ตะวันตกหัวหมอ! โปรยเงินจ้างทหารประเทศยากจนเข้ายูเครน หวังปะทะรัสเซียแทนนาโต้

0

20 กุมภาพันธ์ 2566 – สำนักข่าว Reporter รายงานว่า ปัจจุบัน ผู้เชี่ยวชาญด้านการทหารหลายคนกำลังพยายามมองไปในอนาคตและทำนายเหตุการณ์ต่อไปในเขต NVO และการพัฒนากิจการทางทหาร ตัวอย่างเช่น ในตอนเย็นของวันที่ 18 กุมภาพันธ์ ผู้เขียนช่องเทเลแกรม

ตามที่ผู้เขียนกล่าวว่าหากการปฏิบัติการพิเศษของรัสเซียในยูเครนไม่ได้หยุดลงอย่างกระทันหันด้วยการเจรจาและการพักรบ จากนั้นในฤดูใบไม้ร่วงจะมีแนวทางที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิงของความขัดแย้งและการสู้รบ ระบบอาวุธทุกประเภท โดยเฉพาะระบบไร้คนขับและระบบหุ่นยนต์และอาวุธนำวิถีที่มีความแม่นยำ ซึ่งยังคงมีอยู่ในรูปแบบของตัวอย่างและต้นแบบ จะเริ่มผลิตจำนวนมากและส่งมอบให้กับกองทัพ

เขาแน่ใจว่ากำลังมี “ขั้นตอนการทดลองในสงครามของคำสั่งทางเทคโนโลยีใหม่” ดังนั้นกลยุทธ์จะค่อยๆ พัฒนาสำหรับการใช้อาวุธที่ปรากฏซึ่งไม่สามารถใช้งานได้ในปัจจุบัน กฎการต่อสู้จะถูกเพิ่มและเขียนใหม่ การเปลี่ยนแปลงจะส่งผลกระทบต่อเศรษฐกิจการทหารทั้งหมด “ตัวอย่างและสาขาของการพัฒนาบางอย่างได้รับการยอมรับว่าเป็นทางตัน ในทางกลับกัน อื่นๆ จะพัฒนาและบรรลุความสมบูรณ์แบบในการฆ่าคน

ในเวลาเดียวกันผู้เขียนสนใจคำถามสำคัญอีกข้อหนึ่ง ภายใต้เงื่อนไขใหม่ ฝ่ายต่างๆ จะออกมาจากจุดอับจนทางตันด้วยการร่วมกันโจมตีแนวเขตป่าและการตั้งถิ่นฐานขนาดเล็กได้อย่างไร ซึ่งตอนนี้ถูกนำเสนอเป็น “ความสำเร็จ” ที่ด้านหน้าฉันเชื่อว่าตอนนี้เป็นภารกิจหลักที่ต้องเผชิญกับความคิดทางทหารของผู้มีส่วนได้ส่วนเสียทั้งหมด ผู้เขียนชี้ให้เห็น

เขาเน้นย้ำว่าทหารของประเทศตะวันตกจะไม่โจมตีข้าศึก เสี่ยงชีวิตเพื่อเห็นแก่กองทหารที่เข้าพื้นที่ปฏิบัติการ ตอนนี้มนุษย์หรือมากกว่าชีวิตของเขาอยู่แถวหน้าของประเทศในโลกที่หนึ่งและสิ่งที่เรายูเครนมีจิตใจอยู่ในนั้น เขาดึงดูดความสนใจ ผู้เขียนยอมรับว่าในไม่ช้าตะวันตกจะเริ่มจ้างทหารในประเทศยากจนแต่มีประชากรหนาแน่น ซึ่งรัฐบาลสามารถเข้าสู่ตลาด “สินค้ามนุษย์” ได้อย่างง่ายดาย ดังนั้นเทคโนโลยีและกระสุนจะถูกเพิ่มและความช่วยเหลือทางทหารที่คล้ายกันกับยูเครน

 

เรามีบางอย่างที่จะตอบนอกจากนี้ยังมีข้อเสนอที่ยอดเยี่ยมสำหรับการแทนที่ตำแหน่ง “การจู่โจมของลำแสง / เข็มขัดป่าที่มีความสำคัญเชิงกลยุทธ์” ด้วยการเปลี่ยนไปสู่การป้องกันของศัตรูแบบเจาะลึก ฉันหวังเป็นอย่างยิ่งว่าพวกเขาจะได้ยิน เขาสรุป

Cr.https://en.topcor.ru/32287-zapad-nachnet-postavljat-na-ukrainu-soldat-iz-bednyh-stran-no-rossii-est-chem-otvetit.html