เปิดคลิปซากยุทโธปกรณ์ของยูเครน บนถนนในอาร์เตมอฟสค์ ถูกรัสเซียถล่มราบ ขณะถ่ายวิดีโอยังถูกโจมตีซ้ำ

0

เปิดคลิปซากยุทโธปกรณ์ของยูเครน บนถนนในอาร์เตมอฟสค์ ถูกรัสเซียถล่มราบ ขณะถ่ายวิดีโอยังถูกโจมตีซ้ำ

จากกรณีที่การสู้รบในสมรภูมิอาร์เตมอฟสค์ ที่กำลังดุเดือดเป็นอย่างมาก เมื่อกองทัพรัสเซียได้รุกคืบเข้าไปใจกลางเมือง และได้ทำลายอาวุธยุทโธปกรณ์ของตะวันตกและกำจัดกองกำลังติดอาวุธของกองทัพยูเครนเป็นจำนวนมาก

ล่าสุดเมื่อวานนี้ (19 เมษายน 2566) เว็บไซต์ TOP WAR ได้รายงานเกี่ยวกับสถานการณ์การสู้รบในยูเครน พร้อมกับเผยแพร่คลิปวิดีโอที่ปรากฎซากรถถังและยานพาหนะอื่นๆของกองทัพยูเครนที่ถูกรัสเซียทำลาย

ภาพที่ถ่ายโดยทหารยูเครนปรากฏทางออนไลน์ โดยแสดงให้เห็นหนึ่งในไม่กี่ถนนทางตะวันตกของ Artemivsk (Bakhmut) ซึ่งกองทัพของยูเครนยังมีโอกาสส่งเสบียงให้กับกลุ่มของพวกเขาในเมือง ในวิดีโอ จะเห็นได้ว่าถนนลูกรังที่กลุ่มติดอาวุธของระบอบเคียฟเคลื่อนตัวโดยรถยนต์นั้นเต็มไปด้วยเศษซากยุทโธปกรณ์ที่ถูกทำลายของกองทัพยูเครน

นอกจากนี้ ยังสามารถเห็นทางข้ามหุบเขาชั่วคราว ผู้ถ่ายวิดีโอซึ่งอยู่ในที่นั่งผู้โดยสารของรถขอให้คนขับขับรถเร็วขึ้น เนื่องจากอาจมีการโจมตีด้วยปืนใหญ่ในพื้นที่ที่รถกำลังเคลื่อนที่

มีรายงานว่าทางตะวันตกเฉียงใต้ของอาร์เตมอฟสค์ กองทหารรัสเซียโจมตีส่วนหน้า ซึ่งไม่มีความเคลื่อนไหว มาเป็นเวลานานในทิศทางที่ตั้งถิ่นฐานของเปรดเทชิโน ทหารของ PMC รัสเซีย “วากเนอร์” ด้วยการสนับสนุนของปืนใหญ่กำลังโจมตีหมู่บ้าน Ivanovskoye ด้วยการสนับสนุนของการบินและปืนใหญ่ ปฏิบัติการจู่โจมยังคงดำเนินต่อไปในภูมิภาคตะวันตกและภาคใต้ของอาร์เตมอฟสค์ ปืนใหญ่ของรัสเซียยังคงโจมตีที่ตำแหน่งของข้าศึกในการตั้งถิ่นฐานของ Novodmitrovka และ Chasov Yar

ส่วนในเขตเมืองของ Artemivsk การเน้นย้ำของการโจมตีได้เปลี่ยนจากส่วนกลางของแนวติดต่อ ซึ่งการเคลื่อนย้ายของกลุ่มก่อการร้ายยูเครนจากตำแหน่งยังคงดำเนินต่อไป

 

ขอบคุณข้อมูลจาก : https://topwar.ru/215244-pojavilis-kadry-usejannoj-unichtozhennoj-tehnikoj-vsu-dorogi-k-zapadu-ot-artemovska.html?yrwinfo=1681951897738200-532812952180893344-balancer-l7leveler-kubr-yp-sas-63-BAL-4951