เบลารุสไม่แคร์สหรัฐ-เมินฝรั่งเศสอ้อนวอน! เดินหน้าติดตั้งนิวเคลียร์รัสเซีย ตะวันตกหวั่นหนัก ประเดิมล็อตแรก 60 ลูก

0

วันที่ 4 มีนาคม 2566 – Blockdit World Update รายงานว่า เบลารุส เมิน! ฝรั่งเศส คุกเข่าอ้อนวอนอย่าติดตั้งนิวเคลียร์รัสเซีย

วันที่ 24 มี.ค.2566 นาย Bernard Emier หัวหน้าหน่วยข่าวกรองฝรั่งเศส (DGSE) พร้อมทีมงาน เดินทางด่วน ด้วยเครื่องบินเจ็ทธุรกิจ Falcon 900EX ไปเมืองหลวงกรุงมินสค์ เบลารุส ขอเข้าพบผู้นำเบลารุส  ขออภัยในอดีตให้เลิกแล้วอย่าผูกใจเจ็บกัน พร้อมโน้มน้าวให้ผู้นำเบลารุส ไม่จมอยู่กับความขัดแย้งในยูเครนมากไปกว่านี้ แต่ฝรั่งเศส สามารถทำได้ฝ่ายเดียว และขออย่าติดตั้งอาวุธนิวเคลียร์

การเจรจาไม่เป็นไปตามที่ฝรั่งเศสต้องการ คณะผู้แทนคอตกเดินทางกลับไปในวันเดียวกัน โดยในวันถัดไป ประธานาธิบดีวลาดิมีร์ ปูติน ผู้นำรัสเซีย ประกาศให้เบลารุสยืมติดตั้งอาวุธนิวเคลียร์ เป็นนิวเคลียร์เชิงกลยุทธ์ ด้วยขีปนาวุธ Iskander ติดหัวรบนิวเคลียร์ ที่ 1 หัวรบจะร้ายแรงเทียบเท่าระเบิดนิวเคลียร์สหรัฐ 3 ลูกเคยทิ้งใส่ญี่ปุ่น รัศมีการยิงไล่ไปตั้งแต่ฟินแลนด์ สวีเดน แอสโตเนีย ลิทัวเนีย ลัตเวีย ยูเครน โปแลนด์ โรมาเนีย บัลแกเรีย

ถ้ายิงพร้อมกับขีปนาวุธ  Iskander และอาวุธ Hypersonic Zirkhon ติดหัวรบนิวเคลียร์ ความเร็ว 10 มัค จากมลฑลคาลินินกราด รัสเซีย ริมทะเลบอลติก จะครอบคลุมทวีปยุโรปทั้งหมด 100% แต่ถ้าเป็นขีปนาวุธข้ามทวีปทางยุทธศาสตร์ ICBM ชนิด Hypersonic Sarmat ติดหัวรบนิวเคลียร์ ความเร็ว 20 มัค ยิงจากรัสเซียเพียง 1 ลูก จะลบฝรั่งเศส หรือชาติเป้าหมายในยุโรป ออกจากแผนที่โลกโดยไม่ทันยกสายเจรจา หรือกดปุ่มอะไรเลยด้วยซ้ำ

ตอนนี้ผู้นำเบลารุส รอให้ทหารรัสเซียติดตั้งระบบอาวุธนิวเคลียร์กลางปีนี้ก็เสร็จคาดว่าประเดิมล็อตแรกกว่า 60 ลูก จากนั้นเขาจะร้องเพลงให้ยุโรปที่เคยจะโค่นล้มเขาฟังว่า “เราจะทำตามสัญญา ขอเวลาอีกไม่นาน” ทะเลทรายกลางยุโรปแน่นอน 🚀🤭😂

 

เบลารุส เมิน! ฝรั่งเศส คุกเข่าอ้อนวอนอย่าติดตั้งนิวเคลียร์รัสเซีย

https://www.blockdit.com/posts/642ad215188c0441acec3ce0