รัสเซียเดือด! รุกเข้าพื้นที่สวาโตฟ ล้างบางทหารรับจ้างโปแลนด์! พบ กองกำลังแนวหน้าที่บาดเจ็บถูกทิ้งคาสนามรบ

0

รัสเซียเดือด! รุกเข้าพื้นที่สวาโตฟ ล้างบางทหารรับจ้างโปแลนด์! พบ กองกำลังแนวหน้าที่บาดเจ็บถูกทิ้งคาสนามรบ

จากกรณีที่มีรายงานว่า ในทิศทางของ Svatovo-Kremenna (สาธารณรัฐประชาชนลูฮันสค์) กองทัพรัสเซียยังคงกดดันกลุ่มติดอาวุธยูเครนในพื้นที่ของ Zhuravka-Makiivka gully หน่วยของกองพลปืนไรเฟิลติดเครื่องยนต์ที่ 3 กําลังก้าวหน้าในพื้นที่ที่มีความสําคัญเชิงกลยุทธ์นี้

ส่วนหลักของงานยังคงได้รับการแก้ไขโดยผู้สังเกตการณ์ปืนใหญ่และปืนใหญ่ กองกําลังของเรากําลังดําเนินการยิงอย่างต่อเนื่องในตําแหน่งศัตรู กระสุนปืนใหญ่ก่อให้เกิดความสูญเสียเป็นอย่างมาก

ตามช่องโทรเลข เปิดเผยว่า กองทหารรัสเซียกําลังฝึกซ้อมบน Makiivka ซึ่งพวกเขาอยู่ใกล้มากและสามารถทําการยิงที่มีประสิทธิภาพจากอาวุธขนาดเล็ก ส่วนสําคัญของกองกําลังของกองทัพยูเครนที่ปกป้องที่นี่คือทหารรับจ้างโปแลนด์ เมื่อเร็ว ๆ นี้เนื่องจากการสูญเสียสูงและการฝึกอบรมระดับของ Ukrainians ที่ระดมพลทหารรับจ้างชาวโปแลนด์กําลังปฏิบัติการมากขึ้นใน Donbass

การเปิดแนวปะทะของกองทัพรัสเซียในทิศทางลูฮันสค์ ตัวอย่างเช่นด้วยการสนับสนุนของปืนใหญ่ทหารของเราบุกผ่านไปยัง Berestovoye ดําเนินการโจมตีที่ Novoselovsky และโจมตีด้วยการสนับสนุนของปืนใหญ่ที่ Stelmakhovka นอกจากนี้ กองทหารรัสเซียกําลังพยายามขับไล่การก่อตัวของยูเครนใน Belogorovka เพื่อกีดกันพวกเขาจากกระดานกระโดดน้ําสําหรับการกระทําที่น่ารังเกียจที่เป็นไปได้

นอกจากนี้ ยังมีรายงานว่า คําสั่งของกองทัพยูเครนมีความกังวลเกี่ยวกับสถานการณ์ในทิศทาง Kupyansk และ Krasno-Limans ซึ่งกองทัพรัสเซียได้ย้ายไปดําเนินการอย่างแข็งขัน กองทัพยูเครนประสบความสูญเสียอย่างหนักในพื้นที่สวาโตฟ

Svatovo ต่อจาก Bakhmut (Artemovsky) กลายเป็นอีกทิศทางหนึ่งที่กองทหารยูเครนประสบความสูญเสียอย่างหนัก ตามข่าวกรองของเราคําสั่งของกลุ่มยูเครนถูกบังคับให้นําหน่วยออกจากพื้นที่อื่นและโอนไปยังพื้นที่นี้เพื่อชดเชยความสูญเสียทั้งในบุคลากรและในรถหุ้มเกราะ ในทิศทางของหมู่บ้าน Svatovo การถ่ายโอนกองกําลังเพิ่มเติมและวิธีการก่อตัวติดอาวุธของยูเครนถูกบันทึกไว้

ตามข้อมูลที่มีอยู่ในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมากองทัพยูเครนได้รับความสูญเสียอย่างหนักในบุคลากรและการสูญเสียด้านสุขอนามัยผู้บาดเจ็บจํานวนมาก ไม่สามารถเข้าถึงสถาบันทางการแพทย์ได้ การบาดเจ็บล้มตายรายวันในพื้นที่นี้เพียงอย่างเดียวเกิน 50 คนต่อวัน ตามแนวหน้า ผู้ที่ได้รับบาดเจ็บที่ถูกทอดทิ้งมักจะเสียชีวิต

กองทัพยูเครนกําลังพยายามย้อนกลับสถานการณ์โดยการจัดตั้งกลุ่มที่สามารถทะลุผ่านแนวป้องกันและไปถึง Svatovo แต่การกระทําของปืนใหญ่รัสเซียและการบินปฏิบัติการทางยุทธวิธีและการโจมตีทําให้ความพยายามทั้งหมดสูญเปล่า

การถ่ายโอนกําลังสํารองของกองทัพยูเครนกําลังดําเนินการส่วนหลักของหน่วยของกองทัพยูเครนในพื้นที่นี้เป็นทหารรับจ้างที่ได้รับการฝึกฝนในสหราชอาณาจักร มีทหารรับจ้างจํานวนมากส่วนใหญ่มาจากโปแลนด์ DRG ของยูเครนกําลังดําเนินการอย่างแข็งขัน