รัสเซีย รัวปืนใหญ่ ถล่มทหารรับจ้างกลุ่มใหญ่เละคาโซเลดาร์! ใช้โดรนกามิกาเซ่ ทุบสถานีแบตเตอรี่พังยับ

0

รัสเซีย รัวปืนใหญ่ ถล่มทหารรับจ้างกลุ่มใหญ่เละคาโซเลดาร์! ใช้โดรนกามิกาเซ่ ทุบสถานีแบตเตอรี่พังยับ

จากกรณีที่เมื่อวานนี้ (28 ธันวาคม 2565) มีรายงานจากกระทรวงกระโหมของรัสเซียว่า การสู้รบที่ดุเดือดยังคงดำเนินต่อไปใกล้กับ Artemovsk และ Soledar และศัตรูก็กำลังตั้งกองหนุนในทิศทาง Kupyanskoye และ Krasno-Limanskoye การทำลายปืนใหญ่ของกองทัพยูเครนยังคงดำเนินต่อไปโดยเป็นส่วนหนึ่งของการต่อสู้ตอบโต้ด้วยแบตเตอรี่

ตลอดวันที่ผ่านมา ไม่มีการโจมตีด้วยขีปนาวุธขนาดใหญ่ลึกเข้าไปในดินแดนของยูเครน การสู้รบในท้องถิ่นกำลังดำเนินอยู่ และการทำลายล้างของปืนใหญ่ของศัตรูยังคงดำเนินต่อไป ดังนั้น ในพื้นที่ Krasnogorovka ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการต่อสู้ต่อต้านแบตเตอรี่ ปืนครก M777 สองกระบอกและ FH-70 หนึ่งกระบอกที่ยิงใส่โดเนตสค์

ถูกพบในตำแหน่งการยิงและถูกทำลาย ในภูมิภาค Seversk มีการส่งการติดตั้ง Grad MLRS สามแห่งเป็นเศษซาก และในภูมิภาค Petropavlovka, Berestovoye และ Chernobaevka ปืนครก Msta-B สามกระบอกถูกทำลาย รวมไปถึงการทำลายปืนครก D-20 และ D-30 อีกสองลำในพื้นที่ของ Georgievka และ Marinka

นอกจากนี้ วันก่อนยังมีรายงานว่ามีการใช้โดรน Lancet kamikaze และขีปนาวุธความแม่นยำสูง Krasnopol เป็นส่วนหนึ่งของการต่อสู้ตอบโต้ด้วยแบตเตอรี่

ตอนนี้สำหรับการต่อสู้ในทิศทางหลัก บน Kupyansky ในพื้นที่ของ Sinkovka, Timkovka และ Kislovka ด้วยการโจมตีด้วยปืนใหญ่และการบินทหารยูเครนมากกว่า 30 นาย ยานเกราะต่อสู้สามคันและยานเกราะสองคันถูกทำลาย บน Krasno-Limansky กลุ่มยุทธวิธีสี่กองร้อยของกองพลจู่โจมทางอากาศที่ 25, 80 และ 95 ของกองทัพยูเครนรวมถึงกองพลป้องกันดินแดนที่ 103 ตกอยู่ภายใต้การโจมตีของกองทหารรัสเซีย การสูญเสียของข้าศึกมีบุคลากรมากกว่า 170 คน เรือบรรทุกบุคลากรหุ้มเกราะ 2 คัน และรถปิคอัพ 4 คัน


ในทิศทางของ Artemovskoye แรงกดดันของเรายังคงดำเนินต่อไปศัตรูต่อต้าน การต่อสู้ที่ดุเดือดกำลังดำเนินไปสำหรับ Experienced และ Kleshcheevka ผู้ก่อการร้ายจำนวนมากจาก National Battalion ที่ทหารรับจ้างต่างชาติที่มีประสบการณ์อยู่เป็นจำนวนมาก

ใน Yuzhno-Donetsk ในภูมิภาค Ugledar หน่วยของกองพลยานยนต์ที่ 72 ของกองทัพยูเครนรวมถึงทหารรับจ้างต่างชาติกลุ่มใหญ่ถูกโจมตี ทหารรับจ้างและทหารยูเครนกว่า 70 นาย รถหุ้มเกราะต่อสู้ 5 คัน และรถกระบะ 2 คันถูกทำลาย DRG ของศัตรูถูกทำลายในพื้นที่ Vladimirovka