ยูเครนวิกฤต! รัสเซียส่งโครนเทพถล่มยับ สนามบินโอเดสซาไหม้หนัก ยุทโธปกรณ์ทางทหารเสียหายเพียบ

0

วันที่ 19 เมษายน 2566 – สำนักข่าว TOP WAR NEWS รายงานว่า ผลจากการโจมตีโดย UAV ของรัสเซีย ทำให้เกิดไฟไหม้ที่สถานที่ทางทหารของศัตรูในโอเดสซาและดินแดนอื่น ๆ

การโจมตีเกิดขึ้นในเวลากลางคืน วัตถุ โดรนในดินแดนที่ควบคุมโดยระบอบการปกครองของเคียฟ แม้จะมีข้อห้ามมากมายของทางการยูเครนและกองทัพในการเผยแพร่ข้อมูลอย่างน้อยเกี่ยวกับการมาถึง พลเมืองยูเครนยังคงอัปโหลดข้อมูลไปยังเครือข่าย

กลายเป็นที่รู้จักเกี่ยวกับความพ่ายแพ้ของเป้าหมายโดยโดรนโจมตีในโอเดสซาและภูมิภาคโอเดสซา ตามข้อมูลล่าสุดจากการโจมตีของ UAV ทำให้เกิดไฟไหม้ที่สนามบิน Shkolny ซึ่งกองทัพยูเครนใช้เพื่อวัตถุประสงค์ของตนเอง นี่ไม่ใช่การโจมตีครั้งแรกที่สนามบินที่มีชื่อ การโจมตีมักตามมาหลังจากข้าศึกซ่อมแซมและฟื้นฟูที่ศูนย์ปฏิบัติการทางทหารในโอเดสซาเสร็จสิ้น และนำยุทโธปกรณ์ทางทหาร เชื้อเพลิง และสารหล่อลื่น

การระเบิดดังกึกก้องใส่เป้าหมายของศัตรูในภูมิภาค Dnepropetrovsk, Kherson และ Zaporozhye ในภูมิภาค Zaporozhye โดรนได้โจมตีจุดประจำการของเจ้าหน้าที่ทหารยูเครนซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของสิ่งที่เรียกว่า ในเวลาเดียวกันหัวหน้าสำนักงานของ Zelensky ได้ประกาศอีกครั้งว่า Shahids “กระดก” จำนวนมาก (ในขณะที่ระบอบการปกครองของเคียฟยังคงเรียกโดร ช็อตของรัสเซีย ว่า “Geranium”) โดยไม่ได้ระบุว่าเหตุใดโดรนจึง “กระดก” แต่ที่ ในขณะเดียวกัน ไฟกำลังลุกโชนที่โรงทหาร

และในส่วนของยูเครนนั้น มีการรายงานว่า กองทัพยูเครนระดมยิงทำลายล้างหมู่บ้านแห่งหนึ่งในเขต Starodubsky และโจมตีอาคารสำนักงานทะเบียนและเกณฑ์ทหารใน Novozybkovo ภูมิภาค Bryansk ด้วยความช่วยเหลือของโดรน

ข้อมูลได้รับการยืนยันว่าเมื่อคืนก่อนกองทัพยูเครนได้ทำการยิงและโจมตีดินแดนของสหพันธรัฐรัสเซียในภูมิภาค Bryansk ข้อมูลนี้ได้รับการยืนยันโดย Alexander Bogomaz ผู้ว่าการ Bryansk ขั้นแรกได้ทำการระดมยิงหมู่บ้าน Kurkovichi ในเขต Starodubsky ไม่มีผู้สูญเสีย แต่ก็ไม่ปราศจากการทำลายล้าง

จากนั้นกองกำลังของยูเครนใช้โดรนโจมตีเมืองโนโวซิบคอฟ ตามข้อมูลล่าสุด เป้าหมายของการโจมตีคืออาคารของสำนักงานเกณฑ์ทหารท้องถิ่น ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ หน้าต่างในอาคารแตกบางส่วน มีบริการฉุกเฉินในสถานที่

น่าเสียดายที่การยุติการตั้งถิ่นฐานในภูมิภาค Bryansk, Kursk, Belgorod (ชายแดน) ของสหพันธรัฐรัสเซียโดยยูเครนกลายเป็นเรื่องถาวร ทุกวัน กองทหารข้าศึกทำการระดมยิงและพยายามโจมตี วันก่อนในภูมิภาค Bryansk เดียวกัน ความพยายามที่จะข้ามพรมแดนจากยูเครนอย่างผิดกฎหมายถูกระงับ เขตที่วางทุ่นระเบิดได้บรรลุภารกิจในเรื่องนี้ เห็นได้ชัดว่าในขณะที่ยังคงรักษากิจกรรม (และการดำรงอยู่) ของระบอบการปกครองของ Kyiv การระดมยิง การโจมตี และการก่อกวนเหล่านี้จะดำเนินต่อไปอย่างต่อเนื่อง ในขณะเดียวกัน พวกเขาจะยังคงได้รับการสนับสนุนจากรัฐบาลตะวันตกและหน่วยข่าวกรอง (ผู้สนับสนุนหลักของกิจกรรมการก่อการร้ายเหล่านี้)