ชาวเปรูประท้วงไล่รบ.หุ่นเชิดอเมริกา ร้องขอปูตินเข้าช่วยด่วน! จับตาส่งวากเนอร์จัดการหน่วยลับสหรัฐ

0

จากที่มีรายงานถึงการเข้าแทรกแซงภายในประเทศต่างๆของสหรัฐอเมริกา ซึ่งมีการนำเสนอข่าวสารเผยแพร่ไปเป็นที่รับรู้กันแล้วทั่วโลก ล่าสุดยังมีรายงานที่ประเทศเปรู ที่ประชาชนออกมาประท้วงรัฐบาล ทั้งยังอยากให้รัสเซียเข้าไปช่วยเหลือด้วยนั้น

ทั้งนี้สถานการณ์ในประเทศเปรูถูกนำเสนออย่างต่อเนื่องจากนักวิชาการไทยชื่อดัง นั่นคือ ดร.ปฐมพงษ์ โพธิ์ประสิทธินันท์ นักวิชาการทางบูรพคดีศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล ที่ออกมาโพสต์ข้อความผ่าน Blockdit ไว้อย่างน่าสนใจและชวนติดตามว่า

“รัฐบาลอเมริกาให้หน่วยงาน CIA ไปโค่นล้มรัฐบาลที่มาจากการเลือกตั้งของเปรู โดยยัดข้อหาทุจริตให้ เหมือนที่เคยทำกับประธานาธิบดียานุโกวิชของยูเครน จากนั้น ก็ส่งตัวแทนตัวเองไปจัดตั้งคณะรัฐบาลชุดใหม่แล้ว

ประชาชนเปรูออกมาประท้วงเต็มท้องถนน รัฐบาลกุ๊ยโลกอเมริกาให้ทหารตำรวจจัดการประชาชนอย่างป่าเถื่อนต่อประชาชนที่มาประท้วงเพื่อปกป้องประเทศของตนไปแล้วก็มี เป็นอีกความชั่วของรัฐบาลกุ๊ยโลกอเมริกาที่คนไทยไม่ค่อยได้รู้

ล่าสุด ประชาชนเปรูออกมาประท้วงรัฐบาล โดยชูป้ายขอให้วลาดิเมียร์ ปูตินช่วยเหลือ ข้อความภาษาเปรูนี้แปลเป็นภาษาอังกฤษว่า Putin, help. They are killing us for defending our fatherland. (ปูติน ช่วยด้วย พวกเขากำลังฆ่าพวกเราที่กำลังปกป้องแผ่นดินแม่ของตัวเอง)

ใครจะเกลียดใครจะรักปูตินผมไม่ทราบในประเทศไทย ความจริงมีอยู่ว่าชีวิตเขาทำให้โลกนี้ดีขึ้น เขาคือฮีโร่ที่คอยกวาดล้างอิทธิพลรัฐบาลกุ๊ยโลกอย่างอเมริกาที่คอยสร้างความเดือดร้อนในประเทศต่างๆ ไม่หยุดหย่อนในขณะนี้”

ล่าสุดวันนี้ 28 มกราคม 2566 ดร.ปฐมพงษ์ ได้โพสต์ข้อความถึงเหตุการณ์ประท้วงในประเทศเปรู ที่มีความเกี่ยวโยงไปถึงหน่วยงานซีไอเออีกว่า

“ชาวเปรูประท้วงรัฐบาลหุ่นเชิดอเมริกาในประเทศของตน:ชาวเปรูที่ออกมาประทวงรัฐบาลหุ่นเชิด CIA พากันตะโกนขอให้วลาดิเมียร์ ปูตินของรัสเซียมาช่วยอีกประเทศ

เพราะมีแต่วากเนอร์ของรัสเซียเท่านั้นที่จะเข้าไป กวาดล้างเครื่องข่าย CIA เหมือนๆ กับที่วากเนอร์ได้ทำในเวเนซเอล่าสำเร็จมาแล้ว แต่เสียงตะโกนแบบนี้ ไม่มีให้เห็นตามสื่อมวลชนกระแสหลักแน่นอน”

นอกจากนี้เมื่อวันที่ 27 มกราคม 2566 ดร.ปฐมพงษ์ ยังนำเสนออีกหนึ่งเรื่องราวที่สำคัญ ที่ต้องการให้ประชาชนคนไทยได้รับทราบข้อมูลข่าวสารอีกว่า

“คนไทยทุกคน ควรจะอ่านข้อความนี้และทำความเข้าใจวันละหลายๆ รอบครับ แผนควบคุมระบบการเงินในแต่ละประเทศ เป็นแผนที่กลุ่มทุนยิวไซออนิสต์คิดมานานแล้วครับ แต่ละประเทศจึงพยายามตีตัวออกจากอเมริกาในขณะนี้

มูอัมมาร์ กัดดาฟีของลิเบียคิดจะสร้างสกุลเงินของตนเองขึ้นมา จึงถูกชาติตะวันตกส่งทหารไปรุกรานประเทศและสังหารเขาเสีย แล้วก็ควบคุมประเทศลิเบียมาจนบัดนี้ วลาดิเมียร์ ปูตินเคยออกมาตั้งคำถามดังๆ แต่ไม่มีใครตอบว่า ใครให้สิทธิแก่ชาติตะวันตกเหล่านี้ไปทำอย่างนั้น?”