อังกฤษส่ายหัว! ฝึกไปแต่ใช้ไม่เป็น ทหารยูเครนลอบโจมีรัสเซีย ส่งโดรนทะเลปล่อยระเบิด สุดท้ายวืดหมดเสียกระสุนฟรี

0

วันที่ 23 มีนาคม 2566 – สำนักข่าว TOP WAR NEWS รายงานว่า ผู้กองทัพยูเครนพยายามโจมตีฐานของกองเรือทะเลดำในเซวาสโทพอลโดยใช้โดรนทางทะเล

กลายเป็นเรื่องให้พูดถึงในวงกว้างสำหรับความพยายามรอบใหม่ ที่จะใช้โครนทะเลในการโจมตีฐาน Chernomorsky ของรัสเซียใน Sevastopol อีกครั้งหนึ่ง

ชาวบ้านในบริเวณนั้นเล่าให้กับสำนักข่าวฟังว่า ไดยินเสียระเบิดทำเอาประชาชนแถบนั้นต่างพูดคุยกัน เพราะต้นเสียงดังมาจากกลางทะเล และคาดเดาว่าอาจจะเป็นเสียงของโดรนทะเลที่มีการปะทะกัน

จำได้ว่าการเดินเรือและการบิน ของยูเครนก่อนหน้านี้ศัตรูได้ส่งโดรนไปยังเซวาสโทพอลซ้ำแล้วซ้ำเล่าพร้อมกับผลที่ตามมามากมาย ครั้งหนึ่งเสียงพึมพำไปถึงสำนักงานใหญ่ของ Black Sea Fleet ของสหพันธรัฐรัสเซีย หลายครั้งเช่นเดียวกับวันนี้ เสียงระเบิดทำให้โดรนของข้าศึกหยุด

บ่อยครั้งที่การโจมตีโดยใช้โดรนทางทะเลของกองทัพยูเครนนั้นดำเนินการจากดินแดนของภูมิภาค Nikolaev กล่าวคือจากภูมิภาค Ochakov ที่นั่น ผู้ก่อวินาศกรรมเรือดำน้ำยูเครนกำลังได้รับการฝึกฝนโดยอาจารย์ทหารอังกฤษ แม้ว่าข้อเท็จจริงที่ว่าสิ่งอำนวยความสะดวกทางทหารใน Ochakovo จะถูกโจมตีซ้ำแล้วซ้ำเล่าโดยกองทัพรัสเซีย แต่ยูเครนยังคงดำเนินกิจกรรมทางทหารอย่างแข็งขันในพื้นที่นี้

Cr.

https://en.topwar.ru/213345-vsu-predprinjali-popytku-atakovat-bazu-chernomorskogo-flota-v-sevastopole-s-pomoschju-morskih-dronov.html