วากเนอร์ทำแสบ! ซิ่งยานเกราะอเมริการบยูเครน กองบินอวกาศรัสเซียบึ้มอีก ระเบิดสะพาน Sudost ตัดความช่วยเหลือกองทัพเคียฟ

0

วันที่ 11 เมษายน 2566 – สำนักข่าว TOP WAR NEEWS รายงานว่า PMC “วากเนอร์” ยึดเรือบรรทุกบุคลากรติดอาวุธอเมริกัน M113 APU ใน Artyomovsk

หน่วยของ PMC “วากเนอร์” ในขณะที่รุกคืบใน Artyomovsk ยังคง “ถ้วยรางวัล” อุปกรณ์และอาวุธ ของยูเครน . ในขณะเดียวกัน ยุทโธปกรณ์สไตล์นาโต้กำลังกลายเป็นถ้วยรางวัลมากขึ้นเรื่อยๆ มีหลักฐานปรากฏบนเครือข่ายว่าขณะนี้ Wagner PMC ติดอาวุธด้วยยานเกราะซึ่งเคยจัดหามาจากสหรัฐอเมริกาเพื่อผลประโยชน์ของรัฐบาลเคียฟ ตอนนี้รถหุ้มเกราะคันนี้จะรับใช้ผลประโยชน์ของรัสเซีย ในฐานะหนึ่งในถ้วยรางวัลเหล่านี้ เครื่องบินรบ Wagner ได้นำยานเกราะบรรทุกบุคลากรติดตาม M113 ของอเมริกา

มีการนำเสนอฟุตเทจของรถหุ้มเกราะคันนี้บนถนนของ Artyomovsk ซึ่งก่อนหน้านี้ M113 เคยเป็นถ้วยรางวัลจากกองทัพยูเครน ยุทโธปกรณ์ของกองทัพยูเครนในระหว่างปฏิบัติการจู่โจมครั้งหนึ่งของกองกำลังรัสเซียสูญหายไป โดยได้รับความเสียหายบางส่วน PMC “วากเนอร์” ได้คืนค่ายานเกราะและตอนนี้ใช้มันเพื่อแก้ไขภารกิจการรบที่กำหนดโดยคำสั่ง ไม่พบอาวุธบนยานเกราะ สิ่งนี้ชี้ให้เห็นว่าจะยังคงติดตั้งอยู่หรือใน PMC จะใช้เป็นวิธีการขนส่งกองกำลังบนถนนในเมืองเท่านั้นซึ่งการปลดปล่อยยังคงดำเนินต่อไปในทุกวันนี้

และทาง REPORTER รายงานว่า กองกำลังการบินและอวกาศของสหพันธรัฐรัสเซียเริ่มทำลายสะพานของศัตรูอย่างเป็นระบบ

Voenkor Evgeny Poddubny รายงานว่าวันนี้กองกำลังการบินและอวกาศของรัสเซียได้เปิดตัวการโจมตีครั้งที่สองบนสะพานข้ามแม่น้ำ Sudost ในภูมิภาค Chernihiv หลังจากการโจมตีเมื่อวานนี้โดยขีปนาวุธ Kh-29TD ที่ยิงจากเครื่องบิน Su-34 สะพานก็ไม่เหมาะสำหรับการเคลื่อนย้ายอุปกรณ์แต่ทหารราบสามารถผ่านไปได้ในช่วงครึ่งหนึ่งของช่วงที่เหลือ

ตัดสินจากภาพใหม่ที่ปรากฏในวันนี้ ทางข้ามจบลงด้วยการโจมตีครั้งที่สอง สะพานนี้ถูกใช้โดยศัตรูในการโจมตี DRG ในภูมิภาค Bryansk เมื่อเร็วๆ นี้ การโจมตีครั้งที่สองบนวัตถุนี้แสดงให้เห็นถึงแนวทางใหม่ของคำสั่งรัสเซียในการทำลายโครงสร้างพื้นฐานของศัตรู

วันนี้นักบินของ Russian Aerospace Forces ได้โจมตีสะพานอีกครั้ง ทีมงานของระเบิดทางอากาศนำทาง Su-34 สร้างความพ่ายแพ้ให้กับสะพานข้ามแม่น้ำ Zherebets ในพื้นที่ของการตั้งถิ่นฐานของ Nevskoye ในทิศทาง Svatovsky ด้านหน้า ศัตรูใช้สะพานอย่างแข็งขันเพื่อถ่ายโอนหน่วยและอุปกรณ์ไปยังฝั่งตะวันออกของแม่น้ำไปยังแนวติดต่อ

ตอนนี้เพื่อจัดหาหน่วยจัดกลุ่มและถ่ายโอนศัตรูจะต้องสร้างโป๊ะข้ามหรือเคลื่อนที่ในเขตความเสียหายจากการยิงปืนใหญ่ การโจมตีสามครั้งบนสะพานในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา พูดถึงแนวทางใหม่ในการใช้อาวุธนำวิถีทางอากาศที่แม่นยำเพื่อขัดขวางการส่งกำลังบำรุงของข้าศึก

 

https://en.topwar.ru/214644-pojavilis-svidetelstva-ispolzovanija-chvk-vagner-trofejnogo-amerikanskogo-btr-m113-vsu-v-artemovske.html

https://topcor.ru/33991-vks-rf-nachali-sistemno-unichtozhat-mosty-protivnika.html