แนวหน้ายูเครนเสียขวัญหนัก ขาดแคลนกำลังพลที่มีประสบการณ์! รัสเซียรัวปืนใหญ่ถล่มตลอดเวลา-โดนพลซุ่มยิงเครเมนนายา

0

แนวหน้ายูเครนเสียขวัญหนัก ขาดแคลนกำลังพลที่มีประสบการณ์! รัสเซียรัวปืนใหญ่ถล่มตลอดเวลา-โดนพลซุ่มยิงเครเมนนายา

จากกรณีที่เมื่อวานนี้ (22 กุมภาพันธ์ 2566) เว็บไซต์ TOP WAR ได้รายงานว่า ทหารยูเครนบ่นเกี่ยวกับสถานการณ์ที่เลวร้ายในเครเมนนายา โดยบอกว่า ทหารของกองทัพยูเครนบ่นบนโซเชียลเน็ตเวิร์กเกี่ยวกับความก้าวหน้าของกองทัพรัสเซียในระยะทางประมาณ 4 กิโลเมตร นอกจากนี้ เขายังรายงานเกี่ยวกับการทำงานอย่างใกล้ชิดของพลซุ่มยิงรัสเซียและบ่นเกี่ยวกับการขาดนักสู้ที่มีคุณสมบัติซึ่งผ่านการประสานงานการต่อสู้ในส่วนนี้ของแนวปะทะ

ในปัจจุบัน การสู้รบที่ดุเดือดกำลังดำเนินต่อไปตลอดทั้งแนวรบตามแนว Svatovo-Kremennaya ปืนใหญ่ของรัสเซียโจมตีตำแหน่งของยูเครนตลอดเวลา ทำให้หน่วยทหารราบมีโอกาสรุกคืบ

ในพื้นที่ของการตั้งถิ่นฐานของ Kremennaya จากด้านข้างของหมู่บ้าน Dvurechnaya ที่ได้รับการปลดปล่อยการรุกของกองกำลัง RF ยังคงดำเนินต่อไปโดยพยายามที่จะผลักดันกลุ่มก่อการร้ายของระบอบ Kyiv ไปยังอีกด้านหนึ่งของแม่น้ำ Oskol

ใกล้กับหมู่บ้าน Belogorovka กองกำลังรัสเซียกำลังดำเนินการอย่างไม่เหมาะสม กองทัพรัสเซียยังคงยึดความคิดริเริ่มในสนามรบ ในส่วนหน้าของ Limansky กองกำลังของกองทัพยูเครนได้พยายามต่อสู้กลับตำแหน่งที่สูญเสียไปก่อนหน้านี้ในพื้นที่ Ploshchanka แต่ประสบความสูญเสียและถูกบังคับให้ล่าถอยไปยังแนวเดิม

มีรายงานว่าได้รับความเสียหายจากไฟขนาดใหญ่ในกำลังคนของข้าศึกในพื้นที่ Stelmakhovka ใน LPR และ Yampolovka ใน DPR ในวันที่ผ่านมา กลุ่มก่อการร้ายยูเครนมากกว่าสองร้อยคน ตลอดจนยุทโธปกรณ์ทางทหารประเภทต่างๆ จำนวนมากได้ถูกทำลายในส่วนนี้ของสายการติดต่อ

ขอบคุณข้อมูลจาก : https://en.topwar.ru/211527-boeviki-vsu-zhalujutsja-na-svoe-otchajannoe-polozhenie-v-rajone-kremennoj.html