เปิดขบวนการลับบ่อนทำลายชาติไทย นักวิชาการหวั่นรัฐล่มสลายซ้ำรอยโบลิเวีย ปลุกอย่าโง่เหมือน สมศักดิ์ เจียมฯ

0

กลายเป็นสิ่งที่ไทยต้องจับตาเป็นอันดับต้นๆ หลังมีท่าทีว่า CIA จะแทรกแทรงการเมืองไทย ยั่วยุ ปลุกปั่น สร้างความแตกแยก นักวิชาการหลายเจ้ากังวล หวั่นซ้ำรอบโบลิเวีย

เรื่องนี้ ดร. ปฐมพงษ์ โพธิ์ประสิทธินันท์ ได้โพสต์ไว้ใน Blockdit World News ว่า

ไทยต้องระวังเครือข่ายรัฐบาลกุ๊ยโลก รัฐบาลอเมริกุ้ยโลกใช้หน่วยงาน CIA หาทางล้มรัฐบาลโบลิเวียอีกประเทศแล้ว หลังจากประสบความสำเร็จในเปรูแต่พ่ายแพ้ที่บราซิลสังเกตนะครับ ถ้าเป็นม็อบจัดตั้งของ CIA จะต้องเผาบ้านเผาเมืองตนเองตลอด ขยะก็ทิ้งเกลื่อนกลาด พวกนี้ พร้อมจะเผาบ้านเผาเมือง ทุบสถานที่ราชการ เผาทรัพย์สินของประชาชน เป็นสูตรเลยครับ ต้องทำให้บ้านเมืองแย่ลงอเมริกาจะได้ช่วยเหลือ

แต่ถ้าเป็นการชมนุมของประชาชนที่รักบ้านเมืองของตนเอง จะพยายามชุมนุมอย่างสงบ รักษาความสะอาดและเคารพกฎหมาย พร้อมจะถูกจับตลอดเวลา แต่เป็นการเสียสละตนเองเพื่อประเทศชาติ จึงยอมถูกจับเหมือนการชมนุมของเสื้อเหลืองในประเทศไทย

สั่งที่รัฐบาลกุ๊ยโลกเก่งที่สุด รัสเซียและจีนทำไม่ได้ก็คือการเป็นสุนัขลอบกัด ใช้ CIA ลอบทำงานก่อการร้ายใต้ดิน จัดตั้งมวลชนล้มรัฐบาล อ้างประชาธิไตย อ้างสิทธิมนุษยชนและเสรีภาพบังหน้า ถ้าใครติดตามการเมืองระหว่างประเทศจะรู้ว่าอเมริกาคือภัยคุกคามสันติอันดับหนึ่งของโลกและหน่วยงาน CIA คือภัยร้ายแรงที่รัฐบาลแต่ละประเทศจะต้องเอาให้อยู่ ถ้าอยากให้เกิดความมันคงภายในประเทศ

วิญญูชนจะต้องช่วยกันแฉภัยนี้ จึงจะรู้ทันและเฝ้าระวังกันไปทั่วประเทศ หาไม่ มวลชนจัดตั้งหรือคนไทยจำพวก Useful idots เหมือนสมศักดิ์ เจียมธีรสกุล จะเกิดขึ้นมาไม่หยุดโบลิเวียกำลังถูกปวนให้ประทุอีกครั้ง ถ้าการจัดการไม่เด็รู้ขาด รัฐบาลอาจล้มได้ ประท้วงคราวนี้ เผาตึก เผารถข้างทางและปิดถนนไฮเวย์ตามสูตร เช่นเดิม