เปิดภาพสุดเดือด! รถถังยูเครนเปิดฉากยิงรัสเซียในดอนบาส ที่แท้ถูกหลอกล่อเป้าชี้พิกัด โดนซุ่มโจมตีกลับในระยะ 500 ม.

0

เปิดภาพสุดเดือด! รถถังยูเครนเปิดฉากยิงรัสเซียในดอนบาส ที่แท้ถูกหลอกล่อเป้าชี้พิกัด โดนซุ่มโจมตีกลับในระยะ 500 ม.

จากกรณีที่เมื่อวานนี้ (8 มกราคม 2566) มีการเผยแพร่คลิปวิดิโอขณะที่ รถถังรัสเซียและยูเครนระหว่างการสู้รบใน Donbas โดยในคลิปปรากฎภาพ การดวลระหว่างรถถังรัสเซียและยูเครนเกิดขึ้นที่แนวติดต่อและถ่ายทำจากโดรน ภาพของการต่อสู้ครั้งนี้ถูกโพสต์บนแหล่งข้อมูลทางอินเทอร์เน็ตของรัสเซีย

ตามข้อมูลที่มีอยู่การต่อสู้ที่เกี่ยวข้องกับรถถังรัสเซีย 3 คันและรถถังยูเครน 2 คันเกิดขึ้นที่หนึ่งในส่วนหน้าของ Donbass วันที่ของการสู้รบยังไม่ทราบ แต่จากวิดีโอ คาดว่า อาจเป็นปลายฤดูใบไม้ร่วงหรือฤดูหนาวแล้ว โดยสังเกตได้จากสภาพอากาศ

ลูกเรือรถถังรัสเซียจำลองสถานการณ์ มีการล่อเป้ายูเครน โดยรถถังคันหนึ่งออกจากถนนไปก่อนหน้านี้แล้ว เข้าที่กำบังในพื้นที่ป่า พร้อมที่จะเปิดฉากยิงใส่ข้าศึกทันทีที่ตำแหน่งของเขาเปิดออก รถถังรัสเซียอีกสองคันยังคงเคลื่อนที่และชะลอตัวลงหน้าตำแหน่งที่ถูกกล่าวหาว่าเป็นรถถังยูเครน หันเหความสนใจจากการซุ่มโจมตี โดยเล่นเป็นเหยื่อล่อ

“รถถังของรัสเซียเคลื่อนตัวจากถนนแอสฟัลต์ไปยังถนนในชนบทและขับขึ้นไปยังแนวป่า รถถังอีกสองคันกำลังเคลื่อนที่ไปตามถนนลาดยางและหันเหความสนใจของรถถัง 2 คันซึ่งอยู่ในแนวป่าอีกแห่ง” ทหารรัสเซียแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับสถานการณ์

รถถังยูเครนที่พรางตัวอยู่ในแนวป่าเปิดฉากยิงใส่รถถังรัสเซีย 2 คัน ดังนั้น จึงเป็นการเปิดเผยตำแหน่งของมัน และได้รับกระสุน 2 นัดจากรถถังคันที่ 3 ของรัสเซียในการซุ่มโจมตีทันที ตามข้อมูลที่มีอยู่ รถถังของกองทัพยูเครนถูกโจมตี หลังจากนั้นยานเกราะของรัสเซียก็เคลื่อนเข้าสู่ตำแหน่งของพวกเขา การรบนั้นต่อสู้ในระยะประมาณ 500 เมตรซึ่งใกล้มากสำหรับรถถัง

การดวลรถถังนั้นยากมาก อันตรายมาก และพูดตามตรง น่ากลัวมาก เพราะการดวลรถถังเกิดขึ้นที่ระยะน้อยกว่า 500 เมตร ลูกเรือรถถังของเราประสบความสำเร็จมากขึ้นที่นี่ โจมตีข้าศึก เลือกชั้นเชิงที่ชาญฉลาด