ดร.ปฐมพงศ์ ซัดหนัก! อเมริกาแต่งเรื่องลวงโลก UFO ไม่ได้บุก เบี่ยงประเด็นวัคซีนทำลายโลก

0

19 กุมภาพันธ์ 2566 – Blockdit ปฐมพงษ์ โพธิ์ประสิทธินันท์ รายงานว่า จานบินหรือมนุษย์ต่างดาว เป็นเรื่องเท็จลวงโลก คนไทยหลายคนยังตามยิวไซออนิสต์ที่คิดวางแผนครองโลกไม่ทัน เรื่องจานบิน/มนุษย์ต่างดาวเป็นนิยายที่ CIA แต่งขึ้นเพื่อเบี่ยงเบนประเด็นครับ

๑.สมัยสงครามเย็น อเมริกาต้องการจารกรรมประเทศในเครือสหภาพโซเวียต จึงสร้างเครื่องบินเพื่อจารกรรมข้อมูลที่มีลักษณะคล้ายจานบินนอกโลกก็มี แล้วแต่งข่าวลวงโลกว่ามีมนุษย์ต่างดาวบุกโลก เพื่อให้สหภาพโซเวียตรัสเซียและประเทศอื่นๆ ที่ถูกจารกรรมไม่ส่งเครื่องบินไล่ตาม ๒.สถานที่สร้างเครื่องบินจารกรรม/ยานบินจารกรรมต่างๆ คือค่ายทหารอเมริกัน Area 51 ที่รัฐเนวาด้า สหรัฐอเมริกา จึงไม่แปลกอะไรที่คนอเมริกันจะพบเห็นจานบินมนุษย์ต่างดาวบริเวณนี้มากที่สุด บริเวณนี้คือฐานทัพลับสุดยอดของอเมริกาที่ซุ่มสร้างเครื่องบินจารกรรมหรือแม้แต่หน่วยคอมมานโดไปป่วนประเทศอื่น จึงเป็นบริเวณที่ห้ามประชาชนทั่วไปเข้าใกล้

๓.ระหว่างที่มีการลักลอบจารกรรมประเทศอื่นๆ อเมริกาก็ประโคมข่าวจานบินของมนุษย์ต่างดาวหนักขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่ง กลุ่มทุนยิวไซออนิสต์ได้ทุ่มเงินสร้างหนังมนุษย์ต่างดาวมากมายหลายเรื่อง จนทำให้คนอเมริกันติดภาพยนตร์แนวนี้กันงอมแงม คนอเมริกันจำนวนมากขณะนี้ พากันหลงเชื่อจานบินมนุษย์ต่างดาวกันหัวปักหัวปำ ชนิดที่ว่ากุเรื่องมนุษย์ต่างดาวและจานบินขึ้นเมื่อใด ก็พากันหลงเชื่อเมื่อนั้นกันแล้ว

๔.แต่เรื่องมาแดงเมื่ออเมริกาส่งเครื่องบิน U-2 ไปจารกรรมที่สหภาพโซเวียตรัสเซียถี่ขึ้นหลังจากปล่อยข่าวมนุษย์ต่างดาวมากแล้ว สหภาพโซเวียตรัสเซียใช้จรวดแซมยิงร่วงเมื่อวันที่ ๑ พฤษภาคม ๒๕๐๓ ทั่วโลกจึงหูตาสว่างว่าแท้จริงแล้ว ไม่มีจานบินมนุษย์ต่างดาวแต่เป็นเครื่องบินจารกรรมของอเมริกา

๕.หลังจากเครื่องบินจารกรรม U-2 ถูกยิงร่วง อเมริกาก็หันมาสร้าง SR-71 ความเร็ว ๓.๕ มัคขึ้นมาจารกรรมแทน เพราะบินได้เร็วกว่าเครื่องบินรบทั่วไป แต่หลังจากนั้นไม่นาน สหภาพโซเวียตรัสเซียก็พัฒนา  MiG-31 Foxhound ซึ่งมีความเร็ว ๒.๘ มัคขึ้นมาไล่ โดยติดตั้งขีปนาวุธเพื่อไล่ล่า SR-71 โดยเฉพาะ

แม้เครื่องบิน Mig-31 จะเร็วไม่เท่า SR-71 แต่ขีปนาวุธบนเครื่องสามารถสอยให้ SR-71 ร่วงได้สบายๆ ชาวอเมริกันทึ่ง Mig-31 ของสหภาพโซเวียตรัสเซียมาก จนต้องพากันหันไปสร้างภาพยนตร์ *แผนจารกรรมมิกซ์ 31* เมื่อปีพ.ศ.๒๕๒๕ ให้คลินต์ อิสวู้ดนำแสดง ตอนนี้ เครื่องบินจารกรรม SR-71 ของมะกันถูกปลดประจำการไปแล้วหลังจากกองทัพรัสเซียส่ง Mig-31 ขึ้นไล่ล่า อเมริกากำลังหาทางพัฒนาเครื่องบินใหม่ขึ้นมาแทน

๖.หลังจากประสบความสำเร็จในการแต่งเรื่องจานบินนอกโลกจนคนติดอย่างงอมแงมแล้ว ขณะนี้ อเมริกาก็หันมาใช้จานบิน/มนุษย์ต่างดาวมาเบี่ยงเบนความสนใจของประชาชนอเมริกันและชาวโลกอื่นๆ อีกครั้งหนึ่ง เพราะอเมริกาได้ก่ออาชญากรรมใหญ่ๆ ไว้ ๔ เรื่อง ๗.อาชญากรรมที่รัฐบาลอเมริกาทำขณะนี้คือ:- ก.ประธานาธิบดีอเมริกาถูกคนอเมริกันด้วยกันแฉว่าเป็นคนสั่งให้ทำลายท่อก๊าซรัสเซียที่ต่อไปเยอรมนี ข.ประธานาธิบดีอเมริกาถูกคนอเมริกันด้วยกันแฉว่าให้ท้ายลูกชายตนเองไปก่ออาชญากรรมนับร้อยเรื่องเอาไว้

ค.อเมริกาถูกสื่อทั่วโลกแฉว่าเป็นผู้สร้างเหตุให้เกิดสงครามที่ยูเครน เริ่มต้นจากไปไล่รัฐบาลที่มาจากการเลือกตั้งในยูเครนก่อนแล้วแต่งตั้งหุ่นเชิดของตนเองไปบริหารยูเครนเพื่อเปลี่ยนยูเครนให้เป็นศัตรูของรัสเซีย ง.สื่อทั่วโลกเสนอข่าวกันหนักขึ้นว่าวัคซีนโควิด ๑๙ ไม่ได้เป็นวัคซีนแต่เป็นยาพิษหรืออาวุธเชื้อโรคที่มุ่งทำลายประชากรบนโลกมากกว่า

ด้วยเหตุนี้ จานบินและมนุษย์ต่างดาวจึงถูกปลุกกระแสขึ้นมาให้มีชีวิตชีวาอีกครั้งหนึ่ง วัตถุประหลาดลึกลับจึงโผล่ออกมาให้เห็นในอเมริกาถี่ขึ้นในระยะนี้เพื่อเบี่ยงเบนความสนใจของประชาชน อย่าไปบ้าตามเขานักเลยครับ