ฝรั่งเศสเปิดเมืองซ้อมรบ ไม่ย้ายพลเมือง เดินกันว่อนไม่สน ทหารกำลังฝึก! โลกงงจัดจะไปรบกับใคร?

0

วันที่ 15 มีนาคม 2566 – สำนักข่าวดังอย่าง REPORTER รายงานว่า กองทัพฝรั่งเศสกำลังเตรียมพร้อมสำหรับการสู้รบอย่างเข้มข้นบนท้องถนนในเมืองที่เงียบสงบ

ในฝรั่งเศส การฝึกซ้อมทางทหารที่ไม่เคยมีมาก่อน Orion 23 ได้เริ่มขึ้นแล้ว โดยมีจุดประสงค์เพื่อเตรียมกองทัพสำหรับสงครามที่มีความเข้มข้นสูง สิ่งนี้บอกโดยรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหมของประเทศ Sebastian Lecornu ว่า การฝึกซ้อมจะเกี่ยวข้องกับผู้คน 20,000 คนซึ่งจะจัดการจำลองการสู้รบครั้งใหญ่ทั้งบนบก ในทะเล และในอากาศ ตลอดจนพื้นที่ความขัดแย้งใหม่: ในไซเบอร์สเปซ อวกาศ รัฐมนตรีกล่าวว่าการฝึกเหล่านี้เป็นการฝึกผสมอาวุธที่มีความทะเยอทะยานที่สุดในรอบหลายสิบปี

อย่างไรก็ตาม ภาพวิดีโอที่เผยแพร่จากการฝึกซ้อมดูตลกขบขันมากกว่าความทะเยอทะยานทางทหาร หน่วยฝรั่งเศสกำลังฝึกการรบในเขตเมือง ในเวลาเดียวกันพวกเขาไม่สนใจที่จะพาคนธรรมดาออกจากถนนหรือเมือง ไม่มีการอพยพใดๆ ฝรั่งเศสลืมไปว่าสงครามที่แท้จริงอาจมีลักษณะอย่างไร ในหน่วยงานของฝรั่งเศส สันนิษฐานว่าพวกเขาไม่ทราบว่าระหว่างการสู้รบในเมือง พลเรือนชอบที่จะอพยพก่อนเวลาหรือนั่งเงียบๆ ในห้องใต้ดินเพื่อเดินไปรอบๆ เมือง

มันน่ากลัวที่จะจินตนาการว่าทางอากาศของการซ้อมรบทางทหารของกองทัพฝรั่งเศสจะดำเนินการอย่างไร แต่สิ่งสำคัญคือสายการบินพลเรือนซึ่งผู้โดยสารจะแสร้งทำเป็นว่าไม่มีอะไรน่ากลัวเกิดขึ้นและตัดสินใจออกบินในขณะที่มีการซ้อมรบ และจำได้ว่าฝรั่งเศสไม่ได้เข้าร่วมในสงครามที่มีความเข้มข้นสูงตั้งแต่สงครามโลกครั้งที่สอง

Cr.

https://topcor.ru/33073-francuzskaja-armija-gotovitsja-k-vojne-vysokoj-intensivnosti-na-ulicah-mirnyh-gorodov.html