เละไปหมด! นาโต้ปล้นอาวุธอิหร่าน ส่งยูเครนกู้ยืม ประเทศสมาชิกคลังแทบล้าง ทหารดับนับหมื่นกลางบัคมุต

0

วันที่ 2 เมษายน 2566 – Blockdit World Update รายงานว่า NATO สั่งห้าม! ไม่ให้ยูเครนนำรถถังเทพอังกฤษ และเยอรมนี ไปใช้แนวหน้า

สถานการณ์สงครามระหว่างฝ่าย NATO ที่นำโดยสหรัฐ และบริวาร 40 ชาติ ในนามกองกำลังผสม กับรัสเซีย ชาติเดียวในสมรภูมิยูเครน ฝ่ายชาติตะวันตกยังไม่อาจแก้เกมส์กลยุทธ์ “บั่นทอน”ของฝ่ายรัสเซียได้ ยังคงส่งกำลังพล และอาวุธไปติดกับดักอย่างง่ายดายในเครื่องบดเนื้อเมืองบัคมุท ที่มีราว 800 ตึกสูง ฝ่ายรัสเซีย เสมือนนักหาปลาที่อยู่ มีฝูงปลามากมายถูกส่งมาให้ใช้แห อวน ดักทำลายทิ้งไม่จบไม่สิ้น

ทหารคนแล้วคนเล่า จนเพิ่มเป็นหลายหมื่นนาย ก็ยังส่งมาให้ปืนใหญ่รัสเซียทำลายทิ้งเหมือนปลา ทหารกองกำลังผสมให้สัมภาษณ์กับ El Pais หนังสือพิมพ์สเปน ถึงสภาพหน้างานจริงว่า “เมืองบัคมุท คือ นรกบนดิน ทหารและอาวุธฝ่าย NATO ถูกโยนเข้าไปในโรงฆ่าสัตว์ ทหารถูกส่งไปที่แนวหน้าไม่ใช่นักสู้ที่มีประสบการณ์ พวกเขาจึงกลายเป็นปุ๋ยหมู่กองเป็นภูเขาอย่างง่ายดาย

ยังมีพลเรือนอยู่ในเมืองไม่ยอมไปไหน และพวกเขาส่วนใหญ่ รอให้รัสเซียปลดปล่อยพวกเขาให้เป็นอิสระจากยูเครน จึงไม่มีประโยชน์อันใดที่จะยึดเมืองนี้ไว้” และขณะนี้อากาศเปลี่ยนแปลงฉับพลันมีหิมะตกอีกครั้ง ด้าน NATO ฝ่ายสหรัฐฯ และยุโรป กล่าวอย่างภูมิใจว่า อาวุธของพวกตนแทบจะไม่มีในสต็อคแล้ว ตระเวณหาซื้อใหม่ทั่วโลกก็ไม่ค่อยมีชาติใดขายให้ กองทัพเรือสหรัฐ จึงตัดสินใจไปดักปล้นสดมป์อาวุธของอิหร่าน ที่ส่งไปให้เยเมนทางเรือ

เป็นอาวุธปืนประจำกายหลายพันกระบอก และกระสุนมากกว่าหนึ่งล้านนัด กองทัพสหรัฐฯ จึงยอมอับอายวางแผนที่จะส่งขายอาวุธอิหร่านไปให้กองกำลังผสมในสมรภูมิยูเครน ทำสงครามต่อสู้กับรัสเซีย แต่ถ้าอิหร่าน จะส่งอาวุธให้รัสเซีย สู้กับ NATO แบบนั้นยอมรับไม่ได้ต้องโวยวายสุดขีด , ขณะนี้ NATO มีคำสั่งให้นายพล Zaluzhny ผู้บัญชาการทหารสูงสุดยูเครน ว่าที่ผู้นำคนถัดไปที่สหรัฐ เลือกไว้แทนชาวยูเครน

ห้ามไม่ให้ใช้รถถังเทพ Leopard 2A4 / A6 เยอรมนี และรถถังเทพ Challenger 2 จำนวนรวมราว 30 คัน เคลื่อนย้ายไปยังแนวหน้า ทั้งแนวรุกหรือแนวรับ เพราะจะถูกรัสเซียทำลายพังทั้งหมดในวันเดียว ให้นำมาเรียงหน้ากระดาน แล้วถ่ายรูปโชว์ ขับวนไปวนมาในแนวหลังจัดฉากให้ดูเหมือนมีจำนวนมากเท่านั้น เพื่อตบตาหน่วยข่าวกรองรัสเซีย เพราะสายลับสังเกตุพบว่าเป็นหมายเลขทะเบียนข้างรถซ้ำเดิม แต่ขับวนซ้ำหลายรอบ

สรุป..NATO หมดศักยภาพคลังอาวุธจนต้องไปปล้นอาวุธอิหร่านมาขายให้ยูเครนกู้ยืม ส่วนรถถังเทพฝ่ายตนนั้นมีไว้เฉพาะถ่ายรูปอวด แต่ไม่ให้นำไปใช้งานจริงในสนามรบ NATO รบไป หลอกไป ต้มพวกเดียวกันเอง ชนะเปื่อยย่อยยับแน่นอน 🚀🤭😂

Cr.

NATO สั่งห้าม! ไม่ให้ยูเครนนำรถถังเทพอังกฤษ และเยอรมนี ไปใช้แนวหน้า

https://www.blockdit.com/posts/6427bc58b069f220b168cf78