อเมริกาหัวเสียหนัก! รัสเซียส่งโดรนพลีชีพ LANCET-3 ทำลายปืนใหญ่เทพ ผลพวงเอกสารลับหลุดรัสเซียรู้ทุกการเคลื่อนไหว

0

วันที่ 12 เมษายน 2566 – Blockdit World Update รายงานว่า  NATO เอาไงดี! อาวุธเทพตัวเปลี่ยนเกมส์โดนรัสเซียฉกเอกสารลับอีกแล้ว

เอกสารลับของกลาโหม และ CIA สหรัฐ หลุดออกมาผ่านสื่อใหญ่ของยิว Deep State ยังคงสร้างความโกลาหล อลหม่านให้สหรัฐ จอมสอดรู้สอดเห็น มรสุมชีวิตเก่ายังไม่เคลียร์ มรสุมชีวิตใหม่มาอีกแล้ว เมื่อแฮ็กเกอร์กลุ่ม KILLNET ของรัสเซีย ที่ลือลั่นเคยมีผลงานโจมตีคอมพิวเตอร์สายการบินของสหรัฐ ยุโรป จนอลเวงร้องกันระงม เที่ยวบินหยุดชะงักยาวหนักพอๆ กับการนัดหยุดงาน

คราวนี้พวกเขาจัดใหญ่ไฟกระพริบ ทำลายไซต์สำหรับคำสั่งการป้องกันของ NATO การจัดหาอาวุธ สนับสนุนพันธมิตร และกลุ่มทรัพยากรทางทหารอื่นๆ ส่งผลให้ไซต์ประสบกับการโจมตี DDoS ครั้งใหญ่ พวกเขาโจมตีคำสั่งเพื่อการพัฒนาปฏิบัติการทางทหาร , หน่วยงาน NATO สำหรับการจัดหาอาวุธ , การสนับสนุนและการจัดหาอาวุธ , ศูนย์ฝึกอบรมไซเบอร์

นอกจากนี้ได้ดึงฐานข้อมูลส่วนบุคคลทั้งหมดของเจ้าหน้าที่ NATO  พอร์ทัลสำหรับเจ้าหน้าที่ระดับสูงสุดที่ทำการตัดสินใจทางการเมืองที่สำคัญถูกรัสเซียฉกไปแล้ว นอกจากโจมตีรุนแรงแล้ว รัสเซียยังวางกับระเบิดไซเบอร์ บล็อคเจ้าหน้าที่ NATO ไม่สามารถลงชื่อ Login เข้าใช้บัญชีในระบบสำคัญทางทหารใหญ่ที่สุดในโลกนี้ได้ ถือเป็นความเสียหายร้ายแรงที่สุดของ NATO ที่รัสเซีย จะใช้ประโยชน์จากข้อมูลความลับทางความมั่นคงแต่ละชาติเหล่านั้น

นอกจากนี้สื่อ NBC รายงานว่าเอกสารกลาโหมสหรัฐ ที่รั่วไหลหลายร้อยหน้า จัดอยู่ในประเภท “ความลับสุดยอด” มีประเด็นเรื่องระเบิดเทพอัจฉริยะ JDAM ผลิตโดยบริษัท Boeing สหรัฐ ที่ดัดแปลงระเบิดไม่นำวิถี (dumb bomb) ให้เป็นระเบิดอัจฉริยะ (smart bomb) แล้วสหรัฐ ส่งมาขายให้ยูเครนกู้ยืม โดยสื่อตะวันตกและสื่อไทยพากันประโคมข่าวว่ามันจะเป็นตัวเปลี่ยนเกมส์..อีกแล้ว!

แต่เอกสารลับสหรัฐ รายงานว่า “มันเกมส์ไปเรียบร้อยอีกแล้ว” ทำงานล้มเหลวเนื่องจากเจอระบบสงครามอิเล็กทรอนิกส์ของรัสเซียเข้าไป จนระเบิด JDAM กลายเป็นแท่งเหล็กธรรมดา เพราะระบบไฮเทคเครื่องส่งสัญญาณรบกวนของรัสเซีย ล้ำกว่ามากสามารถทำให้ฟิวส์ของระเบิดไม่ยอมจุดระเบิดอาวุธ และสัญญาณ GPS ก็ไม่ทำงานดื้อๆ ทุกลูก

ตอนนี้หน่วยความมั่นคงยูเครน (SBU) ตระเวณไล่จับกุมทหารกองทัพยูเครน  อ้างว่าเป็นสายลับส่งข้อมูลคลังจรวดเทพ HIMARS ของสหรัฐ ในแคว้นโอเดสซา ไปยังหน่วยข่าวกรองรัสเซีย  เลยโดนรัสเซีย ปล่อยโดรนพลีชีพ Geran-2 และขีปนาวุธ มาถล่มคลังอาวุธเทพจำนวนมาก พร้อมเครื่องยิงราคาแพงพังเรียบ ยังไม่ได้ใช้รบอะไรเลย

โดรนพลีชีพ LANCET-3 ยังไล่ล่าจิกตีทำลายปืนใหญ่เทพ Howitzer M777 ตัวเปลี่ยนเกมส์ของสหรัฐ รอบบริเวณเครื่องบดเนื้อเมืองบัคมุท เจอกี่ชุดมันพุ่งชนพังหมดไม่เหลือ และยังไล่จิกตีทำลายระบบป้องกันทางอากาศ Buk-M1 ของกองกำลังผสมในภูมิภาคดอนบาสใกล้ชายแดน 4 แคว้นใหม่รัสเซีย จนพังในสภาพเขินอายอีกด้วย

กองทัพรัสเซีย ยังงัดอาวุธมหาประลัยจรวดหลายลำกล้อง Tornado-S โจมตีโครงสร้างพื้นฐานทางทหารและศูนย์ส่งกำลังบำรุงของกองกำลังผสมในแนวหลังตอนนี้รัสเซีย มองข้ามช็อตเครื่องบดเนื้อเมืองบัคมุท ที่ฝ่ายกองกำลังผสมส่งทหารมาให้บดเป็นปุ๋ยเดือนละราว 11,000 นาย อาวุธถูกส่งมาให้นักรบ Wagner ทำลายและยึดไปใช้ต่อนับไม่ถ้วน

 

NATO เอาไงดี! อาวุธเทพตัวเปลี่ยนเกมส์โดนรัสเซียฉกเอกสารลับอีกแล้ว

https://www.blockdit.com/posts/64352b261d90e80fa7ca8c71