รัสเซียเดือดจัด! ถล่มทหารรับจ้างจอร์เจีย ใกล้คอนสแตนตินอฟกา! ขณะบินรบ Wagner ทิ้งบอมม์โจมตียูเครนในเขตชานเมือง

0

รัสเซียเดือดจัด! ถล่มทหารรับจ้างจอร์เจีย ใกล้คอนสแตนตินอฟกา! ขณะบินรบ Wagner ทิ้งบอมม์โจมตียูเครนในเขตชานเมือง

จากกรณีที่วันนี้ (31 ธันวาคม 2565) มีรายงานว่า กองทหารรัสเซียโจมตีตำแหน่งทหารรับจ้างของกองทัพยูเครนใกล้กับคอนสแตนตินอฟกา

ใน Maryinka กองทัพรัสเซียยังคงโจมตีตำแหน่งของยูเครน แต่ถึงแม้จะประสบความสำเร็จอย่างน่าทึ่งในพื้นที่นี้ แต่กองทหารยูเครนก็ต่อต้านอย่างรุนแรงต่อความพยายามที่จะรุกคืบของกองทัพ RF พื้นที่ Avdiivka อยู่ภายใต้การยิงจากปืนใหญ่ของรัสเซีย และมีความพยายามที่จะโจมตีตำแหน่งของยูเครนด้วย

ในพื้นที่ Artemovsk (Bakhmut) กองทหารรัสเซียยังคงปฏิบัติการทางทหารต่อการก่อตัวของยูเครนเพื่อปกป้องการตั้งถิ่นฐาน ภายใต้การตั้งถิ่นฐานของ Sladkoe ด้วยความช่วยเหลือของยานพาหนะทางอากาศไร้คนขับ พิกัดที่แน่นอนของตำแหน่งของศัตรูได้ถูกกำหนดขึ้น หลังจากนั้นพวกเขาก็ถูกโจมตี

โดยในเช้าวันที่ 30 ธันวาคม กองทัพรัสเซียได้กำจัดกลุ่มทหารราบติดเครื่องยนต์ของศัตรูในรถกระบะ นอกจากนี้ในคืนวันที่ 30 ธันวาคม กลุ่มก่อวินาศกรรมและลาดตระเวนของศัตรู (DRG) ในพื้นที่ Yakovlevka ถูกทำลาย และเจ้าหน้าที่ยูเครนถูกจับ

ในพื้นที่ของ Konstantinovka ขีปนาวุธ S-400 โจมตีตำแหน่งของกองทหารรับจ้างชาวจอร์เจียที่ต่อสู้ที่ด้านข้างของกองทัพยูเครน ช่อง Spetsnaz Archangel Telegram เขียนว่าศัตรูพยายามดำเนินการเป็นกลุ่มเล็ก ๆ ในรถยนต์ กลุ่มดังกล่าวใช้สำหรับการลาดตระเวนในการต่อสู้และความก้าวหน้าในคราวเดียวในหลาย ๆ ด้านของการติดต่อทางการรบ

ในขณะเดียวกัน ในพื้นที่ Kleshcheevka การโจมตีตำแหน่งยูเครนโดยเครื่องบินรบ Wagner PMC ยังคงดำเนินต่อไป นอกจากนี้ยังมีความพยายามที่จะโจมตี ที่ Bakhmutsky, Podgorodny, Yakovlevka, Razdolovka, Vesely และ Vyemka

กองทหารรัสเซียก็โจมตีไปทาง Luhansk เช่นกัน ตามช่องทาง WarGonzo Telegram มีการพยายามดำเนินการในทิศทางเช่น Krasnopopovka และ Ploschanka ไปทางทิศเหนือ – Stelmahovka และ Dzherelnoye การก่อตัวของยูเครนในพื้นที่เหล่านี้ยังไม่แสดงให้เห็นถึงกิจกรรมที่สูง ในทิศทางของ Kherson กองกำลัง RF กำลังระดมยิง Lozovoe, Kozatskoe, Gornostaevka