เหวอทั้งขบวน! เจอคนเสื้อแดงตะโกนด่าเพื่อไทย “พรรคของปลอม” ทิ้งปชช.ให้ติดคุก ขณะเศรษฐา-อุ๊งอิ๊ง นำสมัครปาร์ตี้ลิสต์

0

เหวอทั้งขบวน! เจอคนเสื้อแดงตะโกนด่าเพื่อไทย “พรรคของปลอม” ทิ้งปชช.ให้ติดคุก ขณะเศรษฐา-อุ๊งอิ๊ง นำสมัครปาร์ตี้ลิสต์

จากกรณีที่วันนี้ (4 เม.ย.2566) มีการรับสมัครเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร (ส.ส.) แบบบัญชีรายชื่อ ที่อาคารไอราวัตพัฒนา ศาลาว่าการกรุงเทพมหานคร ดินแดง และรับแจ้งรายชื่อบุคคลที่พรรคการเมืองมีมติเสนอให้สภาผู้แทนราษฎรพิจารณาให้ความเห็นชอบแต่งตั้งเป็นนายกรัฐมนตรี หรือ แคนดิเดตนายกฯ มีความคึกคักตั้งแต่เวลา 06.00 น. โดยมีทั้งบรรดากองเชียร์เดินทางมาให้กำลังใจผู้สมัคร ส.ส. ของพรรคการเมือง

ด้านน.ส.แพทองธาร ชินวัตร หัวหน้าครอบครัวพรรคเพื่อไทย พร้อมด้วย นพ.ชลน่าน ศรีแก้ว หัวหน้าพรรคเพื่อไทย นายชัยเกษม นิติสิริ นายเศรษฐา ทวีสิน พร้อมแกนนำพรรคเพื่อไทย เดินทางมาถึงศาลาว่าการ กทม. 2 ด้วยสีหน้ายิ้มแย้ม โดยให้สัมภาษณ์ว่า “ถ้าได้เบอร์แล้วจะรีบประกาศว่าพรรคเพื่อไทยเบอร์อะไร”

ทั้งนี้ พรรคเพื่อไทยยังไม่มีดีลกับพรรคการเมืองใด เพราะเป้าหมายของพรรคอยู่ที่ 310 เสียง ส่วนการลงพื้นที่หาเสียงนั้นจะดูความเป็นไปได้ โดยเฉพาะพื้นที่กทม. หรือพื้นที่ใกล้ก็จะดูว่าพื้นที่ใดสามารถไปได้ เพราะความเป็นจริงยังอยากลงพื้นที่อยู่ วันนี้เพื่อไทยมีความพร้อมมาก ๆ อยากให้ประชาชนเลือกกันเยอะๆ เพราะพรรคเพื่อไทยคือทางออกของประเทศที่ดีที่สุด เราจะกลับมากินดูอยู่ดีเหมือนเดิม

ขณะเดียวกันนายชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ เดินทางมายังศาลาว่าการ กทม. 2 พร้อมถือไม้กวาดทางมะพร้าวมากวาดถนน เพื่อแสดงออกเชิงสัญลักษณ์ โดยระบุว่า วันนี้มากวาดล้างทำความสะอาด เพราะมีพรรคการเมืองบางพรรคที่ซื้อตัว ส.ส. โดยมองว่าเป็นการกระทำที่ไม่ถูกต้อง

ต่อมาทางเพจ The Room 44 ได้โพสต์คลิปวิดิโอบรรยากาศภายในสถานที่รับสมัครส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ โดยมีกลุ่มคนเสื้อแดงได้ออกมาตะโกนด่าทอพรรคเพื่อไทย โดยระบุข้อความว่า #พรรคเพื่อไทย โดน คนเสื้อแดงตะโกนด่าพรรคของปลอม ทิ้งประชาชนให้ติดคุก ผมติดคุก ที่ด้านหน้าลานช้างไอยาราวัตพัฒนา

#เพื่อไทย #คนเสื้อแดง #เสื้อแดง #นปช #เลือกตั้ง #เลือกตั้ง66 #เลือกตั้ง2566 #TheRoom44 #เพื่อไทยแลนด์สไลด์
ขอบคุณคลิปจาก : https://www.facebook.com/theroom44/videos/6577737488938017