ดวงเซเลนสกีอาจถึงฆาตแล้ว! ผอ.ซีไอเอแจ้งต่อหน้าหยุดคุ้มครอง เปิดภาพยูเครนไล่จับปชช.ไปรบวุ่น

0

จากที่มีรายงานถึงสถานการณ์ในยูเครนที่ปรากฏข่าวสารว่าสหรัฐอเมริกา ได้สั่งให้กองกำลังยูเครนในเมืองบัคมุต ถอนทหารออกจากพื้นที่ เพราะกำลังโดนกองทัพรัสเซียปิดล้อม อาจเกิดความสูญเสียอย่างรุนแรงได้นั้น

ล่าสุดวันนี้ 23 มกราคม 2566  ดร.ปฐมพงษ์ โพธิ์ประสิทธินันท์ นักวิชาการทางบูรพคดีศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล ได้ออกมาเผยแพร่ข้อมูลที่สำคัญผ่านการโพสต์ลง Blockdit หลายข้อความที่น่สนใจต่อเนื่องกันว่า

“กองทัพยูเครนทยอยถอยออกไปจากที่ตั้งในเมืองปัคมุตแล้ว:อเมริกาคงจะกลัวทหารอเมริกันและทหารนาโต้ชาติอื่นๆ ของพวกตนเสียชีวิต จึงเสนอแนะมาให้รัฐบาลยูเครนถอนทหาร

ในที่สุด ก็มีคลิปทหารเครนทยอยถอนตัวจากที่ตั้งใกล้บัคมุตแล้วและบ่นพึมไปด้วย ใครฟังภาษานี้ออก ช่วยแปลทีครับ ต่อไปนี้ ถ้ากองทัพรัสเซียเข้าตี หรือ บัคมุตได้ ต่อไป ค่ายทหารยูเครนในแถบภาคตะวันออกทั้งหมดที่ยังเหลืออยู่ ต้องเตรียมเจริญมรถานุสติกันได้เลย”

“ดวงเซเลนสกีอาจใกล้ถึงฆาตแล้ว ผู้อำนวยการองค์การ CIA ดอดไปพบเซเลนสกีด้วยตนเอง แล้วบอกตรงๆว่า ‘หน่วยงานของเราอาจไม่สามารถคุ้มครองคุณได้แล้ว’

เวลาพูดต่อหน้าเซเลนสกีก็หมายความว่า ศัตรูคือรัสเซียอาจสังหารเซเลนสกีได้ทุกเมื่อ แต่ในความเป็นจริง หน่วยงาน CIA อาจลอบสังหารเซเลนสกีเสียเองแล้วแต่งตั้งให้คนใหม่บริหารยูเครนต่อไปแทนก็ได้”

“เซเลนสกีเป็นชาวยูเครนที่ทรยศต่อประชาชนยูเครน เพราะได้ผันตัวไปเป็นหุ่นเชิดอเมริกาเต็มตัว แล้วเปลี่ยนประเทศยูเครนจากที่วางตนเป็นกลางมาเป็นศัตรูของรัสเซีย เป็นแหล่งวิจัยอาวุธชีวภาพของอเมริกาเพื่อทำลายรัสเซีย

เขากุมความลับต่างๆ ของอเมริกาที่ส่งคนเข้าไปปฏิบัติการในยูเครนเอาไว้มาก หน่วยงาน CIA อาจกลัวว่าเขาจะถูกรัสเซียจับได้และนำไปเค้นความลับกระมัง? แค่เดาครับ”

“เซเลนสกีไม่มีทางชนะรัสเซียเลย:หลังจากถูกให้ออกจากตำแหน่งที่ปรึกษาเซเลนสกี้ นาย Arestovich ก็ออกมาพูดว่า ‘ไม่มีแนวโน้มใดๆ ที่กองทัพยูเครนจะชนะกองทัพ รัสเซียเลย’ ตบหน้า CIA ของอเมริกาที่ปล่อยข่าวปลอมออกมาล้างสมองคนไทยมาตลอด”

“เจ้าหน้าที่ยุเครนไล่จับคนไปเป็นทหารสู้กับรัสเชีย:มีคลิปหลายคลิปเผยแพร่ทางสื่อรัสเซียในขณะนี้ เป็นคลิปเจ้าหน้าที่รัฐบาลยูเครนเดินไปตามใจกลางเมืองหรือกลางหมู่บ้านแล้วจับชายฉกรรจ์ยูเครนมาเป็นทหาร โดยที่ไม่มีหมายเรียกใดๆ เลย แสดงให้เห็นถึงภาวะจนตรอกของกองทัพแล้วว่าหาทหารกองหนุนไม่ได้”