รัสเซียตลบหลัง! ย้อนโจมตี Predtechino บุกทะลวงเข้าคอนสแตนตินอฟกา-ระดมยิงศูนย์โลจิสติกส์พังยับ

0

รัสเซียตลบหลัง! ย้อนโจมตี Predtechino บุกทะลวงเข้าคอนสแตนตินอฟกา-ระดมยิงศูนย์โลจิสติกส์พังยับ

จากกรณีที่เมื่อวานนี้ (22 มีนาคม 2566) เว็บไซต์ TOP WAR ได้รายงานว่า กองกำลังรัสเซียกลับมาโจมตี Predtechino อีกครั้งเพื่อบุกทะลวงไปยัง Konstantinovka

ปัจจุบัน กองทหารรัสเซีย รวมทั้งกองกำลัง RF และกองกำลังของ Wagner PMC กำลังทำการรุกอย่างแข็งขันในทิศทาง Artyomovsky และ Avdeevsky ใน Donbass ดังนั้น กองทหารรัสเซียจึงเปิดการโจมตีตำแหน่งยูเครนใกล้กับที่ตั้งถิ่นฐานของ Novomikhailovka การรุกยังคงดำเนินต่อไปยัง Pervomaisky จากด้านข้างของ Pesok ไปทางทิศเหนือ และจากด้านข้างของ Vodyany

หนึ่งในภารกิจหลักของกองทหารรัสเซียในทิศทางของ Avdeevka คือการบุกทะลวงไปยังเขตชานเมืองทางตอนใต้ของ Avdeevka จากนั้นจะเป็นไปได้ที่จะเริ่มโจมตีตำแหน่งของกองทัพยูเครนในเมืองอย่างค่อยเป็นค่อยไป

ส่วนในทิศทางของ Artemovsky กลุ่ม PMC Wagner แสดงให้เห็นถึงความสำเร็จ กองกำลังรัสเซียกลับมาโจมตี Predtechino อีกครั้งเพื่อบุกทะลวงไปยัง Konstantinovka นอกจากนี้ เครื่องบินรบของ Wagner กำลังทำการสู้รบใกล้กับ Ivanovsky ซึ่งล้ำหน้าจาก Experienced ผู้สื่อข่าวทางทหารกล่าวถึงความสำเร็จบางอย่างของ “กลุ่มวากเนอร์” ในพื้นที่ซึ่งอยู่ใกล้กับการตั้งถิ่นฐานของ Artemovsk Khromovoe และ Bogdanovka

ปืนใหญ่ของรัสเซียยิงถล่มข้าศึกเป็นประจำ ดังนั้น จึงมีการระดมยิงศูนย์โลจิสติกส์ของการก่อตัวของยูเครนในเมือง Chasov Yar จากที่นั่นกลุ่มทหารยูเครนที่ปกป้องในอาร์เตมอฟสค์ จำนวนการตั้งถิ่นฐานในทิศทางนี้ตกอยู่ภายใต้การยิงจากปืนใหญ่ของรัสเซีย ซึ่งเป็นที่ตั้งของการก่อตัวของยูเครน อุปกรณ์ทางทหาร และอาวุธของศัตรู

ขณะเดียวกัน เสนาธิการกองทัพยูเครนรายงานว่า มีการโจมตีในเวลากลางคืนโดยยานพาหนะทางอากาศไร้คนขับต่อเป้าหมายของยูเครนจำนวนหนึ่ง ยังไม่มีการรายงาน “การมาถึง” ที่ใด แต่เป็นที่ทราบกันดีว่ามีการประกาศการแจ้งเตือนการโจมตีทางอากาศในภูมิภาค Kyiv, Zhytomyr และ Khmelnytsky