เอ็ดดี้ อัษฎางค์ ตีแสกหน้ารัฐบาล ไร้น้ำยาบี้ FB ปิดเพจตลาดหลวงถาวร ประชดแพ้ปวิน ทำอะไรไม่ได้

0

จากกรณีเมื่อค่ำคืนที่ผ่านมา ทางกลุ่มตลาดหลวง ที่ถือเป็นกลุ่มที่เป็นภัยต่อความมั่นคงของประเทศถูกปิดลง

โดยทางปวิณ ได้โพสต์ข้อความเอาไว้ว่า ตลาดหลวงถูกบล็อกในไทย Royalist Marketplace is blocked in Thailand และ กำลังคุยกับเฟสบุ๊ค เดี๋ยวจะมีบทสรุปค่ะ หลังจากนั้นไม่นาน ก็กลับมาเปิดได้อีกครั้งในเวลาไม่ถูก 2 ชม

เรื่องนี้ คุณ เอ็ดดี้ อัษฎางค์ ยมนาค ออกมาตั้งคำถามถึงผู้ใหญ่ในบ้านเมือง โดยเฉพาะรัฐบาล ความว่า

มีผู้ใหญ่ท่านหนึ่ง กล่าวถึงเรื่อง… “กระทรวงดีอีสั่งปิดเพจตลาดหลวงของปวิน ซึ่งเป็นเพจที่เป็นภัยคุกคามต่อความมั่นคง แต่ปวินออกมาโพสต์ว่า กำลังคุยกับเฟสบุ๊ค แล้วเพียงแค่ 2 ชั่วโมงผ่านไป เพจตลาดหลวงก็กลับมาเปิดได้ใหม่”

ผู้ใหญ่ท่านหนึ่งพูดกับผมมาหลายครั้งแล้ว และครั้งนี้ท่านก็ยืนยันเช่นเดิม พร้อมตัวอย่างเหตุการณ์ที่เพิ่มเกิดขึ้นนี้ ว่า….. ผมไม่แปลกใจตั้งแต่ตอนที่ปวินบอกว่า จะถาม FB ว่าจะทำอย่างไร !ก็เพราะ ปวิน เป็น player ตัวสำคัญ ที่ไอ้กันใช้ในการเปลี่ยนแปลงระบอบในไทย

ไอ้กันโดยกลุ่มทุนยิวอเมริกัน คุมสื่อออนไลน์  มันคือ นายใหญ่ของ ปวิน ! ไม่แปลกใจครับที่มันสามารถเปิดใหม่ได้ภายใน 2 วัน !!!! คราวนี้รู้กันหรือยังว่าใครแบ็คอัพ ปวิน !! คำถามคือ…ในเมื่อรู้กันอยู่ทั้งเขาและเรา ว่ามีใครเป็นตัวแสดงนำ ใครเป็นผู้กำกับ ใครเป็นผู้อำนวยการ ทำไมไม่จัดการหรือทำไมจัดการไม่ได้ จริงๆ ทราบอยู่ว่ารัฐพยายามดำเนินการ แต่คงต้องเรียกร้องให้รัฐทำให้สำเร็จจงได้ แบบนี้คงต้องชื่นชมว่า เฮ้ยปวิน เอ็งโครตเจ๋ง ยอมรับเลย รัฐบาลไทยทำอะไรเอ็งไม่ได้เลย เลือกตั้งครั้งหน้า พรรคไหนสัญญาว่าจัดการเรื่องนี้ได้ เลือกพรรคนั้น โอเค้ !