รัสเซียอย่างแสบ! ใช้สะพานในเครเมนนายา เส้นทางส่งเสบียงยูเครนเป็นกับดัก ให้พลแม่นปืนยิงถล่มสุดแม่น!

0

รัสเซียอย่างแสบ! ใช้สะพานในเครเมนนายา เส้นทางส่งเสบียงยูเครนเป็นกับดัก ให้พลแม่นปืนยิงถล่มสุดแม่น!

จากกรณีที่เมื่อวานนี้ (29 มกราคม 2566) ทางเว็บไซต์ TOP WAR ของรัสเซีย ได้รายการเกี่ยวกับสถานการณ์การสู้รบในเมืองเครเมนนายา โดยสะพานใกล้กับ Kremennaya กลายเป็นสถานที่ชำระบัญชีอุปกรณ์ของกองทัพยูเครนโดยระบุว่า กองทหารรัสเซียควบคุมการยิงอย่างต่อเนื่องเหนือหนึ่งในเส้นทางเสบียงสำหรับหน่วยงานของกองทัพยูเครนใกล้กับเมืองเครเมนนายา

กองกำลังยูเครนส่วนหนึ่งที่ตั้งอยู่ในส่วนนี้ของแนวหน้าได้รับเสบียง ยุทโธปกรณ์ และกำลังเสริมตามถนนสายเดียวเท่านั้น ทำให้เครื่องบินรบของ RF Armed Forces สามารถทำลายยุทโธปกรณ์ของข้าศึกได้เป็นประจำ สถานที่ที่ดีได้รับเลือกให้เอาชนะข้าศึก ยานเกราะของยูเครนถูกบังคับให้ชะลอความเร็วที่หน้าสะพานที่ทรุดโทรมซึ่งสูญเสียช่วงหนึ่งไป

เป้าหมายของพลปืนรัสเซีย จากกองปืนไรเฟิลติดเครื่องยนต์ที่ 144 คือ รถกระบะของกองทัพยูเครนซึ่งพุ่งด้วยความเร็วสูงไปที่สะพาน แต่ถูกบังคับให้ต้องชะลอความเร็วเมื่อขับขึ้นไป ทันใดนั้น เขาก็ถูกโจมตีโดยการคำนวณการเล็งของปืน

ภาพการทำงานของรถถัง รัสเซียที่เผยแพร่ก่อนหน้านี้ในตำแหน่งเดียวกัน ต้องขอบคุณไฟที่ MT-LB และรถข้าศึกตามมาถูกทำลาย เมื่อพิจารณาจากวิดีโอใหม่แล้ว โดรนสอดแนมจะตรวจสอบจุดผ่านแดนอย่างต่อเนื่อง โดยกำหนดเป้าหมายให้ทั้งลูกเรือยานเกราะและพลปืน

แม้ว่าเครื่องบินรบของรัสเซียจะทำลายยุทโธปกรณ์ของกองทัพยูเครนบริเวณสะพานใกล้กับเครเมนนายาเป็นประจำ แต่กองบัญชาการของยูเครนยังคงใช้เส้นทางดังกล่าวในการจัดหากำลังพล เนื่องจากไม่มีเส้นทางเสบียงสำรอง หลังจากการสูญเสียแต่ละครั้ง ทีมของกองทัพยูเครนถูกส่งมาที่นี่ ซึ่งมีหน้าที่ในการเคลียร์ทางจากซากยานพาหนะ และทุกอย่างเริ่มต้นใหม่

ขอบคุณข้อมูลจาก : https://en.topwar.ru/209816-most-pod-kremennoj-stal-mestom-reguljarnoj-likvidacii-tehniki-vsu.html