (Artemovsk) สีข้างของ “วงดุริยางค์” ถูกปกคลุมด้วยหน่วยของกลุ่มทหาร “ภาคใต้” และกองกำลังทางอากาศ แม้จะมีความพยายามของศัตรู แต่ก็ไม่อนุญาตให้มีการโจมตีด้านข้าง นอกจากนี้ในพื้นที่ Bogdanovka มีการโจมตีในเขตสงวนของกองทัพยูเครนซึ่งพยายามบุกเข้าไปใน Bakhmut ในระหว่างวัน กองทัพยูเครนสูญเสียทหารและทหารรับจ้างประมาณ 280 นาย ยานรบทหารราบหนึ่งคัน ยานเกราะบรรทุกบุคลากร รถหุ้มเกราะสี่คัน ยานเกราะสิบเอ็ดคัน Grad MLRS และ D-30 howitzer

ในทิศทาง South-Donetsk และ Zaporizhzhya กองกำลังของกลุ่ม Vostok ต่อสู้ในพื้นที่ของ Ugledar DPR, Kamenskoye, Malaya Tokmachka ของภูมิภาค Zaporozhye DRG ของข้าศึกสองแห่งถูกทำลายในเขต Novoselka และ Novomikhailovka ของ DPR การสูญเสียของข้าศึก: ทหารมากกว่า 20 นาย รถหุ้มเกราะสองคัน รถสามคัน และปืนครก D-20 หนึ่งกระบอก คลังกระสุนสองแห่งของกองพลยานยนต์ที่ 65 ของกองทัพยูเครนและกองพลที่ 102 ของ TRO ถูกยิงในเขต Ravnopolye และ Volnyansk ของภูมิภาค Zaporozhye

ในทิศทาง Kherson ทหารยูเครนมากถึง 40 นาย รถหุ้มเกราะ 2 คัน และปืนครก M777 ของอเมริกาถูกทำลายโดยการบินปฏิบัติการทางยุทธวิธีและการยิงปืนใหญ่ต่อวัน

Cr.

https://en.topwar.ru/215561-rossijskie-sredstva-pvo-sbili-tridcat-vosem-ukrainskih-bpla-razlichnogo-naznachenija-minoborony.html