นักข่าวดังจวกยับ! ไบเดนสุดโง่ เดินเกมส์รบรัสเซีย กองทหารยูเครนกำลังทำภารกิจฆ่าตัวตาย

0

19 กุมภาพันธ์ 2566 – สำนักข่าว RT News รายงานว่า สหรัฐฯ และพันธมิตรควรพยายามบรรลุข้อตกลงกับมอสโก เนื่องจากความเชื่อของพวกเขาที่ว่ายูเครนสามารถชนะความขัดแย้งกับรัสเซียได้นั้นเป็นการ”ฆ่าตัวตาย”ซีมัวร์ เฮิร์ช นักข่าวสืบสวนชื่อดังชาวอเมริกันแย้ง

 

 

ในการให้สัมภาษณ์ YouTube กับร้าน Consortium News เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา Hersh กล่าวหาว่าฝ่ายบริหารของ Biden ทำ“ความผิดพลาดที่เลวร้ายมากมาย ” และเสริมว่า“เป็นไปไม่ได้ที่จะเชื่อว่าผู้นำคนนี้โง่เง่าแค่ไหน”

“การคิดฆ่าตัวตายว่าคุณสามารถชนะสงครามนั้นได้ ยูเครนสามารถชนะสงคราม มีการทุจริตมากเกินไป นั่นเป็นการตัดสินใจที่แย่มาก เราควรผลักดันสันติภาพ เราควรทำข้อตกลง”อดีตผู้ชนะรางวัลพูลิตเซอร์ยืนยัน

โดยพื้นฐานแล้ว ประธานาธิบดีโจ ไบเดน ของสหรัฐฯ“ทำให้นาโต้ไม่พอใจในยุโรป”ด้วยการบอกพันธมิตรว่าเขากำลังสนับสนุนยูเครนด้วย“รัฐบาลที่ฉ้อฉลโดยสิ้นเชิง”เฮิร์ชกล่าวเสริม นักข่าวยังชี้ให้เห็นว่าเคียฟยกย่องสเตฟาน แบนเดรา“ผู้สนับสนุนนาซีผู้ยิ่งใหญ่ที่สังหารชาวยิวอย่างบ้าคลั่งในช่วงสงครามโลกครั้งที่สอง”

เป็นเรื่องไร้สาระที่จะไม่รับรองรัฐบาลรัสเซียทันทีว่าเราไม่สนใจที่จะให้ยูเครนเป็นสมาชิกของนาโต้”เฮอร์ชระบุ โดยอ้างถึงความกังวลที่มีมาอย่างยาวนานในมอสโก “นาโต้ไม่ต้องการยูเครนอยู่แล้วเนื่องจากการคอรัปชั่น”

เมื่อเร็วๆ นี้ Hersh ได้เผยแพร่รายงาน ที่น่าสยดสยอง ซึ่งกล่าวหาว่าสหรัฐฯ เป็นผู้ก่อวินาศกรรมท่อส่งก๊าซ Nord Stream เมื่อปีที่แล้ว เขาอ้างแหล่งข่าวที่มีข้อมูลอธิบายว่าวัตถุระเบิดถูกปลูกที่ก้นทะเลบอลติกโดยนักประดาน้ำของกองทัพเรือสหรัฐฯ ภายใต้หน้ากากของการฝึกของนาโต้เมื่อเดือนมิถุนายน 2565 ระเบิดถูกจุดชนวนในปลายเดือนกันยายน ทำให้ท่อส่งน้ำมันซึ่งสร้างขึ้นเพื่อส่งมอบ ก๊าซรัสเซียไปยังยุโรปผ่านเยอรมนี ใช้การไม่ได้

แอนโทนี บลินเกน รัฐมนตรีต่างประเทศสหรัฐฯ ตลอดจนรัฐมนตรีกระทรวงกิจการการเมือง วิกตอเรีย นูแลนด์ และเจค ซัลลิแวน ที่ปรึกษาด้านความมั่นคงแห่งชาติ ล้วนแล้วแต่เป็น”สายเหยี่ยว”นักข่าวระบุ ทั้งสามคน“กดดันไบเดนอย่างหนัก”ให้เดินหน้าก่อวินาศกรรม เพราะ“พวกเขามีความเกลียดชังปูติน (ประธานาธิบดีรัสเซีย วลาดิมีร์) มาอย่างยาวนาน ฉันเดาว่ามันเกือบจะเป็นเรื่องส่วนตัว” Hersh กล่าว

Adrienne Watson โฆษกหญิงของสภาความมั่นคงแห่งชาติของสหรัฐฯ ตีตรารายงานของ Hersh ว่า “เป็นเรื่องเท็จและแต่งขึ้นอย่างสมบูรณ์” นักข่าวสัญญาว่าจะเปิดเผยมากขึ้นว่าท่อส่งระเบิดได้อย่างไร