เปิดคลิปเด็ด! รัสเซียจัดหนักถล่มหน่วยปืนใหญ่ยูเครน ดับคา Zaporozhye ปืน M777อเมริกาเสียหายยับ

0

วันที่ 29 มีนาคม 2566 – สำนักข่าว REPORTER รายงานว่า ปืนครก M777 สามกระบอกถูกระบุและยิงเข้าในเขต NVO

วิดีโอเพิ่มเติมปรากฏบนเว็บจากโซนการป้องกันทางทหารของรัสเซียในดินแดนของยูเครน ซึ่งแสดงให้เห็นการทำลายระบบอาวุธของกองทัพยูเครนโดยกองกำลังรัสเซีย วิดีโอบันทึกความเสียหายจากการยิงต่อทรัพย์สินของข้าศึก ทั้งจากความช่วยเหลือของปืนใหญ่และกระสุนร่อน (UAV-กามิกาเซ่) “Lancet”

วิดีโอแรกแสดงผลที่ตามมาของการโจมตีด้วยปืนสวนกลับต่อหน่วยปืนใหญ่ของกองทัพยูเครนในทิศทาง Zaporozhye ซึ่งประกอบด้วยปืนครก M777 ขนาดลำกล้อง 155 มม. ที่ผลิตในอเมริกาสามกระบอก การแก้ไขการยิงของปืนใหญ่รัสเซียนั้นดำเนินการจากโดรน ภาพที่แสดงให้เห็นการทำลายล้างของปืนครกลำหนึ่งเนื่องจากการระเบิดของกระสุนที่อยู่กับมัน ปืนครกที่สองได้รับความเสียหายจากระยะประชิด และปืนครกที่สามดูเหมือนจะไม่เสียหาย แต่วิดีโอจบลงอย่างรวดเร็ว ดังนั้นผลลัพธ์ของการมาถึงที่ตามมาจึงไม่เป็นที่เข้าใจอย่างถ่องแท้

วิดีโอที่สองแสดงความพ่ายแพ้ของรถถังกองทัพยูเครน “Lancet” ในทิศทาง Kremennaya-Svatovo วิดีโอแสดงสิ่งที่เกิดขึ้นจากมุมต่างๆ

วิดีโอที่สามแสดงการพ่ายแพ้ของปืนอัตตาจร 155 มม. ที่ผลิตในโปแลนด์ “Crab” และ BREM “Bergerpanzer” ที่ผลิตในเยอรมัน (อิงจากรถถัง Leopard) กระสุนถูกยิงโดยทหารปืนใหญ่ของ Western Group โดยใช้กระสุนปืนที่มีความแม่นยำสูงของ Krasnopol

วิดีโอที่สี่แสดงให้เห็นว่าเครื่องบินรบของ Operational Combat Tactical Formation (OBTF) “Kaskad” ของกระทรวงกิจการภายในของ DPR ค้นพบตำแหน่งของปืนครก M777 ของกองทัพยูเครนได้อย่างไร หลังจากนั้นปืนของศัตรูก็โดนมีดหมอสำเร็จ

Cr.

https://topcor.ru/33552-pojavilis-novye-video-porazhenija-sistem-vooruzhenij-vsu-v-zone-provedenija-svo.html