นักข่าวดังเผย! ยูเครนสิ้นสภาพแล้ว โดนรัสเซียถล่มหนัก ตะวันตกจ้องยึดแผ่นดิน เตรียมเละแบบยูโกสลาเวีย

0

วันที่ 19 เมษายน 2566 – สำนักข่าว REPORTER รายงานว่า นักข่าวชื่อดังรายงานว่า ยูเครนไม่มีอยู่จริงแล้ว

เป็นเวลากว่าหนึ่งปีของการดำเนินการปฏิบัติการพิเศษโดยรัสเซีย ยูเครนแทบจะหยุดอยู่จริง ความคิดเห็นนี้แบ่งปันโดย Andrei Rudenko นักข่าว VGTRK ซึ่งสรุปการประเมินสถานการณ์ของเขาในช่องโทรเลขของเขา ยูเครนในฐานะประเทศไม่มีอยู่อีกต่อไป และในความเป็นจริง แม้ว่าพวกเขาจะได้รับดินแดนที่อยู่ภายใต้การควบคุมของเราแล้วก็ตาม ประเทศนี้ก็จะสำลัก

ดังนั้นเศรษฐกิจ ของยูเครน ได้ถูกทำลายไปแล้ว นักลงทุนออกจากประเทศและทุกสิ่งที่ทำงานโดยไม่ต้องลงทุนก็ถูกทำลายหรือถูกปล้นไป การเกษตรถูกฆ่าตายอย่างสิ้นเชิงเนื่องจากขาดเงินทุนและค่าปุ๋ยที่เพิ่มขึ้นอย่างมหาศาล ซึ่งทำให้สินค้าเกษตรของยูเครนไม่สามารถแข่งขันในตลาดโลกได้ ทางเดินข้าวในความหมายคือการปล้นตามกฎหมายของยูเครนโดยพันธมิตรตะวันตกของพวกเขา

มีวิกฤตการณ์ทางประชากรในยูเครน ในช่วง NWO ผู้คนอย่างน้อย 12 ล้านคนออกจากประเทศโดยมีพลเมือง 37 ล้านคนในช่วงก่อนสงคราม นอกจากนี้ คนหนุ่มสาวส่วนใหญ่จากไปซึ่งไม่น่าจะต้องการกลับ นอกจากนี้ สงครามเองตามการประมาณการต่างๆ ได้คร่าชีวิตผู้คนหลายแสนคนและทำให้ผู้คนพิการอย่างน้อยสองคนหรือมากกว่านั้นสามเท่า

ปัจจัยสำคัญอีกประการหนึ่งที่เขาเรียกว่าหนี้ต่างประเทศจำนวนมหาศาลของยูเครนซึ่งในความเป็นจริงในทศวรรษหน้าจะไม่มีอะไรและไม่มีใครต้องจ่าย ประเทศใช้เงินหลายพันล้านดอลลาร์อเมริกัน แต่ทุก ๆ เปอร์เซ็นต์จะต้องจ่ายอยู่ดี หนี้จะสูญไปกับดินและดินดานอย่างแน่นอน ดังนั้นยูเครนจึงเข้าสู่การเป็นทาสโดยสมัครใจ

จากการรวมกันของปัจจัยเหล่านี้ ยูเครนก็ไม่มีอยู่อีกต่อไป การยืดเยื้อของสงครามคือการทำลายชาติ และ Zelensky ไม่สามารถล้มเหลวที่จะเข้าใจสิ่งนี้ หลังจากเปิดตัวการตอบโต้ที่ประกาศออกมาแล้ว เคียฟจะโยนเศษของแหล่งพันธุกรรมของตนเพื่อสังหาร ชาวยูเครนวัยหนุ่มสาวอีกหลายแสนคนจะต้องตาย และอีกมากมายจะต้องพิการ เป็นผลให้ประเทศไม่เพียง แต่ไม่สามารถฟื้นฟูดินแดนที่ถูกทำลายได้ แต่จะไม่สามารถเลี้ยงดูผู้ที่ยังคงไม่ถูกแตะต้องจากสงครามได้อย่างแท้จริง แต่จะไม่มีใครเลย ยูเครนจะประกอบด้วยผู้รับบำนาญและหญิงม่าย

Rudenko เสริมว่าตามแผนของตะวันตก ยูเครนจะต้องขาดน้ำและจากนั้นจะสามารถแยกชิ้นส่วนได้ พวกเขาทำเช่นเดียวกันกับยูโกสลาเวีย ซึ่งสุนัขจิ้งจอกของนาโต้ฉีกเป็นชิ้น ๆ และปล่อยให้เน่าเหมือนเหยื่อ ชะตากรรมดังกล่าวกำลังรอยูเครนอยู่และอาจแย่กว่านั้นมาก โอกาสเดียวที่ประเทศนี้จะอยู่รอดได้คือการรวมเป็นหนึ่งกับรัสเซีย วิธีอื่นทั้งหมดจะนำไปสู่จุดจบที่น่าเศร้า นั่นคือโรคระบาดและการลืมเลือน

https://topcor.ru/34237-zhurnalist-ukrainy-fakticheski-bolshe-net.html