สหรัฐเจ็บหนักอีก! วากเนอร์บุกช่วยเซอร์เบียร์แล้ว! รัสเซียส่อสอยดาวเทียมนาโต้ป่วนเหนือยูเครน

0

จากที่ ดร.ปฐมพงษ์ โพธิ์ประสิทธินันท์ นักวิชาการทางบูรพคดีศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล ได้ออกมาโพสต์รายงานความเคลื่อนไหวของสถานการณ์ยูเครนกับรัสเซียมาอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดมีเหตุการณ์ที่สำคัญชวนติดตามเป็นอย่างยิ่ง!!!

ทั้งนี้เนื้อหาที่ ดร.ปฐมพงษ์ เผยแพร่ไว้ผ่าน Blockdit มีหลายข้อความเป็นช่วงไทม์ไลน์ระบุไว้ว่า “รัฐบาลชั่วโลกกำลังบีบเซอร์เบียอีกประเทศ

บีบยูเครนให้มาเป็นหุ่นเชิดตนเองจนวุ่นวาย และเข้าไปป่วนจีนในไต้หวันจนวุ่นวายหนักแล้วยังไม่พอ รัฐบาลโลกยังหาเรื่องให้เซอร์เบียกับโคโซโวทะเลาะกันอีกแห่ง

ถ้าทุกท่านได้ติดตามข่าวต่างประเทศจากสื่อในประเทศต่างๆ จริง ท่านจะรู้เห็นความชั่วของรัฐบาลอเมริกามาก ยิ่งมาเห็นรัฐบาลนี้สร้างภาพตนเองว่า เป็นรัฐบาลประชาธิปไตยและส่งเสริมสิทธิมนุษยชนแล้วก็อยากจะอ๊วก

หลายๆ ครั้งต่อวัน ที่จริง จะเรียกว่าเป็น *รัฐบาลกุ๊ยโลก* ไม่พอครับ ตอนนี้ รัฐบาลชาติชั่วนี้กำลังบีบให้รัฐเซอร์เบียซึ่งประชาชนส่วนใหญ่เป็น เผ่าสล้ำฟเหมือนรัสเซียต้อง ๑.ปิดสื่อรัสเซียภายในประเทศ แล้วเอาสื่อ

จากอเมริกาและตะวันตกมานำเสนอให้ประชาชนอ่านแทน ปรากฏว่ามีประชาชน ๘๓.๗% ต่อต้าน ๒.คว่ำบาตรรัสเซีย ปรากฎว่ามีประชาชนจำนวน ๘๒% ต่อต้าน ๓.ต้องการให้เซอร์เบียเข้าร่วมภาคีนาโต้ แต่ปรากฏว่าประชาชน ๘๓.๙๓% ต่อต้านหน่วยงาน CIA/Mossad/M16 เข้าไปในโคโซโวเต็มไปหมด

ขณะเดียวกันรัสเซียก็มองเห็นว่าถ้าปล่อยให้รัฐบาลชั่วนี้ป่วนในเซอร์เบียไปเรื่อยๆ อนาคตคงไม่ต่างอะไรจากยูเครน ตอนนี้ จึงส่งกลุ่มวากเนอร์เข้าไปปฏิบัติงานในเซอร์เบียแล้ว”

“รัฐบาลกุ๊ยโลกกำลังหาทางปล้นพลังงานในเยเมน:หลายท่านคงไม่รู้ว่าประเทศประชาธิปไตยจอมปลอมอย่างรัฐบาลอเมริกา ๑.ส่งกองทัพไปยึดครองแหล่งพลังงานในยูเครนร่วมกับกองทัพฝรั่งเศส ๒.ส่งทหารที่ติดโควิด ๑๙ ไปฝากประเทศเยเมนเป็นกลุ่มแรกๆ ๓.ช่วยประเทศซาอุฯ ส่งเครื่องบินรบไปถล่มประเทศเยเมน จนมีคนตายและคนอดอยากมากมายตามมา

ขณะนี้ประชาชนเยเมนพากันลุกฮือขึ้นประท้วงรัฐบาลอเมริกา ในหลายๆ สถานที่กันอย่างกว้างขวาง แต่ไม่มีการนำเสนอตามสื่อรัฐบาลอเมริกากำลังปล้นน้ำมันในซีเรีย กำลังฮุบบ่อน้ำมันในเยเมน และส่งเสริมให้อิสราเอลรุกรานปล้นแผ่นดินชาวปาเลสไตน์อย่างป่าเถื่อน แต่สื่อมาตรฐานต่ำเหล่านี้ไม่เคยรายงานใดๆ เลย”

“ตอนนี้อเมริกาและประเทศนาโต้อื่นๆ ส่งสารพัดดาวเทียมมาสอดแนมเหนือน่านฟ้ายูเครน ต่อไป รัสเซียอาจยิงถล่มดาวเทียมเหล่านี้ก็เป็นได้เพื่อปิดหูปิดตายูเครนอย่างสิ้นเชิง”