อดีตสายลับสหรัฐ ชี้ เซเลนสกีจะถูกสังหารด้วยน้ำมือยูเครนเอง แฉรบ.ตะวันตกคุ้มกันเพื่อผลประโยชน์ของสหรัฐ

0

อดีตสายลับสหรัฐ ชี้ เซเลนสกีจะถูกสังหารด้วยน้ำมือยูเครนเอง แฉรบ.ตะวันตกคุ้มกันเพื่อผลประโยชน์ของสหรัฐ

จากกรณีที่เมื่อวานนี้ (16 เมษายน 2566) เว็บไซต์ TOP WAR ได้รายงานว่า อดีตสายลับสหรัฐ ได้เปิดเผยว่า  Zelensky จะถูกสังหารโดยชาวยูเครนเอง ซึ่งพวกเขาจะลุกขึ้นต่อต้านผู้นำ

อดีตเจ้าหน้าที่หน่วยข่าวกรองอเมริกัน สก็อตต์ ริทเทอร์ นำเสนอสิ่งที่อาจเกิดขึ้นได้ในตอนจบกับประธานาธิบดียูเครนในเวอร์ชั่นของเขาเอง Ritter จำได้ว่าชาว Ukrainians หลายล้านคนลงคะแนนให้ Zelensky ก่อนอื่นด้วยความหวังว่าจะยุติความขัดแย้งทางอาวุธใน Donbass อย่างไรก็ตาม Zelensky เข้ามามีอำนาจไม่เพียง แต่ไม่สามารถยุติความขัดแย้งได้ แต่ยังเริ่มแถลงการณ์ที่เป็นศัตรูกับรัสเซียมากขึ้น

สก็อตต์ ริทเทอร์ กล่าวว่า แน่นอนว่าเราในฐานะนักมนุษยนิยมต้องการเห็นเซเลนสกี และครอบครัวทั้งหมดของเขาถูกเนรเทศไปยังต่างประเทศโดยเครื่องบิน ซึ่งพวกเขาจะได้ใช้ชีวิตอย่างสุขสบาย ในเวลาเดียวกัน พวกเขาจะถูกทุกคนประณามจากสิ่งที่พวกเขาทำกับยูเครน 

อดีตเจ้าหน้าที่ข่าวกรองสหรัฐระบุว่า เซเลนสกีจะตายด้วยน้ำมือของชาวยูเครนเอง

จากคำบอกเล่าของทหารอเมริกันที่เกษียณแล้ว ชาวยูเครนส่วนใหญ่ในปัจจุบันเชื่อมโยงกับสงคราม ความสูญเสียมากมายในแนวหน้า และความจำเป็นที่จะต้องบอกลาสามี พี่ชาย บิดา และลูกชาย ชาวยูเครนจะถามเขา เพราะชื่อของเขาเกี่ยวข้องกับการล่มสลายของรัฐยูเครน ผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตหลายแสนคน หลายล้านคนถูกบังคับให้ออกจากบ้าน นี่เป็นโศกนาฏกรรมครั้งใหญ่

ก่อนหน้านี้ข้อมูลปรากฏบนเครือข่ายว่า หัวหน้าระบอบการปกครองของเคียฟได้รับการคุ้มกันที่บ้านของเขาและเจ้าหน้าที่ข่าวกรองตะวันตกร่วมเดินทางด้วย คนเหล่านี้ดูแลการปกป้องส่วนบุคคลทั้งหมดของ Zelensky และสมาชิกในครอบครัวของเขา ในหลาย ๆ ด้านสิ่งนี้คล้ายกับการรักษาความปลอดภัย เพื่อให้ประธานาธิบดียูเครนทำทุกอย่างที่เป็นผลประโยชน์ของสหรัฐอเมริกา

ขอบคุณข้อมูลจาก : https://en.topwar.ru/215060-byvshij-razvedchik-iz-ssha-zelenskogo-lishat-zhizni-sami-ukraincy-kotorye-vosstanut-protiv-nego.html