เปิดภาพ Maryinka เละไม่เหลือชิ้นดี! รัสเซียถล่ม-รุกไล่ยึด ขณะเคียฟรับเป็นเมืองสำคัญ โอนกองหนุนใหม่ทั้งหมดมาต้าน

0

07 มีนาคม 2566 – สำนักข่าว TOP WAR รายงานว่า ภาพจาก Maryinka ปรากฏบนเครือข่ายซึ่งกองทหารรัสเซียกำลังรุกคืบเข้ามา

กลุ่มก่อการร้ายของระบอบการปกครองของเคียฟโพสต์วิดีโอที่ถ่ายทำในเขตชานเมืองของหมู่บ้าน Marinka บนเครือข่ายซึ่งมีการต่อสู้ที่ดุเดือดเป็นเวลาหลายเดือน Marinka ตั้งอยู่ทางตะวันตกของชานเมืองโดเนตสค์ ซึ่งทำให้เครื่องบินรบของยูเครนสามารถยิงปืนใหญ่โจมตีพื้นที่อยู่อาศัยในเมืองหลวงของภูมิภาคนี้ได้

ในวิดีโอที่เผยแพร่ คุณจะเห็นได้ว่าใน Marinka ซึ่งติดตั้งพื้นที่เสริมความแข็งแกร่งเป็นเวลาแปดปี แทบไม่เหลือบ้านทั้งหลังแม้แต่หลังเดียว อย่างไรก็ตาม กองบัญชาการยูเครนซึ่งตระหนักถึงความสำคัญเชิงกลยุทธ์ของการควบคุมข้อตกลงนี้ จึงยังคงโอนกองหนุนใหม่ทั้งหมดไปยัง Marinka

ศัตรูกำลังทำทุกอย่างเพื่อชะลอการปลดปล่อยเมืองให้นานที่สุด หลังจากนั้นกองทหารรัสเซียจะเปิดถนนไปยัง Kurakhovo และ Krasnogorovka ซึ่งจะช่วยให้สามารถปิดล้อม Avdiivka ได้ คำสั่งของกองทัพยูเครนได้สั่งให้ยึด Maryinka ต่อไปแม้ว่ากองทหารยูเครนจะประสบกับความสูญเสียอย่างหนักในส่วนนี้ของแนวหน้าก็ตาม

ป้อมปราการทั้งหมดที่ศัตรูติดตั้งไว้ท่ามกลางซากปรักหักพังของ Maryinka ได้รับการลาดตระเวนและถูกยิงโดยทหารปืนใหญ่ของรัสเซีย อย่างไรก็ตาม อย่างไรก็ตาม กองบัญชาการของยูเครนยังคงนำกำลังพลระลอกใหม่เข้ามาในพื้นที่นี้มากขึ้นเรื่อยๆ แม้ว่าในปัจจุบันจะไม่สามารถประเมินความสูญเสียของศัตรูได้อย่างสมบูรณ์ แต่สันนิษฐานว่ามีขนาดใหญ่มาก

มีรายงานว่าใกล้กับเมือง Maryinka กองทัพรัสเซียได้เข้าสู่ภาคตะวันออกของนิคม Pobeda ภายใต้การควบคุมของกองทัพรัสเซียมีพื้นที่มากถึง 20 เปอร์เซ็นต์ของหมู่บ้าน

Cr.

https://en.topwar.ru/212317-v-seti-pojavilis-kadry-iz-marinki-gde-idet-nastuplenie-rossijskih-vojsk.html