ยูเครนโอด! โลกเข้าข้างรัสเซีย นานาชาติหันหลังไม่ส่งอาวุธ รัสเซียตั้งนิวเคลียร์รอ อเมริกาเริ่มหน้าเสีย

0

วันที่ 19 มีนาคม 2566 – Blockdit World Update โปแลนด์ สโลวาเกีย คึกมาก!มุ่งสู่สงครามกับรัสเซีย เหตุลูกพี่ห้ามมีสันติภาพ

จากกรณีจีนเสนอแผนสันติภาพและการพักรบในสงครามระหว่างฝ่าย NATO กับรัสเซีย ในสมรภูมิยูเครน และผู้นำจีนจะเดินทางไปเยือนรัสเซีย วันที่ 20-22 มี.ค.2566 เพื่อสานสัมพันธ์นั้น นายจอห์น เคอร์บี โฆษกฝ่ายความมั่นคงทำเนียบขาว สหรัฐ ระบุว่า การพักรบในสมรภูมิยูเครนขณะนี้ จากการประเมินแล้ว “ถือเป็นการละเมิดกฎบัตรสหประชาชาติ” เพราะจะทำให้ฝ่ายรัสเซียได้เปรียบฝ่ายตน

ด้านนายดมีโตร คูเลบา รัฐมนตรีต่างประเทศยูเครน หุ่นเชิดสหรัฐ กล่าวอาฆาตว่า ชาติต่างๆ ในโลกที่เข้าข้างรัสเซีย และไม่เข้าข้างและไม่ยอมส่งอาวุธให้ยูเครน ถือว่าประพฤติไม่ดีในช่วงสงครามนี้  จะต้องรับผิดชอบ เพราะยามสงครามเป็นเวลาที่ต้องเลือกข้าง จะเป็นกลางไม่ได้ และจะถูกจดบันทึกบัญชีดำไว้เอาคืนในอนาคต

สหรัฐ รับประกันกับชาติยุโรปว่าให้ลุยรัสเซียไปก่อนได้เลย ลูกพี่จะมายืนเคียงข้างรับออร์เดอร์อาวุธเสมอไม่ต้องกลัว ต่อมาคณะรัฐมนตรีของสโลวาเกีย ได้อนุมัติให้ชาติเข้าสู่สงครามกับรัสเซีย โดยให้กู้เครื่องบินรบ MiG-29 กับยูเครน จำนวน 13 ลำ เช่นเดียวกับโปแลนด์ ที่อนุมัตินำชาติเข้าสู่มหาสงครามอีกครั้ง ให้กู้ยืมเครื่องบินรบ MIG-29 เพื่อยิงขีปนาวุธ American Harm ไปที่ดินแดนแม่รัสเซีย โดยเฉพาะแคว้น Belgorod ชายแดนคาร์คีฟ ตามที่ฝ่ายกองกำลังผสมโจมตีอาวุธนี้มาแล้วหลายครั้ง

ที่ผ่านมาตลอด 1 ปียังไม่เคยมีเครื่องบินรบกองกำลังผสมลำใดแม้แต่ลำเดียวที่สามารถโจมตีเครื่องบินของกองทัพอากาศรัสเซียในการรบทางอากาศได้ แต่ถูกรัสเซียสอยเครื่องบินรบร่วงไปแล้ว 402 ลำ ปลูกสระแหน่ โปแลนด์ ยังคึกมากมุ่งมั่นจะนำพาชาติเป็นสมรภูมิรบต่อจากยูเครน โดยติดตั้งระบบปืนใหญ่จรวดพิสัยไกล Himars ของสหรัฐฯ ใกล้ชายแดนกับมลฑลคาลินินกราด ดินแดนส่วนแยกของรัสเซีย ติดทะเลบอลติก ที่กองทัพรัสเซียติดตั้งขีปนาวุธพิสัยใกล้ Iskander

