มอสโกวเผยข่าวด่วน! ก่อการร้ายยูเครนทำร้ายนร.-จับตัวประกันใน Klimovsky รัสเซียลั่นนกำจัดให้สิ้นซาก

0

03 มีนาคม 2566 – สำนักข่าว TOP WAR รายงานว่า มีรายงานการโจมตีโดยกลุ่มก่อวินาศกรรมยูเครนบริเวณชายแดนแคว้นไบรอันสค์

รายงานที่น่าตกใจกำลังมาจากภูมิภาค Bryansk ในเช้าวันนี้ Alexander Bogomaz ผู้ว่าการ Bryansk เผยแพร่เนื้อหาในช่องโทรเลขของเขาซึ่งเขาไม่เพียง แต่พูดถึงการปลอกกระสุนบริเวณชายแดนของภูมิภาค แต่ยังเกี่ยวกับการเจาะของกลุ่มก่อวินาศกรรมยูเครน

ในโพสต์หนึ่งใน TG Alexander Bogomaz รายงานว่าในตอนเช้า DRG ของศัตรูได้แทรกซึมเข้าไปในหมู่บ้าน Lyubechane ในเขต Klimovsky โพสต์ระบุว่าผู้ก่อวินาศกรรมชาวยูเครนกราดยิงรถที่กำลังเคลื่อนที่ ซึ่งส่งผลให้ชาวบ้านเสียชีวิตและเด็กนักเรียนได้รับบาดเจ็บ เด็กถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล เขากำลังได้รับการดูแลจากแพทย์

กองทัพสหพันธรัฐรัสเซียกำลังดำเนินมาตรการที่จำเป็นทั้งหมดเพื่อกำจัดกลุ่มก่อวินาศกรรม ในขณะเดียวกัน คำถามก็เกิดขึ้นว่าทำไมกองทัพรัสเซียจึงมีส่วนร่วมในกิจกรรมประเภทนี้ เมื่อมีหน่วยพิทักษ์ชายแดน หน่วยพิทักษ์ชาติ และหน่วยงานบังคับใช้กฎหมายอื่น ๆ ที่มีหน้าที่กำจัดภัยคุกคามในดินแดนรัสเซีย บางทีผู้ว่าการภูมิภาค Bryansk อาจใช้คำนี้ในความหมายทั่วไป – โครงสร้างอำนาจทั้งหมด

หลังจากนั้นไม่นาน Bogomaz ก็มีข้อความปรากฏขึ้นเกี่ยวกับการโจมตี UAV ในหมู่บ้าน Sushany ในเขต Klimovsky เดียวกัน ตั้งอยู่ห่างจากชายแดนกับภูมิภาค Chernihiv ไม่กี่ร้อยเมตรซึ่งควบคุมโดยระบอบการปกครองของ Kyiv

หมู่บ้าน Lomakovka ในเขตเทศบาล Starodubsky ถูกปืนครกยิง กระสุนไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ บ้านเรือนเสียหาย 2 หลังคาเรือน มีบริการฉุกเฉินในสถานที่

หลังจากนั้นไม่นาน ผู้สื่อข่าวทางทหารก็เริ่มรายงานว่า DRG ของศัตรูได้จับตัวประกันในหมู่บ้านแห่งหนึ่งในเขต Klimovsky เรากำลังพูดถึงกลุ่มก่อวินาศกรรมที่มีผู้คนหลายสิบคน นอกจากนี้ยังมีรายงานเกี่ยวกับการระเบิดของสถานีไฟฟ้าย่อยในท้องถิ่น เจ้าหน้าที่ของภูมิภาค Bryansk ยังไม่ได้ยืนยันข้อมูลเกี่ยวกับการจับตัวประกันโดยกลุ่มก่อการร้ายยูเครน

https://en.topwar.ru/212057-prihodjat-soobschenija-o-napadenii-ukrainskoj-diversionnoj-gruppy-na-prigranichnyj-rajon-brjanskoj-oblasti.html