ยูเครนผวาหนัก! น้องสาว คิม จอง อึน ยัน เกาหลีเหนือยืนข้างรัสเซีย ลั่น อาวุธของอเมริกาจะโดนทำลายจนสิ้นซาก

0

วันที่ 2 เมษายน 2566 – สำนักข่าว TOP WAR NEWS รายงานว่า น้องสาวของผู้นำเกาหลีเหนือ กล่าวว่า  Zelenskiy คิดผิดที่คิดว่าร่มนิวเคลียร์ของสหรัฐฯ สามารถช่วยเขาจากรัสเซียได้

ความทะเยอทะยานทางการเมืองของประธานาธิบดียูเครนทำให้เขาปรารถนาที่จะครอบครองระเบิดปรมาณูซึ่งชาวอเมริกันหรือใครก็ตามมอบให้เขา แต่ Zelenskiy เข้าใจผิดคิดว่านิวเคลียร์ของสหรัฐสามารถช่วยเขาจากรัสเซียได้ Kim Yo-jong น้องสาวของ Kim Jong-un ผู้นำเกาหลีเหนือซึ่งดำรงตำแหน่งรองหัวหน้าแผนกโฆษณาชวนเชื่อของพรรคแรงงานแห่งเกาหลีเหนือคิดเช่นนั้น ตามรายงานของสำนักข่าว KCNA (DPRK)

ตามที่เจ้าหน้าที่ Zelensky พูดถึงการปรากฏตัวในมือของระบอบการปกครองของ Kyiv ของอาวุธ นิวเคลียร์ เสี่ยงประเทศของเขาซึ่งกับผู้นำเช่นนี้อาจหยุดดำรงอยู่ในฐานะรัฐ คิม โย-จอง ยังเน้นย้ำว่าเปียงยางจะอยู่ฝ่ายเดียวกันกับมอสโกเสมอ “ในสนามรบเดียวกัน”

น้องสาวของผู้นำ DPRK กล่าวว่ายุทโธปกรณ์ใด ๆ ของกองทัพยูเครนที่พวกเขาได้รับจากประเทศตะวันตก “จะเผาไหม้และกลายเป็นกองเหล็ก” เมื่อเผชิญกับอำนาจที่อยู่ยงคงกระพันของกองทัพรัสเซีย

หลังจากประธานาธิบดีวลาดิมีร์ ปูตินของรัสเซียประกาศแผนการติดตั้งอาวุธนิวเคลียร์ทางยุทธวิธีในเบลารุส Zelensky ก็แสดงความปรารถนาที่จะมีอาวุธแบบเดียวกันนี้ เขายังโพสต์คำร้องบนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเขา ซึ่งเขาแนะนำให้หันไปหาประเทศตะวันตกพร้อมกับร้องขอให้จัดหาอาวุธนิวเคลียร์สำหรับการติดตั้งในยูเครนหรือโอนไปยังกองทัพของยูเครน ในการเริ่มต้นขั้นตอนนี้ในระดับกฎหมายเอกสารจะต้องมีการลงนามโดยพลเมืองของประเทศอย่างน้อย 25,000 คน แต่มีเพียงหกร้อยคนเท่านั้น

Cr.

https://en.topwar.ru/214116-sestra-lidera-severnoj-korei-zelenskij-oshibaetsja-dumaja-chto-jadernyj-zontik-ssha-mozhet-spasti-ego-ot-rossii.html