เผยคลิปเด็ดช็อคนาโต้! รถถังเทพรัสเซีย T-90 ยานเกราะทันสมัยสุดในโลก ท้าชน Leopards ของเยอรมัน

0

วันที่ 8 มีนาคม 2566 – สำนักข่าว TOP WAR NEWS รายงานว่า กระทรวงกลาโหมแสดงการทำงานของลูกเรือของรถถัง T-90 ในเขต NVO

กระทรวงกลาโหมเผยแพร่วิดีโอแสดงการทำงานของรถถัง T-90 ของลูกเรือรัสเซียในเขตปฏิบัติการพิเศษในยูเครน ในวิดีโอ เรือบรรทุกน้ำมันของ Western Military District ให้การสนับสนุนการยิงสนับสนุนแก่หน่วยปืนไรเฟิลที่ใช้เครื่องยนต์ ดังนั้นจึงเป็นเงื่อนไขสำหรับการปฏิบัติการรุกของกองทัพรัสเซียในเขตปฏิบัติการพิเศษ

คุณยังสามารถดูว่าพลรถถัง T-90 เคลื่อนไปยังตำแหน่งที่ติดกับขอบด้านหน้าของแนวป้องกันข้าศึกได้อย่างไร หลังจากนั้นพวกเขาสร้างความเสียหายด้วยไฟอย่างรุนแรงต่อกองทหารข้าศึก ประการแรกตำแหน่งของอาวุธต่อต้านรถถังและยานเกราะของศัตรูจะถูกทำลาย

แม้จะมีการยิงครกของข้าศึก แต่หน่วยสอดแนมซึ่งแก้ไขการยิงของเรือบรรทุกน้ำมันยังคงทำการปรับเปลี่ยนต่อไป เขาสามารถคำนวณตำแหน่งของลูกเรือปืนใหญ่ของข้าศึกได้ หลังจากนั้นเขาก็ส่งพิกัดไปยังลูกเรือรถถัง เป็นผลให้แบตเตอรี่ของศัตรูถูกทำลายอย่างสมบูรณ์ บ่อยครั้ง เรือบรรทุกน้ำมันที่เข้าร่วมปฏิบัติการพิเศษจะทำการยิงขนาบข้างในขณะเคลื่อนที่ เทคนิคนี้ช่วยเพิ่มความอยู่รอดของอุปกรณ์ในสภาพการต่อสู้ได้อย่างมาก

รถถัง T-90M “Proryv” ของรัสเซียเป็นหนึ่งในยานรบที่ทันสมัยที่สุดในโลก หลังจากการอัพเกรดหลายครั้ง รถถังประเภทนี้ได้รับการติดตั้งการป้องกันแบบไดนามิกล่าสุด การสื่อสารที่ทันสมัย ​​และเครื่องยนต์ที่ทรงพลังยิ่งขึ้น T-90 ได้รับการพิสูจน์แล้วว่ายอดเยี่ยมในระหว่างการสู้รบในเขตปฏิบัติการพิเศษในยูเครน ในเวลาเดียวกันรถถังดังกล่าวจะต้องพบกับ “Leopards” ของเยอรมันในสนามรบในอนาคตอันใกล้นี้

 

Cr.

https://en.topwar.ru/212377-minoborony-pokazalo-rabotu-jekipazhej-tankov-t-90-v-zone-svo.html