เละอีกแห่ง! รัสเซียแลกเดือดยูเครนในKherson ขีปนาวุธถล่มคลังกระสุน Druzhkovka ปลิดชีพทหาร-สูญอาวุธเพียบ

0

วันที่ 30 มีนาคม 2566 – สำนักข่าว TOP WAR NEWS รายงานว่า กองทัพ RF ดำเนินการโจมตีสถานที่เก็บกระสุนและการติดตั้งบุคลากรของกองทัพยูเครนใน Druzhkovka และ Kherson

กองทัพรัสเซียทำการโจมตีด้วยจรวดไปยังที่ตั้งของหน่วยทหารยูเครนใน Druzhkovka และ Kherson อันเป็นผลมาจากการนัดหยุดงานโกดังที่เก็บกระสุนของปืนใหญ่และยานยนต์ของยูเครนรวมถึงสถานที่ที่บุคลากรของกองทัพยูเครนตั้งอยู่

ผลของการโจมตีด้วยขีปนาวุธเหล่านี้ยังไม่ได้รับการประเมิน ในขณะเดียวกัน ความสำคัญของการที่ต้องหยุดเพราะว่าเป็นผลมาจากการโจมตีดังกล่าว ยูเครนตั้งตัวไม่ทัน สูญเสียกระสุนปืนอาวุธยุทโธปกรณ์ทางทหารที่มีประโยชน์ รวมถึงบุคลากร และที่สำคัญทหารยังขวัญเสียอีกด้วย

ข้อมูลเกี่ยวกับการโจมตีของ RF Armed Forces ตามมาเกือบจะพร้อมกันกับคำแถลงของตัวแทนผู้บัญชาการกองกำลังของยูเครน “ทางใต้” Natalya Gumenyuk ที่กองทหารรัสเซียถูกกล่าวหาว่าลดจำนวนการโจมตีจาก Kinburn Spit และทั้งหมดเท่านั้น เนื่องจากกองกำลังของยูเครนถูกกล่าวหาว่ามีอำนาจควบคุมการถ่มน้ำลายนี้

จำได้ว่าสถานการณ์ที่ยากลำบากที่สุดสำหรับกองทัพยูเครนกำลังพัฒนาไปในทิศทาง Artemovsky และ Avdeevsky เช่นเดียวกับในทิศทาง Kupyansky และ Krasnolimansky ในภูมิภาค Kherson กองทหารรัสเซียและยูเครนยิงปืนใหญ่ใส่ตำแหน่งของกันและกันเป็นระยะ และกองทัพรัสเซียก็อย่างที่เราเห็น

Cr.

https://en.topwar.ru/213917-vs-rf-nanesli-udary-po-mestam-hranenija-boekomplekta-i-razmeschenija-lichnogo-sostava-vsu-v-druzhkovke-i-hersone.html