อดีตทหารตะวันตกหลายพันคน ต้องการเข้ารบร่วมรัสเซีย พบอาศัยอยู่ในอังกฤษ-สหรัฐ มีประสบการณ์ฉกาจ

0

อดีตทหารตะวันตกหลายพันคน ต้องการเข้ารบร่วมรัสเซีย พบอาศัยอยู่ในอังกฤษ-สหรัฐ มีประสบการณ์ฉกาจ

จากกรณีเมื่อวันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2566 ทางเว็บไซต์ TOP WAR ได้เผยแพร่บทความเกี่ยวกับการรายงานของตัวแทนของฝ่ายบริหารของภูมิภาค Zaporozhye ได้เปิดเผยว่า ชาวต่างชาติหลายพันคนต้องการเข้าร่วม NWO กับฝั่งรัสเซีย โดยระบุเนื้อหาว่า

ข้อมูลที่ทหารรับจ้างต่างชาติจำนวนมากกำลังต่อสู้ในด้านของยูเครนได้รับการเผยแพร่ในสื่อมานานแล้ว อย่างไรก็ตาม ตัวแทนของรัฐอื่นจำนวนมากแสดงความปรารถนาที่จะมีส่วนร่วมในความขัดแย้งในฝั่งรัสเซีย

ในขณะที่ Vladimir Rogov สมาชิกของสภาหลักของการบริหารของภูมิภาค Zaporozhye กล่าวว่า ชาวต่างชาติหลายพันคนได้แสดงความปรารถนาที่จะเข้าร่วมใน NWO ทางฝั่งรัสเซียแล้ว สิ่งนี้ถูกรายงานใน สำนักข่าว TASS  นอกจากนี้ ยังมีตัวแทนจำนวนมากจากกลุ่มประเทศ CIS รัฐในตะวันออกกลางและละตินอเมริกา รวมถึงพลเมืองของประเทศตะวันตก Rogov กล่าว

ตัวแทนของการบริหารของภูมิภาค Zaporozhye ระบุว่า เหล่านี้เป็นผู้อยู่อาศัยในประเทศตะวันตก เช่น สหรัฐอเมริกา แคนาดา เยอรมนี บริเตนใหญ่ ฝรั่งเศส หากคนเหล่านี้มาหาเราหลังจากการตรวจสอบที่จำเป็น เรากำลังพูดถึงคนหลายพันคนที่ต้องการมีส่วนร่วมใน NWO

Rogov มั่นใจว่าการเข้าร่วมคนเหล่านี้ในกองทัพรัสเซียจะเป็นการสนับสนุนที่จับต้องได้ เนื่องจากคนเหล่านี้ส่วนใหญ่มีประสบการณ์ในการสู้รบ เพื่อแก้ไขปัญหานี้อย่างรวดเร็ว Rogov เชื่อว่าจำเป็นต้องดำเนินการด้านเทคนิคและโดยเฉพาะอย่างยิ่งในด้านโลจิสติกส์ ก่อนหน้านี้ อดีตทหารอัฟกานิสถานกำลังต่อสู้อยู่ข้างรัสเซีย ผู้สอนชาวอเมริกันที่เคยฝึกทหารอัฟกานิสถานกล่าว

และเมื่อวันก่อน Noctis Draven ทหารผ่านศึกและนักเขียนชาวอเมริกันตอบคำถามจาก Yulia Mendel อดีตเลขาธิการสื่อมวลชนของ Zelensky เกี่ยวกับสิ่งที่เขาจะพูดกับ Vladimir Putin ในกรณีการประชุมส่วนตัวกล่าวว่าเขาจะจับมือกับประธานาธิบดีรัสเซียและขอบคุณที่เขาทำเพื่อประเทศของพวกเขาและโลก เพื่อดึงออกจากเมทริกซ์โลกาภิวัตน์

ดราเวนยังย้ำด้วยว่า ฉันหวังว่า ฉันจะบอกทหารรับจ้างชาวอเมริกันว่า พวกเขากำลังต่อสู้ผิดข้าง

ขอบคุณข้อมูลจาก : https://en.topwar.ru/210751-predstavitel-administracii-zaporozhskoj-oblasti-zajavil-chto-tysjachi-inostrancev-zhelajut-uchastvovat-v-svo-na-storone-rossii.html?fbclid=IwAR1YbLeSuGOSsjHT8Vm2eBU8ncEWZOdHdblOuX2Dm1EjB4R3VAsTriWltCA