ดาราสาวดังออสเตรเลียอาสาช่วยรบ แฉถูกนายพลยูเครนขู่เนรเทศ ลั่นพร้อมเอาคืนเปิดข้อมูลเด็ด-กองทัพเคียฟพังแน่

0

24 มกราคม 2566 – สำนักข่าว RT News รายงานว่า ดาราทีวีชาวออสเตรเลียชื่อกระฉ่อนคนหนึ่งซึ่งเข้าร่วมกองทหารนานาชาติของยูเครนได้แบล็กเมล์ผู้บัญชาการทหารของเคียฟขณะที่เธอต่อต้านความพยายามหลายครั้งที่จะไล่เธอออก ตามบันทึกที่เผยแพร่โดยเดลี่เมล์เมื่อวันเสาร์

เทปที่บันทึกไว้อย่างลับๆ แสดงให้เห็นว่า Emese Fajk ซึ่งกลายเป็นผู้อำนวยการด้านการสื่อสารของกองทหารต่างชาติหลังจากหลบหนีออกจากออสเตรเลียหลังจากมีเรื่องอื้อฉาวเกี่ยวกับการฉ้อฉลในรายการเรียลลิตี้ทีวี ขู่ว่าจะรั่วไหลข้อมูลที่สร้างความเสียหายเกี่ยวกับกองทัพยูเครน หากเธอถูกไล่ออกเนื่องจากเดินทางไปต่างประเทศโดยไม่ได้รับอนุญาต .

ตามบันทึก เพื่อหลีกเลี่ยงผลลัพธ์ดังกล่าว เธอแบล็กเมล์นายพลชาวยูเครน Andrey Ordinovich ซึ่งใช้ชื่อรหัสว่า ‘Zeus’ เธอกล่าวว่าเจ้าหน้าที่ยูเครน“ต้องการเนรเทศเธอ เนื่องจากถูกทอดทิ้ง”และ“ยกเลิกสัญญาของเธอ”

Fajk อธิบายว่าเธอ”โชคดีเพียงอย่างเดียวคือก่อนหน้านี้ฉันพูดกับ ‘Zeus’ และพวกเขาไม่สามารถแตะต้องฉันได้ ฉันบอก Zeus ถ้าฉันไม่กลับมาที่สิ่งนี้ ฉันจะเปิดเผยทุกอย่างที่ฉันรู้และทำไมฉันถึงถูกถอด”

กองทหารม้าอธิบายว่านายพลเป็น“ผู้ชายที่ยืนหยัดอย่างสุดยอด”อย่างไรก็ตาม เขาเข้าใจว่าหากเธอเริ่มพูดถึงสิ่งที่เธอเห็น“มันจะทำให้กองทัพพังราบเป็นหน้ากลอง”

เธอกล่าวต่อไปว่าการรั่วไหลนี้จะ”สร้างความเสียหายอย่างมากต่อกองทัพหากมันกลายเป็นที่สาธารณะ: การคอร์รัปชั่น, การรั่วไหลที่หายไป, การปฏิบัติต่อชาวต่างชาติที่ได้รับ… ถ้าฉันเริ่มพูดถึงเรื่องนี้ กองทัพกำลังดำเนินการ ที่จะแยกออกจากการสืบสวนภายในทั้งหมดที่จะต้องเริ่มต้น”

ยิ่งไปกว่านั้น ตาม“เอกสารลับ”ที่เห็นจากเต้าเสียบ อดีตดาราทีวีรายนี้ยังถูกกล่าวหาว่าอยู่เบื้องหลังการหายตัวไปของเวชภัณฑ์มูลค่า 2.5 ล้านดอลลาร์ เอกสารยังกล่าวหาว่าเธอขโมยเงินบริจาคเพื่อสนับสนุนยูเครนในความขัดแย้งกับรัสเซีย

Fajk ถูกกล่าวหาว่าฉ้อโกงหลายกรณีทั่วโลก โดยเฉพาะอย่างยิ่งความล้มเหลวของเธอในการซื้อบ้านมูลค่า 4.2 ล้านดอลลาร์ในการประมูลในรายการเรียลลิตี้ทีวีของออสเตรเลียชื่อ ‘The Block’ โดยถูกกล่าวหาว่าแสดงใบเสร็จรับเงินที่ไม่ถูกต้องจากการโอนเงินผ่านธนาคาร