ยูเครนยิ่งระส่ำ! ทัพหน้าร่อยหรอ เร่งเกณฑ์ทหารตรึงถนนสายหลัก หลังรัสเซียบุกอาตีโอมอฟใกล้แตก

0

ต้องจับตามองกันให้ดี หลังตอนนี้ยูเครนกำลังวิกฤต รัสเซียบุกล้อเมือง Artyomovsk กองหน้าของเคียฟก็ร่อยหรอแทบตรึงกำลังไม่ไหว

02 กุมภาพันธ์ 2566 – สำนักข่าว TOP WAR รายงานว่า คำสั่งของยูเครนกำลังทุ่มกำลังสำรองมากขึ้นเพื่อป้องกันไม่ให้กองทหารรัสเซียตัดถนนที่เชื่อมต่อ Artyomovsk กับเมือง Chasov Yar และ Konstantinovka หลังจากที่กองทหารรัสเซียเข้ายึด Artyomovsk จากสามด้านแล้ว ถนนสู่ Chasov Yar สำหรับกองทหารรักษาการณ์ “Bakhmut” ของศัตรูยังคงเป็นทางเชื่อมสุดท้ายกับด้านหลัง เรากำลังพูดถึงถนนสองสาย ทางหนึ่งผ่าน Khromovo ตรงไปยัง Chasov Yar (ทางตอนเหนือ) และทางที่สอง – ผ่าน Ivanovskoye และชานเมืองทางใต้ของ Chasov Yar – ไปทาง Konstantinovka

อย่างไรก็ตาม ถนนเหล่านี้ โดยเฉพาะทางตอนใต้ (เส้นที่ผ่าน Ivanovskoye) นั้นแทบจะอยู่ภายใต้การยิงอย่างต่อเนื่องจากกองกำลัง RF ถาวร – ในแง่ที่ว่าทันทีที่ยุทโธปกรณ์ของยูเครนปรากฏบนท้องถนน ปืนใหญ่และรถถังจะถูกใช้งาน พวกเขายิงประตูได้ดี

ข้อมูลที่ทหารปืนใหญ่ของรัสเซียเอาชนะเสาของกองทัพยูเครนซึ่งเคลื่อนไปในทิศทางของ Artyomovsk จาก Chasov Yar ได้รับการยืนยันแล้ว อันเป็นผลมาจากการกระทำที่ประสบความสำเร็จ กองกำลังสำรองของกองทัพยูเครนที่ส่งไปยังเมืองถูกทำลายบางส่วน รวมทั้งกองกำลังที่ระดมพลเพื่อป้องกันดินแดน ตลอดจนยานเสบียงและยานเกราะอีกหลายคัน เพื่อพยายามบุกเข้าไปใน Artyomovsk ศัตรูนำเสาที่มีระยะห่างระหว่างอุปกรณ์ทางทหารที่สำคัญ แต่โดยทั่วไปแล้วสิ่งนี้ไม่ได้ช่วยอะไร ยานเกราะป้องกันด้านหลังสองสามคันสามารถถอยกลับไปได้ อย่างไรก็ตาม คนที่เดินไปข้างหน้านั้น “ไม่โชคดี”

ด้วยเหตุผลที่ชัดเจนยิ่งกองกำลังและวิธีการของศัตรูถูกกำจัดออกไปที่ชานเมือง Artyomovsk มากเท่าไหร่สถานการณ์ก็ยิ่งน่าเศร้าสำหรับกองทหารรักษาการณ์ Artyomovsky (Bakhmut) ของกองทัพยูเครนเอง ตามข้อมูลล่าสุด ทหารของหนึ่งในกองพลทหารราบของศัตรูเป็นกลุ่มเล็ก ๆ พยายามออกจากเมืองในเช้าวันนี้และล่าถอยไปยัง Khromovo และ Bogdanovka จนถึงขณะนี้ยังไม่มีข้อมูลว่าเที่ยวบินนี้จบลงอย่างไรสำหรับพวกเขา