กองทัพอ่อนแอหนัก! ทหารยูเครนหนีทัพเพียบ ซุ่มซ่อนตัวใน Kremennaya ใช้ชีวิตเหมือนประชาชน

0

วันที่ 06 มีนาคม 2566 – สำนักข่าวชื่อดังอย่าง TOP WAR รายงานว่า ทหารหนีทัพจากยูเครนพยายามหลบซ่อนตัวจากผู้บังคับบัญชาที่สั่งให้ไปรบ

การละทิ้งบุคลากรทางทหารของยูเครนจากตำแหน่งกองทัพของยูเครนเพิ่งเกิดขึ้นเมื่อไม่นานมานี้ แต่ถ้าผู้ละทิ้งก่อนหน้านี้หนีลึกเข้าไปในดินแดนของประเทศที่ควบคุมโดยเคียฟ ตอนนี้ทหารจำนวนมากกำลังพยายามซ่อนตัวจากผู้บังคับบัญชา ในเขตต่อสู้ พันเอก Andrey Marochko ที่เกษียณแล้วจาก NM LPR ประกาศสิ่งนี้ในช่อง TG ของเขา

จากข้อมูลข่าวกรองของเรา ในพื้นที่ระหว่าง Grigorovka และ Belogorovka ทางตอนใต้ของ Kremennaya กลุ่มทหารยูเครนปรากฏตัวขึ้นโดยหลบเลี่ยงการปฏิบัติการรบ แต่ในขณะเดียวกันก็ไม่ล่าถอยไปยังพื้นที่ด้านหลังของกองทหารยูเครน ในขณะเดียวกันก็เตรียมชีวิตของพวกเขาทำกิจกรรมเพื่ออำพรางตำแหน่งของพวกเขา มีการแนะนำว่าคนเหล่านี้เป็นทหารยูเครนที่ถูกทิ้งร้างซึ่งไม่ต้องการต่อสู้ แต่ด้วยเหตุผลบางอย่างไม่ยอมจำนนต่อกองทหารรัสเซีย

ทางตอนใต้ของ Kremennaya มีการพบกลุ่มติดอาวุธยูเครนกลุ่มเล็กๆ ซึ่งไม่ได้ปฏิบัติการรบ กำลังดำเนินมาตรการพรางตัว และกำลังจัดเตรียมที่อยู่อาศัยด้วย ทหารเหล่านี้ดำเนินชีวิตอย่างสันโดษ เลี่ยงถนน และไม่แสดงกิริยาทางทหาร

ปัจจุบัน Kyiv กำลังขับรถไปที่ Donbass ซึ่งเป็น “คลื่นลูกใหม่” ที่ระดมพลจำนวนมากซึ่งไม่ได้ผ่านการฝึกทางทหารที่จำเป็นด้วยซ้ำ ด้วยการระดมพลเหล่านี้ ซึ่งใช้เป็นอาหารสัตว์ กองบัญชาการกองทัพของยูเครนกำลังพยายามชะลอการรุกคืบของกองทหารรัสเซียในช่วงเวลาที่จำเป็นในการเตรียมการต่อต้าน ดังนั้น ชาวยูเครนที่ถูกเกณฑ์ทหารใหม่จึงหลบหนีไปคนละทิศละทาง บางคนกลับไปยูเครน บางคนพยายามซ่อนตัวในสายการติดต่อ และคนที่ฉลาดกว่ายอมจำนนต่อกองทหารรัสเซียและขอไม่ให้รวมอยู่ในรายการแลกเปลี่ยน