และขีปนาวุธ Hypersonic Kinzhal ติดหัวรบนิวเคลียร์ประจำการในเครื่องบินรบไว้นานแล้ว ระยะพิสัยยิงครอบคลุมดินแดนโปแลนด์ เยอรมนี ฝรั่งเศส สหราชอาณาจักร สวีเดน ฟินแลนด์ เอสโตเนีย ลัตเวีย ลิทัวเนีย และชาติในยุโรปทั้งหมด ขีปนาวุธ Hypersonic ติดหัวรบนิวเคลียร์รัสเซียนั้น หลังจากได้ยินไซเรนเตือนภัย ชาวเยอรมนี อังกฤษ ฝรั่งเศส จะมีเวลาไม่กี่นาทีในการลงหลุมหลบภัยนิวเคลียร์ใกล้ที่สุด

ยังไม่นับรวมดอร์ปิโดโพไซดอน ที่ติดตั้งในเรือดำน้ำรัสเซีย บริเวณทะเลบอลติกและในมหาสมุทรทั่วโลก โดยผู้บัญชาการทหารกองทัพเรือรัสเซีย ได้รับคำสั่งให้ทำการทดสอบยิงขีปนาวุธนิวเคลียร์ในมหาสมุทรแปซิฟิก ใกล้กับชายฝั่งของสหรัฐอเมริกา  โดยไม่ได้ระบุช่วงเวลา วิเคราะห์ว่า..ด้วยเศรษฐกิจ การเงิน การธนาคารของสหรัฐ และยุโรป ได้ทะยอยล่มสลายลงแล้ว บีบให้พวกเขาต้องก่อมหาสงครามครั้งใหม่ เพื่อหวัง Set Zero ล้างหนี้ พวกเขาแพ้ไม่ได้เพราะชาติจะหายนะไปอีกไม่น้อยกว่าครึ่งศตวรรษ

จึงเดิมพันหมดหน้าตักและยอมสิ้นเนื้อประดาตัว หวังว่า NATO และพันธมิตร 40 ชาติจะรุมเอาชนะรัสเซียได้ แต่พวกเขาคงลืมไปว่าจีน อิหร่าน เกาหลีเหนือ ฯลฯ ยังไม่ได้เริ่มเข้าสู่สงครามด้วยโดยสหรัฐ วางแผนอยู่ในคิวถัดไป กองทัพจีนได้ทำ Sinario แล้วว่าถ้าเกาหลีเหนือ ที่ฟิตซ้อมมานาน เริ่มเปิดเกมส์ยิงขีปนาวุธ Hypersonic ข้ามทวีปติดหัวรบนิวเคลียร์ ผสมขีปนาวุธปลอมใส่สหรัฐก่อน 40 ลูก จะสกัดไม่ได้

เพราะสหรัฐ และ NATO ยังไม่มีระบบอาวุธใดจะสกัดขีปนาวุธ Hypersonic ข้ามทวีปติดหัวรบนิวเคลียร์ได้ มีระยะเวลาหลบลงอุโมงค์หลบภัยนิวเคลียร์ไม่เกิน 33 นาที จะเกิดความเสียหายวงกว้างในรัฐมิสซูรี และทั่วประเทศอย่างรุนแรง  สหรัฐ และ NATO มัวแต่วุ่นกำลังทำสงครามกับรัสเซีย เตรียมโจมตีจีน เผลอพริบตาเดียวเกาหลีเหนืออาจขอลัดคิวเปลี่ยนอุณหภูมิสหรัฐให้ร้อนละอุ หมื่นองศา โลกเราไม่มีอะไรแน่นอน 🚀🤭😂

⏩ โปแลนด์ สโลวาเกีย คึกมาก!มุ่งสู่สงครามกับรัสเซีย เหตุลูกพี่ห้ามมีสันติภาพ

https://www.blockdit.com/posts/6415aecb16fb9a69035b2092