โดนจัดหนักพร้อมกัน! อเมริกาแอบขนอาวุธลับอิสราเอลเข้ายูเครนรบรัสเซีย หลังถูกเย้ยทหารสหรัฐแพ้วากเนอร์

0

อเมริการีบขน อาวุธ-ทหาร จากอิสราเอลเข้ายูเครน หลังวากเนอร์โชว์เทพ จัดการรบพิเศษนาโต้จนบ้านแตก

25 มกราคม 2566 – ดร.ปฐมพงษ์ โพธิ์ประสิทธินันท์ ได้รายงานเรื่องนี้เอาไว้ว่า ระหว่างที่ทหารของพวกตนกำลังถูกกองทัพรัสเซียอัดที่ยูเครน อเมริกากุข่าวว่าเกาหลีเหนือขายกระสุนปืนให้รัสเซีย กุข่าวว่าอิหร่านส่งอาวุธไปช่วยรบ เพื่อสร้างภาพว่ารัสเซียชอบยกพวกเข้ารังแกประเทศอื่น

ที่จริง อเมริกานั่นแหละที่ชอบใช้กโลบาย *สุนัขสามัคคี* พาแก๊งนาโต้รุกรานประเทศอื่นๆ เป็นประจำ แต่ชอบเอาพฤติกรรมตนเองไปใส่ร้ายป้ายสีประเทศอื่น ในสงครามที่ยูเครนก็เช่นกัน อเมริกาพยายามบีบให้นาโต้ประเทศอื่นๆ ส่งอาวุธไปช่วยกองทัพยูเครน มีทหารนาโต้จำนวนมากถูกสังหารบ้าง ถูกจับได้บ้าง ในขณะที่รัสเซียต้องการฉายเดี่ยวในการสู้รบกับกลุ่มนาโต้ สหภาพโซเวียตรัสเซียเคยรบกับกองทัพใหญ่ของจักรพรรดิ์นโปเลียนและกองทัพฮิตเลอร์มาแล้ว ประเทศนาโต้ในยุโรปรวมตัวกันแล้วยังเล็กกว่ารัสเซียเสียอีก จึงเป็นเรื่องจิ๊บๆ สำหรับรัสเซีย

ข้อมูลข้างล่างบอกเราอีกว่าอเมริกาได้แอบขนอาวุธอย่างลับๆ จากอิสราเอลไปให้ทหารยูเครนและทหารพวกตนรบกับรัสเซียในยูเครน ตกลงก็คือกลุ่มตนจะขนอาวุธจากประเทศไหนก็ได้ไปรบ แต่ประเทศอื่นๆ ห้ามเข้าไปช่วยรัสเซีย มิฉะนั้น จะโดนคว่ำบาตรตามมา ตนเองส่งกองทัพไปรุกรานประเทศอื่นๆ ได้อย่างเสรี อ้างว่าจะนำประชาธิปไตยไปให้

แต่ห้ามประเทศอื่นๆ ทำแบบตน ประเทศบริวารของตนเช่น อิสราเอล จะสร้างนิวเคลียร์อย่างไร อเมริกาอนุญาตให้หมด ยกเว้นประเทศอื่นๆ ที่ไม่ใช่มิตรของตน New World Order ของอเมริกาที่กำลังล่มสลาย เป็นระเบียบโลกที่เห็นแก่ตัว ทำตามอำเภอใจตนเอง โดยสร้างภาพให้ชาติอื่นหลงเชื่อว่าพวกตนคือประเทศประชาธิปไตย แท้จริงแล้ว เป็นภาพจอมปลอมทั้งนั้นครับ ประเทศต่างๆ ทั่วโลกต่างได้รู้เท่าทันเล่ห์เหลี่ยมของอเมริกาแล้ว จึงพากันไปต่อคิวสมัครเข้าเป็นสมาชิก BRICS ซึ่งจีนและรัสเซียเป็นแกนหลัก

นอกจากนี้ ดร.ปฐมพงษ์ ยังรายงานไว้อีกว่า หัวหน้ากลุ่มนักรบวากเนอร์ซึ่งกำลังเป็นฮีโร่ในประเทศต่างๆ ขณะนี้ อาทิ ประเทศมาลี ลิเบีย ซีเรียและยูเครนเพราะสามารถเข้าไปในพื้นที่แล้วกวาดล้างกลุ่มก่อการร้ายหรือกลุ่มติดอาวุธเช่น พวกน้ำดำ (Blackwater) ที่รัฐบาลอเมริกุ๊ยส่งไปป่วนประเทศได้ วันนี้ หัวหน้ากลุ่มวากเนอร์ออกมาให้ข่าวยืนยันว่าที่อเมริกุ๊ยประกาศให้กลุ่มนักรบวากเนอร์ซึ่งเป็นฮีโร่ในหลายๆ ประเทศขณะนี้ เป็นกลุ่มก่อการร้ายก็เพราะว่าอเมริกุ๊ยรู้ดีว่านักรบวากเนอร์มีประสิทธิภาพ จัดการนักรบของอเมริกุ๊ยได้