เปิดภาพล่าสุด! สื่อเยอรมันเผยภาพเมืองบัคมุตตอนเหนือ ยืนยันรัสเซียยึดแล้วร้อยเปอร์เซ็นต์

0

1 มีนาคม 2566 – สำนักข่าว TOP WAR รายงายว่า นักข่าวชาวเยอรมัน: มีหลักฐานชัดเจนว่าพื้นที่ทางตอนเหนือของ Bakhmut ตกเป็นของกองกำลังรัสเซีย

นักข่าวตะวันตกซึ่งแทบจะไม่ถูกสงสัยว่ามีความเห็นอกเห็นใจต่อรัสเซียกำลังจับโกหกเจ้าหน้าที่ทั่วไปของยูเครน เรากำลังพูดถึงคำแถลงของเจ้าหน้าที่ทั่วไปของกองทัพยูเครนซึ่งกล่าวว่ากองทหารยูเครนกำลังขับไล่การโจมตีใน Yagodnoye เช่นเดียวกับในภาคเหนือของ Bakhmut – ใน Stupki จำได้ว่าก่อนหน้านี้ PMC “Wagner” เข้าควบคุมทั้ง Yagodnoye และ Stupki

นักข่าวของ Bild สิ่งพิมพ์ภาษาเยอรมันซึ่งมักจะส่งสัญญาณในความตรงไปตรงมาของ Russophobia คราวนี้เป็นที่ชัดเจนว่ากองทหารยูเครนสูญเสียทางเหนือของ Bakhmut (Artyomovsk) และดินแดนทั้งหมดที่อยู่ติดกับเมืองจากทางเหนือ

เรากำลังพูดถึงนักข่าว Yulian Ryopka ซึ่งบนหน้าโซเชียลเน็ตเวิร์กของเขาได้แสดงหลักฐานมากมายว่ากองกำลังรัสเซียเข้าควบคุมทางตอนเหนือของเมือง การอ้างสิทธิ์ในดินแดนของ PMC “วากเนอร์” ของรัสเซียนั้นใกล้เคียงกับความเป็นจริงมากกว่าการอ้างสิทธิ์ของเจ้าหน้าที่ทั่วไปของยูเครน พูดง่ายๆ คือ Ryopke ทำให้ชัดเจนว่าเจ้าหน้าที่ทั่วไปของกองทัพยูเครนกำลังโกหก โดยยังคงประกาศการโจมตีที่ถูกกล่าวหาว่าขับไล่โดยกองทหารยูเครนในทิศทางนี้

มีหลักฐานที่ชัดเจน รวมทั้งหลักฐานทางสายตาว่า Stupki ภาคเหนือของ Bakhmut ตกเป็นของกองกำลังรัสเซีย เขาอ้างอิงภาพของนักสู้ชาวรัสเซียใน Stupki และส่วนอื่นๆ ของ Artyomovsk เมื่อเทียบกับภูมิหลังนี้ คำว่า “อันตรายจากการถูกล้อม” ถูกนำมาใช้มากขึ้นในสื่อตะวันตก

ในเวลาเดียวกัน เวอร์ชั่นต่างๆ แสดงให้เห็นว่าทหารยูเครนจำนวนเท่าใดที่อาจลงเอยใน “หม้อต้ม” ของ Artyomovsk จำนวนขั้นต่ำคือ 2,5-3 พัน สูงสุด – ประมาณ 12,000 คน ตามที่ระบุไว้ ข้อมูลยังแตกต่างกันเนื่องจากทหารยูเครนจำนวนมากถูกส่งไปยังเมือง “อาจเสียชีวิต” แต่ยังคงถูกระบุว่าเป็น “แนวหน้า” ในรายชื่อหน่วยของพวกเขา

 

https://en.topwar.ru/211938-nemeckij-reporter-est-ochevidnye-svidetelstva-togo-chto-severnyj-rajon-bahmuta-pal-pered-rossijskimi-silami.html