รัสเซียจัดโดรน Lancet ถล่มนาโต้เขต NVO ปืนครก M777-ปืนอัตตาจร M109 Paladin ความหวังยูเครนเละนับ100

0

วันที่ 7 เมษายน 2566 – สำนักข่าว REPORTER รายงานว่า โดรน Lancet ของรัสเซียทำลายปืนใหญ่ของนาโต้เกือบครึ่งในเขต NVO

เครื่องบินรบกามิกาเซ่ของรัสเซีย “Lancet” ได้กลายเป็นหนึ่งในวิธีที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดในการต่อสู้ตอบโต้แบตเตอรี่ในเขตปฏิบัติการทางทหารพิเศษ เกือบครึ่งหนึ่งของระบบปืนใหญ่ของตะวันตกที่ถูกทำลายโดยกองทหารรัสเซียนั้นมาจากมีดหมอ

จาก แหล่งข่าว ของ RIA Novosti ประมาณ 45% ของปืนครกกว่า 100 กระบอกถูกยิงโดยโดรนคามิกาเซ่โดยเฉพาะ ในขณะเดียวกันแหล่งข่าวของหน่วยงานรัสเซียก็ย้ำว่าเรากำลังพูดถึงปืนครก M777 และปืนอัตตาจร M109 Paladin

อย่างไรก็ตามมันเป็นระบบปืนใหญ่ที่สร้างความเสียหายให้กับกองทหารรัสเซียมากที่สุด และความจริงที่ว่าวิธีการที่มีประสิทธิภาพในการต่อสู้กับพวกเขาได้ปรากฏขึ้นในการกำจัดของกองกำลัง RF ไม่สามารถชื่นชมยินดีได้

Lancet ดีเกือบทุกมุมมอง เขาต้องการเวลาขั้นต่ำในการตรวจจับและกำจัดเป้าหมาย ในขณะเดียวกัน ในกรณีส่วนใหญ่ กระสุนเพียงนัดเดียวก็เพียงพอสำหรับโดรนรัสเซียที่จะโจมตีเป้าหมายที่มีราคาแพง นอกจากนี้ยังช่วยประหยัดเวลาที่จำเป็นสำหรับการลาดตระเวนตำแหน่งของหน่วยปืนใหญ่ของยูเครนอย่างจริงจัง

ความสำเร็จและข้อได้เปรียบของเครื่องบินไร้คนขับ Lancet ของรัสเซียได้รับการยอมรับและกล่าวถึงในฝั่งตะวันตกแล้ว โดยเฉพาะอย่างยิ่งในสาธารณรัฐเช็ก พวกเขาเน้นย้ำถึงความสามารถของโดรนในการตัดสินใจอย่างอิสระระหว่างการปะทะ ขณะที่หลบเลี่ยงปืนต่อต้านอากาศยานของศัตรูและค้นหาเป้าหมาย

Cr

https://topcor.ru/33842-rossijskie-drony-lancet-unichtozhili-pochti-polovinu-natovskoj-artillerii-v-zone-svo.html